Lâm chí khanh và hương giang idol

     
TPO - mới đây, đại diện Hương Giang Idol tuyên ba sẽ nhờ đến việc can thiệp của pháp luật, sẵn sàng kiện Lâm đưa ra Khanh bởi vì những lời vu khống vô căn cứ. Trong khi đó, Lâm bỏ ra Khanh cũng dọa kiện hương Giang tội phỉ báng, xúc phạm danh dự cô.

Vụ lùm xùm giữa hai ca sĩ đưa giới của showbiz Việt Lâm chi Khanh- mùi hương Giang Idol đang gây xôn xao dư luận. Sáng 22/6, một quãng ghi âm nhiều năm 4 phút được hiểu Hương Giang Idol thóa mạ Lâm bỏ ra Khanh viral trên social gây ra nhiều chủ kiến trái chiều.

Một số người nhận xét, các giọng nói trong đoạn ghi âm là của hương Giang Idol. Mà lại không ít fan cho rằng, đó có thể là fan khác hoặc video clip đã bị giảm ghép. Tuy nhiên, clip này của ai vẫn không được xác định.

Bạn đang xem: Lâm chí khanh và hương giang idol

Trên trang cá nhân, Lâm chi Khanh căng thẳng viết: "Em vẫn xúc phạm chị thì nên cần nhìn lại em gồm đủ tư phương pháp và hơn được chị không mà em dám chê người ta trong những khi mình thì không bởi ai? Em tị tỵ cùng với chị hả? Chị thấy tiếc đến một nhành hoa như em. Em thích đối chiếu với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai nhằm mọi người nhận xét nhé... Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Cô gái hoàng gửi giới đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam, dám nói là trông đẹp hẳn Nong Poy. Chị thấy được em xách dép mang lại Nong Poy".


*
loại trạng thái Lâm bỏ ra Khanh ám chỉ hương Giang Idol xúc phạm mình.

Lúc đó, hương Giang Idol từ bỏ chối phản hồi về vụ vấn đề vì đang ở Mỹ.


*
mùi hương Giang Idol yên tâm đáp lại.

Nhưng ko lâu sau, quản lý của hương thơm Giang đã chính thức lên tiếng. Chia sẻ với báo chí, quản lý Hương Giang nói: “Hương Giang là fan của công chúng, cô ấy luôn luôn ý thức rằng những lời nói, hành động của mình phải chuẩn mực, gồm văn hoá nhằm không tác động đến biểu tượng đã xây dựng bao lâu nay. Rất nhiều ai là đồng nghiệp, anh em Hương Giang đều biết rõ cô ấy không khi nào mang chuyện cá nhân, giỏi phát ngôn bừa bãi để gây sự chú ý.


Thật ra chuyện này không đáng đặt lên trên tiếng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng trường hợp cứ tĩnh mịch thì mọi vấn đề sẽ đi vượt xa và ảnh hưởng đến các phía. Bởi vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, các cơ quan tất cả thẩm quyền để tiến hành xác minh thông tin, nguồn gốc của đoạn ghi âm nhằm mục đích trả lợi sự trong sạch cho mùi hương Giang.

Xem thêm: Cách Tỉnh Táo Vào Buổi Sáng ? Bí Kíp Bỏ Túi Để Tỉnh Táo Vào Buổi Sáng

Chúng tôi không thích cô ấy trở thành công cụ bị tín đồ khác trục lợi từ những việc này. Thậm chí, công ty chúng tôi sẽ kiện nếu như phía Lâm chi Khanh liên tục có phần nhiều lời lẽ vu oan giáng họa sai sự thật, hạ nhục danh dự, hình ảnh Hương Giang Idol”.

Về phía Lâm đưa ra Khanh, người vợ ca sĩ vẫn khẳng định, nhân vật sẽ buông lời thoá mạ, xúc phạm cô trong đoạn băng ghi âm không người nào khác đó là Hương Giang với tuyên bố sẽ kiện hương thơm Giang bởi tội phỉ báng danh dự nếu không nhận được nhu muốn lỗi, phân tích và lý giải từ bọn em.

“Tôi sẽ không để vụ này trôi qua trong yên ổn ắng. Nếu cô ấy không lên tiếng giải thích và xin lỗi, tôi sẽ làm tới cùng bằng cách kiện cô ấy ra toà vày tội phỉ báng, xúc phạm danh dự, nhân phẩm bạn khác”, Lâm chi Khanh mang đến biết.