Kỉ lục view 24h đầu

     
HHT - Đúng như dự đoán, các chàng trai BTS đã có màn quay trở về đầy sôi động, cuốn hút và bùng phát với single “Butter” cùng MV cùng tên. 24h đầu tiên sau lúc được ra mắt, “Butter” đã giúp BTS làm cho tan chảy thêm nhiều thành tích và kỷ lục mới.

Chính thức được tạo ra vào 11h trưa ngày 21/5 (theo giờ đồng hồ Việt Nam), tính cho 11h trưa ngày 22/5, Butter đã dứt chặng đua 24h trước tiên của mình. Quanh đó sức tưởng tượng của ARMY, trong cả 24h qua, "bé Bơ" Butter mượt mà đã có tác dụng tan tan hết các thành tích này mang lại kỷ lục khác, vào đó phần lớn là những kỷ lục do tín đồ anh Dynamite nắm giữ.

Bạn đang xem: Kỉ lục view 24h đầu

*

Đầu tiên là YouTube - địa hạt sôi động và bùng nổ nhất. Butter sẽ lần lượt phá kỷ lục lượt view lẫn lượt like cũng tương tự kỷ lục lượng người xem công chiếu. Butter là MV đạt các mốc 10 triệu (13 phút), trăng tròn triệu, 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu, 60 triệu, 70 triệu, 80 triệu, 90 triệu, 100 triệu lượt xem (20 giờ đồng hồ 55 phút) sớm nhất có thể lịch sử.

Song tuy nhiên với lượt xem như là lượt like. Butter lập kỷ lục là MV đạt 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu like sớm nhất có thể lịch sử.

Đặc biệt, 2 kỷ lục MV đến mốc 1 triệu like nhanh nhất định kỳ sử với MV có số lượng người xem công chiếu cao nhất lịch sử đều được BTS thiết lập cấu hình trong thời hạn đếm ngược chờ MV Butter ra mắt.

Ảnh: BTS Chart & Sale

Kết thúc 24h đầu tiên, MV Butter hiển thị 112.855.167 view với 8.693.002 like. YouTube cũng bao gồm thức xác thực BTS là người chủ của kỷ lục Nghệ sĩ có MV đạt con số người xem công chiếu lớn nhất với hơn 3,9 triệu người xem cho Butter Official MV. Những ARMY vẫn hồi hộp ngóng xem nhỏ số sau cuối mà YouTube xác thực cho các thành tích lượt coi 24h đầu của BTS đã là bao nhiêu.

Bây giờ, bọn họ hãy di chuyển đến phần đa địa phân tử khác. Bên trên iTunes, Butter đã mang lại 100 No.1 iTunes, bao gồm No.1 nghỉ ngơi 8/10 thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới: Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Pháp, Canada, Úc, Hà Lan (Hàn Quốc và Trung Quốc không có iTunes). Butter cũng debut #1 Worldwide iTunes tuy vậy Chart.

*
Trên Spotify, số lượt streams (chưa lọc) của Butter là 14.873.999. (Ảnh: BTS Stream Team VN)

Ngoài ra, Butter còn đạt 289.973 lượt shazams, đổi thay ca khúc đứng số 2 về lượng shazam ngày đầu của K-Pop (sau Fake Love). Butter cũng đạt 227.163 bạn dạng trên NetEase Daily và No.1 táo Music 9 quốc gia.

Xem thêm: Error - Cánh Hoa Tình Yêu

Riêng trên Nhật, Butter còn debut No.1 LINE Music Realtime Chart với Daily Chart, debut No.1 Recochoku Daily Chart.

*

Ảnh: BTS_official

Trở lại với quê công ty Hàn Quốc, BTS với Butter cũng vững vàng đoạt được các BXH nhạc số vào nước.


Trên MelOn - BXH âm nhạc lớn số 1 xứ kim chi, Butter debut trên MelOn 24Hits sau 1 giờ thiết kế với địa chỉ No.84. Hiện tại BTS 1 trong hai nghệ sĩ duy nhất bao gồm 3 bài bác hát lọt được vào MelOn 24Hits ngay giờ đầu. Sau đôi mươi giờ phát hành, Butter đã chiếm hữu No.1, là bài xích hát của tập thể nhóm nam K-Pop đạt các kết quả này nhanh nhất có thể trên MelOn 24Hits. BTS cũng là một trong nhị nghệ sĩ duy nhất có ca khúc No.1 MelOn 24Hits.

Đến hiện nay tại, BTS là team nam duy nhất bao gồm tận 4 bài bác hát lọt vị trí cao nhất 10 MelOn 24Hits, gồm: Butter, Life Goes On, Dynamite, Savage Love Remix.

Butter cũng được ghi nhận đang tích lũy tổng số 493.711 ULs vào 24h thứ nhất (vượt qua ULs 24h thứ nhất của Dynamite). Đây là bài bác hát của group nam K-Pop gồm ULs ngày đầu cao nhất kể tự khi tất cả MelOn 24Hits.

*

Còn trên Genie - BXH lớn thứ nhị tại Hàn, thành tích của Butter cũng giỏi không kém: Debut No.1 Realtime Chart, Debut No.1 Daily Chart, chạm nóc Genie 3 lần, đạt 1.412.999 streams cùng 278.883 ULs ngày đầu.

Ở những BXH khác, Butter đạt No.1 BXH FlO sau 10 giờ phạt hành, debut No.1 cả Realtime Chart lẫn Daily Chart của BUGS. Đặc biệt, bên trên VIBE - một BXH thuộc hàng cạnh tranh nhằn trên Hàn, Butter đã debut No.8 Daily Chart, là bài xích hát gồm thứ hạng debut cao độc nhất của BTS bên trên VIBE.

Xin chúc mừng BTS với ARMY. Cùng với những các kết quả và kỷ lục tiếp tục nhau như này, dự kiến Butter sẽ còn giúp tan chảy nhiều các thành tích và kỷ lục hơn thế nữa trong tương lai.