Kho đồ cf vip nhất việt nam

     

Nhân lúc sinh nhật Đột Kích, YouTuber Nguyễn kiên trinh (Pino) cũng có một món đá quý dành khuyến mãi một tín đồ em vẫn theo mình suốt 4 năm qua, đó là đoạn clip show kho thứ “khủng” của chủ yếu chủ nhân.

Bạn đang xem: Kho đồ cf vip nhất việt nam

Nhắc mang lại kho thứ Đột Kích thì có nhiều định nghĩa về độ “khủng” của nó, từ bỏ lượng báu vật, VIP, số vật dụng hiếm, hạn sử dụng item 3-4 chữ số, GP lên đến mức hàng chục triệu… tuy nhiên với nhân đồ dùng ShyZiS này thì rất có thể coi là sự việc tổng đúng theo “tất cả vào một” – quả thật Pino nói, acc này thuộc mặt hàng “khủng” qua phương diện cả đa số acc được phát mang đến team YouTuber làm cho clip.

*

Ngay từ đầu bọn họ đã có thể thấy độ đẹp trai của nhà acc cùng với full phối Noble Gold với tròn 100 thứ VIP, nhiều hơn acc YouTuber cho tới 14 món. Con số báu vật dụng của thông tin tài khoản này cũng các tới nấc đếm không xuể, và bao gồm cả đều món cạnh tranh quay ra như cỗ súng Barrett, CheyTac, các nhân đồ hiếm vừa đủ và rộng 35 triệu GP “dằn túi”, tác dụng của câu hỏi quay ra số bảo bối trong acc này cho tới ngày hôm nay.

*

*

*

Nếu chỉ tất cả vậy thì cũng không phải là thật sự độc đáo, Pino còn thể hiện màn “bán súng đem 350 triệu GP” cho cộng đồng Đột Kích “thưởng mãn” – điểm tạo ra sự độ đẹp mắt trai của nhà acc chính là ở đây, khi khẩu pháo bị “hiến tế” là SL8 vĩnh viễn, vốn ko thể đã có được trong các event tiêu vcoin nhận bảo bối trước đây.

Xem thêm: Nơi Bán Bếp Điện Từ Midea Mi-Sv19Eh, Bếp Điện Từ Midea Mi

Chắc hẳn các bạn cũng có thể tưởng tượng, ShyZiS yêu cầu “may mắn” cụ nào mới có thể kiếm được khẩu súng độc nhất vô nhị này vào Đột Kích yêu cầu không?

*

*

Nhân lúc này Pino cũng đều có tổ chức một event nhỏ dại cho các game thủ Đột Kích – hãy thuộc phán đoán số bảo bối trong acc này cùng để lại bình luận trên đoạn phim của Pino. 10 các bạn đoán đúng đắn nhất sẽ nhận thấy giftcode Đột Kích, với người thứ nhất đoán đúng đắn số bảo vật trong acc này sẽ nhận ra 100 vcoin hoặc 1 bộ phòng thủ 30 ngày. Thuộc tham gia nào:


#báu đồ gia dụng #đột kích #eSport #game eSport #Game Online #hiếm #khó đỡ #Show mặt hàng #tin game esport #trang bị #update #VIP #vũ khí