Kính xem phim 3d cho smartphone

     

Kính coi phlặng 3 chiều mang đến điện thoại thông minh đến quý khách hàng trải nghiệm lừng danh Lúc thưởng thức những bộ phyên ổn hấp dẫn ngay trên chiếc thoại của mình.

Bạn đang xem: Kính xem phim 3d cho smartphone

Tạo hiệu ứng 3 chiều cho các bộ phim truyền hình bởi 2 thấu kính 3D.

Phóng to lớn screen điện thoại thông minh của người tiêu dùng thành 200 inch, coi phim trực tiếp online, không cần chxay phyên ổn vào thứ điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta.

Sản phđộ ẩm dành cho các một số loại smart phone của toàn bộ các thương hiệu, cần sử dụng cực tốt mang lại màn hình từ 4 inch đến 6 inch.

Xem thêm: Download Driver Máy In Epson Lq 310, Cho Win 7, Win 10 (32 Bit, 64 Bit)


Kính xem phim 3 chiều mang lại điện thoại thông minh mang lại bạn trải nghiệm tuyệt đỉnh Lúc thưởng thức những bộ phyên hấp dẫn ngay lập tức trên chiếc thoại của mình.

*

Tạo cảm giác 3D cho những bộ phim truyện bằng 2 thấu kính 3 chiều.

*

Pngóng to lớn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh của công ty thành 200 inch, coi phyên thẳng online, ko phải chxay phyên ổn vào thiết bị điện thoại của người sử dụng.

*

Sản phẩm giành cho những một số loại smart phone của tất cả các hãng sản xuất, dùng tốt nhất đến màn hình tự 4 inch mang lại 6 inch.

*

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: 3D VR GLASSES

- Chất liệu: vật liệu nhựa ABS

- Kích thước : 170x120x96mm

- Trọng lượng : 200 G

- Màu sắc: đen

- Xuất xứ: Trung Quốc

*


kính xem phim 3d kính 3d thời thượng kính 3d đến smartphone kính 3d tiện dụng kính cho tín đồ phyên ổn 3d Kính Xem Phim 3D Cho Điện Thoại Smartphone tải chỗ nào buôn bán Kính Xem Phlặng 3D Cho Điện Thoại điện thoại giá tốt cung cấp Kính Xem Phlặng 3 chiều Cho Điện Thoại điện thoại cảm ứng thông minh Giảm ngay phân phối Kính Xem Phyên ổn 3D Cho Điện Thoại điện thoại cảm ứng tặng khuyến mãi Kính Xem Phim 3D Cho Điện Thoại điện thoại thông minh Kính Xem Phlặng 3 chiều Cho Điện Thoại điện thoại thông minh Kính Xem Phlặng 3D Cho Điện Thoại Smartphone tp hcm Kính Xem Phim 3D Cho Điện Thoại điện thoại thông minh hcm Kính Xem Phyên 3D Cho Điện Thoại điện thoại cảm ứng thông minh chỗ phân phối trên tp hcm Kính Xem Phyên ổn 3D Cho Điện Thoại điện thoại cảm ứng giá thành chào bán Kính Xem Phyên 3D Cho Điện Thoại điện thoại cảm ứng thông minh mua Kính Xem Phim 3 chiều Cho Điện Thoại Smartphone

153/1 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPhường. Hồ Chí Minh