Không chat được trên facebook

     

Có các nguyên nhân khiến Messenger không gửi được tin nhắn. Vào trường hợp bạn đang chạm mặt sự chũm với trình nhắn tin này, thì dưới đây là những giải pháp để xung khắc phục.

Bạn đang xem: Không chat được trên facebook


Facebook Messenger là vận dụng nhắn tin và triển khai cuộc gọi có lượng người tiêu dùng lớn độc nhất hiện nay. Facebook sẽ liên tục update ứng dụng nhằm mục đích mục đích cải thiện trải nghiệm tín đồ dùng. Tuy nhiên, thi thoảng một vài thông tin tài khoản hoặc tín đồ dùng chạm mặt sự nắm Messenger như không gởi được tin nhắn, không gửi được ảnh... Với không phải ai cũng biết biện pháp khắc phục. Bên dưới đây, FPT siêu thị sẽ hướng chúng ta bạn bí quyết khắc phục, cùng theo dõi nhé!

Các phương pháp khắc phục lỗi Messenger không nhờ cất hộ được tin nhắn

Cách 1. Nhảy hoặc tắt chế độ máy bay

Một cách dễ dàng và sớm nhất có thể để bạn cũng có thể khắc phục sự núm Messenger không nhờ cất hộ được tin nhắn đó là liên quan liêu đến kết nối mạng Internet. Bạn chỉ việc kéo thanh thông báo từ mép trên screen xuống (đối cùng với Android) hoặc sử dụng Trung tâm điều khiển (đối cùng với iOS) nhằm bật chính sách máy bay (Airplane) lên. Hãy giữ nguyên việc tắt cơ chế này khoảng 3-5 phút.

*

Bước 3: Sau cùng nhảy tùy chọnAllow background data usageđể cho phép sử dụng tài liệu trong nền.

Hoặc chúng ta có thể cho phép sử dụng dữ liệu khi bật Data Saver, tùy chọn này áp dụng cho người sử dụng điện thoại Android tất cả bật chính sách Data Saver. Nếu còn muốn Messenger hoạt động thông thường trong cơ chế Data Saver, bạn cần cấp cho chế độ này quyền truy vấn không hạn chế, triển khai bằng cách:

Bước 1: truy vấn menu thông tin ứng dụng Messenger.

*

Để buộc dừng, nhấn cùng giữ vào biểu tượng Messenger cùng mở menu tin tức ứng dụng (App info). Tiếp sau bấm nút Force stop ở góc dưới cùng bên phải kê buộc giới hạn ứng dụng, tiếp đến khởi đụng lại vận dụng để xem có khắc phục được lỗi Messenger bị chặn gửi tin nhắn nhắn xuất xắc không.

Cách 5. Người bạn gọi đang hủy kết chúng ta hoặc ngăn bạn

Một lý do khác khiến cho Messenger không giữ hộ đượcgửi lời nhắn là fan đó tất cả hủy kết chúng ta hoặc thậm chí còn là chặn các bạn trên Facebook. Chúng ta có thể kiểm tra tâm trạng tình bạn hiện tại của chính bản thân mình từ ứng dụng Facebook hoặc web. Có hai trường hợp khi chúng ta kiểm tra, nếu fan kia vẫn chấp nhận cho phép bất kỳ ai nhắn tin cho họ trên Messenger thì bạn vẫn có thể gửi tin nhắn mang đến họ.

Xem thêm: Cell Pin 4 Cell Dùng Được Bao Lâu, Pin 4 Cell Dùng Được Mấy Tiếng Bạn Đã Biết Chưa

Ngược lại với tùy lựa chọn quyền riêng bốn của Facebook, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tắt tùy chọn Direct Message cho người không tất cả trong danh sách bằng hữu nên bạn sẽ không thể gửi tin nhắn mang đến họ.

Cách 6. Reset setup mạng

Nếu điện thoại thông minh của bạn gặp mặt sự cố liên quan đến mạng thì Facebook Messenger cũng sẽ không gửi được tin nhắn. Trong trường hợp đó, chúng ta cũng có thể reset setup mạng trên điện thoại của chính bản thân mình và thử lại.

*

Kích hoạt vận dụng Settings trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và tra cứu kiếm từ khóa Reset network settings. Chọn kết quả hiển thị tương xứng trong list để truy vấn tính năng. Sau đó chọn tùy lựa chọn Reset network settings để reset thiết lập mạng trên điện thoại cảm ứng và demo lại.

Cách 7. Trải nghiệm Facebook Messenger Lite

Như đang đề cập trước đó, Facebook đang trang bị cho áp dụng Messenger với quá nhiều tính năng và tính năng. Ứng dụng này rất có thể chạy xuất sắc trên các mẫu năng lượng điện thoại cỡ trung bình và cao cấp, nhưng với những chiếc điện thoại giá thấp với CPU thấp, song khi chúng ta có thể gặp trục trặc.

*

Đó là vì sao tại sao nhà sản xuất đã phân phát hành ứng dụng Messenger Lite bên trên Android. Đây là phiên bản rút gọn gàng của ứng dụng Messenger với những tuấn kiệt cốt lõi, quan trọng ứng dụng này rất có thể chạy trên cả những mẫu điện thoại thông minh có phần cứng cung cấp thấp. Vày vậy chúng ta có thể thử mua và setup ứng dụng

Bạn rất có thể sử dụng nó và tận hưởng tất cả những tính năng cơ mà bạn giành được với ứng dụng Messenger Lite mang lại điện thoại của chính mình và test lại.

Messenger không gửi được tin nhắn hoặc bị chặn nhắn tin nhắn có thể buộc chúng ta phải thử các lựa chọn sửa chữa thay thế khác. Trước khi bạn tiếp tục cùng với WhatsApp, Telegram hoặc Signal, hãy áp dụng các phương án ở trên nhằm thử khắc phục sự núm Messenger không nhờ cất hộ được tin nhắn lúc cần.