Làm slime bằng dung dịch rơ miệng

     

Slime là món đồ chơi handmade được nhiều người yêu thích, nhất là giới trẻ. Bạn có muốn thử làm slime tại nhà để đảm bảo an ninh cho bé? Hãy cùng khám phá các phương pháp làm slime dễ nhất, đơn giản và dễ dàng nhất trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

#1 biện pháp làm slime bằng kem tấn công răng và dầu gội đầu

Nguyên liệu làm slime cần chuẩn bị:

Kem tấn công răng (màu trắng như kem tiến công răng P/s hoặc xanh lá là phù hợp nhất)Dầu gội (có white color hoặc khá đục, mùi hương hương dễ dàng chịu)Bát/đĩaCây que nhỏ

Cách làm slime không phải keo (hồ) này tiến hành như sau:

Cho 30 ml dầu gội (ấn vòi xịt từ bỏ 1-2 lần vào chén bát hoặc đĩa nhỏ. Để có color như ý muốn, chúng ta có thể thêm 1-2 giọt màu nhân tạo. Tiếp theo, đem một lượng kem tiến công răng bằng ¼ dầu gội (1 thìa cà phê). Ngoài white color và xanh, chúng ta hoàn toàn có thể chọn color khác đến kem tiến công răng theo nhu cầu của mình. Khuấy đều tất cả hổn hợp trên cho tới khi bọn chúng thực sự hòa vào vào nhau, phần nhiều màu với mềm min đẹp mắt. Chúng ta nên áp dụng que nhỏ tuổi để khuấy slime, tránh triệu chứng hỗn hợp dính vào que thừa nhiều.Nhào slime thiệt đều thủ công bằng tay cho đến khi slime trở yêu cầu mềm dẻo thực sự. 

#2 cách làm slime nhìn trong suốt bằng đầm nước và nước cọ chén

Nguyên liệu bao gồm:

Muối tinhHồ nướcNước lọcCốc/bát đựngQue khuấy

Cách thực hiện:

Đổ vũng nước vào chén đựng. Sau đó, cho một lượng nước vừa yêu cầu (đừng để tất cả hổn hợp quá loãng). Tiếp theo, chúng ta dùng que khuấy thiệt đều cho tới khi hồ và nước trọn vẹn tan vào nhau. Dùng nắp lọ vũng nước đong 1 nắp nước rửa chén vào trong hỗn hợp vừa trộn sinh hoạt trên. Rồi khuấy thật đầy đủ cho nước rửa chén tan trả toàn.Tiếp theo, bạn phải làm hỗn hợp nước muối. Lần này bạn cần sử dụng một chiếc cốc khác nhằm thực hiện. Hãy cho ít nước vào vào cốc. Kế tiếp cho thêm 1 thìa muối vào với hòa chảy chúng. Hãy đảm bảo an toàn rằng nước muối có đủ độ đậm đặc. Trộn lẫn nhị hỗn hợp ao nước + nước rửa chén và nước muối vào cùng với nhau. Lưu giữ ý, chỉ nên cho nước muối bột vào từ từ cùng khuấy đều cho tới khi slime được tạo ra thành. Cuối cùng, chúng ta lấy hỗn hợp ra với nhào nặn bên trên tay để slime dẻo hơn. Trái thật đây đích thị là cách làm cho slime dễ nhất đúng không nào?

*

#3 cách làm slime bằng keo sữa cùng dung dịch rơ miệng

Nguyên liệu phải có:

1 bịch keo dán sữaSữa tắm/kem dưỡng da (nên sử dụng kem dưỡng da Hazeline là phù hợp nhất)Dung dịch rơ miệng (Natri Borat có trong nước rơ lưỡi em bé nhỏ là chất kết đông)Nước sạch

Cách có tác dụng như sau:

Cho 1 bịch keo dán giấy sữa cùng với 2 thìa kem dưỡng domain authority vào bát và trộn đềuSau đó, liên tục trộn tất cả hổn hợp trên cùng với nửa bát nướcTiếp kia nữa, nhỏ tuổi từ từ dung dịch rơ miệng vào và sử dụng muồng khuấy đến thật phần đông tay. Lúc nào slime cô đặc lại cùng thật dẻo mượt thì giới hạn lại.Bạn hoàn toàn có thể cho thêm kim tuyến, hạt xốp vào slime để chúng trông đẹp mắt hơn.

