Kỹ năng làm chuyện ấy & điều các cặp đôi cần biết

     

Học ngay lập tức và tiến hành kỹ thuật đẩy khi quan hệ, chớ quên thực hiện cả chuyên môn giao hợp dập sâu, nhấp dũng mạnh khi quan liêu hệ để cùng nàng phê pha lên đỉnh. Đây là tài liệu trả lời quý ông thiện nghệ trong chuyện ấy, trở nên cao thủ vùng phòng the.

Bạn đang xem: Kỹ năng làm chuyện ấy & điều các cặp đôi cần biết

Kỹ năng có tác dụng tình không đột nhiên mà có, vớ cả cần phải có quá trình trau dồi và học hỏi. Đàn ông lúc lên nệm với các bạn tình chớ nghĩ rằng chỉ cần “đè” cô ấy ra, chuyển “cậu nhỏ” vào khu vực tam giác mật rồi tìm phương pháp nhấp mấy dòng là chấm dứt nhé! bởi vậy cả hai chẳng tất cả chút cảm xúc nào, ngược lại nhiều lúc người phụ nữ của chúng ta còn phân phát cáu vì chưng đau.


*

Là bậc thầy ân ái cần tài năng quan hệ giỏi


lrocrevn.com gửi cho cánh đàn ông tài liệu tốt ho để tăng thêm kỹ thuật giao hợp với các bạn tình. Chúng rất có lợi với hai bạn quan hệ lần đầu, lũ ông ít kinh nghiệm chăn gối.

Kỹ thuật đẩy lúc quan hệ

Làm thế nào cho cậu bé xíu vào cô bé một cách thuận lợi nhất mà nàng không đau thắt là điều thứ nhất mà các anh buộc phải biết. Không phải là cứ đẩy dương vật mạnh tay vào trong cửa mình là được đâu nhé. Phải đẩy thay nào để cô gái thích, cô gái không đau với chỉ ý muốn bạn gửi sang dập và nhấp thật nhanh, vì vậy mới coi là thành công.

Đầu tiên sau khi xong màn dạo bước đầu, chúng ta nên cầm cậu nhỏ đã cương cứng cứng của chính mình chà nhẹ phía cửa mình “cô bé”, nhớ đưa đẩy nhằm kích thích hợp cả môi lớn, môi bé bỏng lẫn phân tử le của nàng. Sự không khô ráo cùng cảm hứng nong nóng sẽ khiến cho nàng thích thú và “cô bé” cũng dễ ợt ra nước bôi trơn hơn.


*

Trau dồi kinh nghiệm trong chuyện phòng the


Tiếp theo chúng ta từ từ tăng nhanh dương đồ gia dụng vào trong, chúng ta phải đẩy làm sao để cho dương vật mới chỉ vào ½ chiều dài thôi. Chớ tất cả tham đẩy sâu “nút cán” ngay từ phân phát đầu sẽ khiến cho nàng đau. Chuyên môn đẩy khi quan hệ nam nữ của cánh lũ ông dạn dĩ chuyện nệm chiếu đó là đẩy nhàn hạ ban đầu, sau dần ngày càng tăng tốc độ nhưng quyết không không còn chiều nhiều năm dương vật. Như vậy sẽ khiến nàng thêm thèm khát các bạn đi sâu vào khung người mình hơn.

Xem thêm: Top 9 Áo Khoác Hot Trend Hiện Nay 2022, Áo Khoác Nữ Hot Trend 2021

Kỹ thuật dập khi quan hệ

Khi dương vật đã có thể đưa đẩy dễ chịu trong lòng cô bé thì các bạn sẽ cần đến kỹ thuật dập lúc quan hệ để tăng sự kích thích cho trận giao ban.

Bạn vẫn tiếp tục đẩy cậu bé dại vào sâu vừa rồi đến sâu nhất rất có thể như thông thường nhưng tăng thêm tốc độ và dừng 1 giây chà dập một ít một chút vào âm trang bị khi cậu nhỏ đâm sâu nhất. Cái cảm hứng này tăng khoái cảm kinh khủng cho cô ấy đấy. Vật chứng cho điều đó chính là bạn thấy thanh nữ ra “nước” nhiều hơn, dính víu vào khung người bạn mạnh mẽ hơn mỗi khi bạn dập mạnh.


*

Làm tình tốt khiến cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng


Lưu ý: kỹ thuật đẩy khi quan hệ cùng kỹ thuật dập lúc quan hệ rất có thể sử dụng linh hoạt ở các tư cố gắng yêu nóng bỏng mà các bạn muốn. Hãy thoải mái và dễ chịu áp dụng và xem kết quả đạt được ra sao.

Độ sâu lúc quan hệ từng nào là đủ?

Rất nhiều chàng trai thắc mắc rằng độ sâu khi quan hệ giới tính (dương vật chuyển vào cô bé xíu sâu bao nhiêu là đủ)? Câu trả lời dành cho bạn có trong bên dưới đây:

Đầu dương vật luôn luôn là phần tinh tế cảm độc nhất của bên trên cậu nhỏ. Ví như như khoanh vùng đầu dương vật bị kích thích nhiều thì đang dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Còn cô nhỏ bé của chị em thì lại có kết cấu “khó ngoài, dễ trong” có nghĩa là càng vào sâu, cơ quan sinh dục nữ càng không ngừng mở rộng hơn. Bởi thế để kéo dãn dài thời gian quan hệ giới tính thì phái nam giới nên biết cách huyết chế làm sao cho đầu sinh dục nam ít bị kích ưa thích nhất.


*

Bạn tất cả biêt dương vật đưa vào cô nhỏ xíu sâu từng nào là đủ chưa?


Mẹo nhưng cánh đàn ông quan hệ được từ khoảng 30 phút trở nên áp dụng đó là đưa cậu nhỏ dần đẩy vào sâu cô nhỏ xíu nhất tất cả thể. Tuy nhiên khi mang ra thu hồi lại thì bạn chỉ thu hồi 1-2 cm thôi. Tương đương với câu hỏi dương trang bị vẫn nằm sâu trong âm đạo. Sâu trong cửa mình rộng hơn cần đầu cậu nhỏ ít bị kích thích, bảo đảm quan hệ lâu ra rộng là cái chắc.

Khi các bạn sắp xuất tinh, nên chậm trễ dừng bài toán nhấp dương vật và tuyệt vời và hoàn hảo nhất không rút dương vật ra phía đầu cửa ngõ mình “cô bé”. Bởi quá trình rút cấp tốc lại gặp “địa thế” chật khu vực cửa mình sẽ tạo ra ma cạnh bên lớn khiến cho “cậu nhỏ” phóng tinh nhanh hơn.

Trên đây là phần chia sẻ của lrocrevn.com về nghệ thuật đẩy sâu khi quan hệ, dập cùng nhấp lúc giao hợp. Thử học theo tốt kỹ này của lrocrevn.com để cải thiện khả năng ân ái chóng chiếu của mình. Xem thêm => Tư thế quan hệ đứng