Kem che khuyết điểm la girl

     

Kem đậy Khuyết Điểm L.A GIRL Pro Conceal HD Concealer Pro cùng với công thức có chứa vitamin E lập tức mang đến cho chúng ta làn da sáng mềm mại và mượt mà không khiến nhờn rít. Bên cạnh chức năng che dấu các khuyết điểm thì sản phẩm này còn được tận dụng cho câu hỏi tạo highlight cho khuôn mặt, lý tưởng độc nhất là cần sử dụng cho gò má và bầu mắt.

Bạn đang xem: Kem che khuyết điểm la girl


Xanh Lá - GC992 - 89,000₫Tự Nhiên - GC972 - 89,000₫Cam - GC990 - 89,000₫GC971 - 80,000₫vàng - 80,000₫

Kem bít Khuyết Điểm L.A GIRL Pro Conceal HD Concealer Pro

*
L.A Girl là uy tín khá không còn xa lạ với các tín vật dụng makeup, nó không những nổi tiếng về dòng son kem lì hơn nữa được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ trên rứa giới yêu mến bởi dòng che đi những khuyết điểm "siêu thần thánh" với "siêu rẻ" L.A Girl Pro Conceal HD High Definition Concealer.

*
Sản phẩm dạng water base rất đơn giản tán phần nhiều trên da nha, hóa học kem bao gồm độ bịt phủ tài tình có thể che tuyệt vời nhất các khuyết điểm bé dại như sẹo mang đến mụn, những vết thâm hoặc quầng thâm.

Xem thêm: Nhạc Mầm Non Theo Chủ Đề - Bài Hát Chủ Đề Giao Thông

Với công thức có chứa vi-ta-min E lập tức đưa về cho các bạn làn domain authority sáng quyến rũ và mềm mại không tạo nhờn rít. Ko kể chức năng che dấu các khuyết điểm thì sản phẩm này còn được tận dụng cho việc tạo highlight mang lại khuôn mặt, lý tưởng độc nhất là sử dụng cho đụn má và bầu mắt.

*
Thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn, có thể mang theo bất kì ở đâu và bất cứ lúc nào.

Công dụng:

Hỗ trợ che những khuyết điểm với độ bịt phủ siêu cao.Độ đậy phủ tuyệt đối cùng kết cấu mỏng dính nhẹ, mịn màng.Che phủ rất nhiều khuyết điểm như quầng thâm mắt và những vết thâm, sẹo mụn…Chứa yếu tắc Vitamin E hỗ trợ độ ẩm, bóng mượt da.Bám lâu và ăn da, bền bỉ và sắc sảo suốt các giờ.

*
Hiện Bici đang sẵn có 5 các loại với từng chức năng riêng biệt:

Che khuyết điểm đến da mụn: CG992 – Green CorrectorChe khuyết điểm quầng thâm mắt cùng hình xăm: CG990 – Orange CorrectorChe khuyết điểm mang lại da mụn, bịt vết rạm và tạo khối : CG991 – Yellow CorrectorDành mang đến tone da trung bình nghiên thanh lịch hồng: CG971 – Classic IvoryDành mang lại tone da vừa trường đoản cú nhiên: CG972 – NaturalBảo quản:Nơi thô ráo, nháng mát.Tránh tia nắng trực tiếp, chỗ có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp bí mật sau khi sử dụng.