Làm quotes bằng app gì

     

Thay bởi vì mất mặt hàng giờ đồng hồ tìm đầy đủ quotepics tương xứng trên mạng nhưng vẫn không được ưng ý thì lý do bạn ko tự khiến cho những bức ảnh cực “chất” mang lại riêng tôi chỉ với 5 ứng dụng làm quotes rất solo giản dành riêng cho iOS dưới đây.

Bạn đang xem: Làm quotes bằng app gì

1. Ứng dụng làm quotes “Over”

Ứng dụng làm quotes thứ nhất mà bọn chúng mình giới thiệu cho chúng ta có phong cách khá 1-1 giản, font text của Over tương đối tiêu chuẩn, giao diện gọn nhẹ. Mặc dù nhiên đơn giản dễ dàng không có nghĩa là nhàm chán vì nó tất cả tới 300 font chữ với 800 hình ảnh minh họa để chúng ta cũng có thể thỏa sức lựa chọn và tha hồ trí tuệ sáng tạo ra phần nhiều quotepics đủ phong cách, các artwork cũng có thiết kế hết mức độ tỉ mỉ.

*

Giao diện rất đẹp và rất dễ sử dụng của Over

*

Những fonts chữ rất đơn giản nhưng vẫn phong cách của Over

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng làm quotes “Over” tại đây

2. Phonto

Ứng dụng này có lẽ rằng đã rất gần gũi với nhiều bạn trẻ tuy thế liệu các bạn đã biết không còn cách sử dụng Phonto để tạo thành những bức hình ảnh “chất lừ” đến mình? Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều phông chữ hết sức lạ mắt, ngoài ra còn hoàn toàn có thể chèn chữ vào các hình bong bóng, thiệp hay huy hiệu,…Phonto cài đặt một kho các sticker cực kỳ xinh hình trái tim, ngôi sao 5 cánh với các góc độ, màu sắc khác nhau.

Xem thêm: Con Trai Muốn Gì Khi Yêu - Con Trai Thích Làm Gì Và Cần Gì Ở Con Gái Khi Yêu

*

Phonto vẫn chưa lúc nào hết “hot”

Nếu bạn chưa cài đặt Phonto thì nên tải tại đây

3. Typorama

Typorama không chỉ có đơn thuần là 1 trong những ứng dụng làm quotes mà còn hỗ trợ người dùng làm thiệp ecard, xử lý ảnh, thiết kế những hình nền, ảnh bìa Facebook,…chỉ bằng những bước cực đối chọi giản. Bạn không cần phải là phần đa nghệ sĩ giỏi dân chuyên nghiệp hóa mới rất có thể tạo đề nghị những bức hình ảnh đẹp vì chưng đã tất cả Typorama giúp bạn.

*

Những font chữ vốn đã khôn xiết “chất” của Typorama, tất cả những gì bạn phải làm chỉ cần lựa chọn

Tải áp dụng Typoramatại đây

4. Quick

Đúng như ý nghĩa tên điện thoại tư vấn của nó, ứng dụng này được lập trình sẵn với những phương pháp chèn chữ hết sức nhanh, bối cảnh rất hiện nay đại, khoa học chất nhận được chỉnh sửa và bảo quản chỉ trong vài phút. Ứng dụng này chắc rằng sẽ làm sử dụng rộng rãi những người bận bịu hay những bạn có nhu cầu làm hình ảnh để chào bán hàng,…

*

Giao diện hiện tại đại, công nghệ và tiện lợi của Quick

Tải ứng dụng Quicktại đây

5. Ứng dụng làm quotes “Font Candy”

Nếu bạn có nhu cầu tìm một ứng dụng đa năng rất có thể giúp bạn vừa sửa đổi ảnh, nâng cấp chất lượng ảnh, lại vừa tất cả kho fonts chữ ấn tượng, sáng chế thì còn chần chừ gì nữa nhưng mà không sở hữu Font Candy ngay lập tức thôi.

*

Font Candy được tích hợp tương đối nhiều tính năng chỉnh ảnh

Tải áp dụng Font Candytại đây

Hi vọng 5 ứng dụng làm quotes mà lại mình vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm gợi nhắc để sáng tạo nên những bức ảnh, posters, bài thuyết trình hay dễ dàng và đơn giản là những hình ảnh bìa Facebook thật đẹp mắt nhé !