Kịch bản phim quỳnh búp bê

     

Lấy cảm hứng từ cuộc đời của cô bé tên Quỳnh, bị đính thêm mác 18+ vì khai quật quá nai lưng trụi về những những điểm thiếu minh bạch của gái làng chơi, những tưởng Quỳnh Búp Bê là cuốn hồi kí cùng với 100% thực sự về cuộc đời nhân vật, nhưng hóa ra, đầy đủ gì trên phim chỉ là một trong những phần rất nhỏ dại so với hồ hết gì cơ mà Quỳnh phải trải qua.


Sau gần 5 mon lên sóng với vô vàn những rắc rối vào vấn đề kiểm duyệt nội dung phim, Quỳnh Búp Bê cuối thuộc cũng đi đến hồi kết với sản phẩm loạt những biến cố đổ dồn vào cuộc đời của tuyến nhân vật chính. Chỉ còn một vài tập phim nữa là khán giả phải chia tay với câu chuyện bi thương về cuộc đời của gái buôn bản chơi, phải chứng kiến những đau đớn đến tột cùng nhưng Quỳnh, Lan, My và cả Đào phải gánh chịu.


*

Quỳnh Búp Bê đang đi đến những tập cuối với bi kịch thì cứ thế kéo dài


Chưa biết cái kết của bộ phim sẽ bi thảm đến mức nào, chỉ biết ở thời điểm hiện tại, ekip làm cho phim, đặc biệt là biên kịch Kim Ngân phải nhận về vô vàn gạch đá bởi số phận của các nhân vật vào phim vượt thảm. Thế nhưng, nếu biết những gì xảy ra bên trên phim chỉ giống đời thực khoảng 10% với đã được ngòi cây viết của biên kịch làm biến tướng đi rất nhiều để giảm bớt phần bi thảm cho những nhân vật thì bao gồm lẽ các tín đồ hâm mộ của Quỳnh Búp Bê sẽ phải hối hận bởi đã trót lỡ ném đá ekip.Theo như chia sẻ của biên kịch Kim Ngân, Quỳnh Búp Bê chỉ tải được khoảng 10% sự thật của số phận gái xã chơi vào kịch bản. Bản thân đơn vị biên kịch tài năng rất muốn được có 100% câu chuyện của Quỳnh, Lan, Cảnh,... Lên phim, thế nhưng nếu làm cho như vậy thì sẽ bao gồm rất nhiều khán giả bị sốc khi chứng kiến tận mắt những hình ảnh cơ mà họ ko thể làm sao tưởng tượng ra được. Chị tin, 10% nhưng mà mình đã lựa chọn để khai quật là vừa đủ để khán giả có thể thỏa mãn cùng hiểu được phần như thế nào về những sự thật quanh đó xã hội chưa được phơi bày.

Bạn đang xem: Kịch bản phim quỳnh búp bêHóa ra, những gì diễn ra bên trên phim chỉ bằng 1/10 nỗi đau mà các nhân vật quanh đó đời phải gánh chịu


Biên kịch phân chia sẻ, còn rất nhiều câu chuyện đáng sợ và khôn xiết ám ảnh mà chị nặng nề lòng bao gồm thể sở hữu nó đến với khán giả, những câu chuyện nhưng chỉ nghe thôi cũng đủ để người ta phải nổi domain authority gà. Nếu như trong phim, Quỳnh (Phương Oanh) do bị cướp con mà phải đi tiếp khách hàng thì quanh đó đời đám người xấu xa, bỉ ổi lại sử dụng đủ thứ chiêu bài man rợ, mất nhân tính để xay Quỳnh phải làm những chuyện dơ bẩn.

"Tôi vẫn nhớ đưa ra tiết Quỳnh kể: Quỳnh ngồi thu lu bên trên giường, sợ đến ngất đi khi ngay dưới chân cô là 3 bé rắn hổ có được nhốt trong cái lồng sắt đang điên cuồng xịt phì phì, đầu dựng đứng. Một tay anh chị hất hàm: Mày tất cả tiếp khách không, nếu không, tao túa lồng ra đến 3 anh giai này ngủ với mi đêm nay?

Tôi nghe Quỳnh kể mà sởn da gà. Nhiều đêm sau đó, tôi vẫn giật bản thân thức giấc lúc mơ về những nhỏ rắn bành có phun phì phì dưới chân Quỳnh. Phụ nữ ai mà không sợ rắn?"Những gì mà lại Quỳnh ngoại trừ đời thực phải chịu còn tởm rợn hơn bên trên phim rất nhiều.

Xem thêm: Trang Trại Đông Trùng Hạ Thảo Cần Thơ, Nuôi Đông Trùng Hạ Thảo Cần Thơ


Trên phim, cuộc đời Lan (Thanh Hương) ngập trong đau khổ khiến khán giả ko khỏi xót xa nhưng nó vẫn chưa là gì so với những chuyện nhưng Lan phiên bản đời thực phải gánh chịu. Cái cảm giác khi sinh ra một đứa con không tồn tại mắt của chị Lan còn đau hơn rất nhiều so với một kẻ nửa mê nửa tỉnh bên trên màn ảnh. Thôi thì, biên kịch đã cố gắng hết sức để câu chuyện chân thực nhất nhưng vẫn phải nhân văn cùng phù hợp với khán giả nhất, sự cố gắng này không phải rất đáng để trân trọng tuyệt sao?


*

Trên phim Lan bị điên, nhờ vậy mà không hề bị vượt khứ dày vò nữa, kế bên đời, cuộc đời của Lan vẫn chẳng bao gồm bình yên


Những sự thật đau đớn trên phim thực chất vẫn còn thừa nhẹ nhàng so với cuộc đời đau khổ của Quỳnh, My, Lan,... Nhưng dù sao, mẫu kết bi kịch vẫn là điều khó khăn lòng né khỏi bởi cuộc đời của những nhân vật nhưng mà biên kịch đã đưa vào phim vốn chẳng thể nắn lại để đến “có hậu” được.

Rốt cuộc, số phận của Quỳnh, My, Lan rồi sẽ bi thảm đến mức nào, đành đợi câu trả lời ở những tập cuối của bộ phim vào 21h40, thứ Hai, thứ ba hàng tuần trên kênh VTV3.