Bạn đang xem: Làm slime bằng dung dịch rơ miệng

#4 biện pháp làm slime đơn giản dễ dàng bằng tinh bột bắp

1 bịch keo dán sữa2 muỗng bột bắpDung dịch rơ miệngMàu thực phẩmKim tuyến

Cách thực hiện:

Đổ không còn 1 bịch keo dán sữa vào cái bátCho thêm một muỗng bột bắp vàoSau đó, để slime của bạn có color và trông lung linh hơn, nêm thêm phẩm màu, kim tuyến đường vào và trộn đều.Trong khi vẫn khuấy các thành phần hỗn hợp trên, chúng ta đổ 1 muỗng dung dịch rơ miệng vào. Nếu hỗn hợp trên còn tương đối dính, tiếp tục cho thêm một muỗng hỗn hợp rơ miệng vào. Cứ như thế, khuấy tất cả hổn hợp thật số đông tay.Nhào slime cho tới khi có độ sệt. Để slime không bám dính tay, chúng ta nên xịt một không nhiều tinh dầu vào tay trước khi nhào.

*

#5 Với nguyên vật liệu hàn the với hồ nước

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 muỗng cafe hàn the (borax)100 ml nước ấm2 chai hồ nước nước

Cách thực hiện:

Đổ 100 ml nước ấm vào một trong những chiếc cốcSau đó, cho 1 muỗng hàn the vào ly nước ấm trên và khuấy đến tan trả toànLấy một chiếc chén khác cùng đổ hết 2 chai vũng nước raBỏ thêm màu hoa màu vào bát hồ. Lưu ý, bạn chỉ nên cho vài giọt phẩm màu hóa chất thay bởi vì cho vô số nếu không phẩm màu hóa chất sẽ bám dính tay trong quá trình chơi slime đấy!Tiếp đó, cho 2 muỗng hỗn hợp borax cùng nước đang hòa tung vào chén hồ. Khuấy thật phần đa tay để slime mềm cô sệt lại cùng thật mượt dẻo.

#6 cách làm slime bơ bằng đất nung và dầu gội

1 hộp đất sét ( đất sét nung Daiso Nhật gồm vẻ công dụng nhất, tuy nhiên chúng ta có thể thay nạm bằng bất cứ loại như thế nào khác.2 chai keoDung dịch rơ mồm em bé

Cách thực hiện:

Đầu tiên, đến 2 chai keo vào trong 1 chiếc bátĐổ thêm 1 lượng nước (tỷ lệ tương tự với keo) vàoTừ từ nhỏ dung dịch mang lại dung dịch rơ mồm vào và sử dụng que khuấy đều cho tới khi hỗn hợp đông cho đông lại tạo thành slime.Dùng một chiếc chén bát khác, trộn đất sét và 1 muỗng dầu gội với nhauCuối cùng, cho vào hỗn hợp đất sét và dầu gội vào cùng với slime, nhào nặn hầu hết tay để sản xuất ra sản phẩm chơi slime bơ mà phần lớn đứa trẻ những thích mê.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mẹ Là Người Bạn Thân Nhất, Vì Mẹ Là Người Bạn Thân Nhất Của Con

*

#7 giải pháp làm slime mây bởi sữa tắm

Nguyên liệu bao gồm:

2 muỗng sữa tắm1 bịch keo dán giấy sữaDung dịch nước rơ miệng5 bịch tuyết

Hướng dẫn thực hiện:

Đầu tiên, các bạn cho 2 thìa sữa vệ sinh vào bátTiếp theo cho 2 bịch keo dán sữa vào trộn đềuSau đó, trường đoản cú từ mang đến từng muỗng hỗn hợp rơ mồm vào và dùng que khuấy các cho tất cả hổn hợp đông lạiĐể tạo đông đảo "đám mây" slime xinh đẹp, chúng ta cho 5 bịch tuyết vào trong 1 chiếc chén bát khác. Bạn cũng có thể mua bịch tuyết này ở cửa hàng văn chống phẩm hoặc đồ nghịch trẻ em.Đổ 500 ml nước vào tuyết và ngâm cho tới khi bọn chúng bông lên.Nhào bông tuyết với slime là bạn đã sở hữu ngay sản phẩm slime mây tuyệt đẹp mắt rồi.

#8 Với vật liệu kem cạo râu

Nguyên liệu có tác dụng slime:

2 chai hồ nướcKem cạo râuNước rơ miệng

Hướng dẫn biện pháp thực hiện:

Đổ hết 2 chai đầm nước vào bátXịt kem cạo râu vào (2 lần xịt là đủ) và màu thực phẩm, xốp, kim tuyến... Vào mang lại đẹpTừ từ đến từng muỗng hỗn hợp rơ miệng vào trong những lúc đang khuấy tất cả hổn hợp hồ với kem cạo râuTuy nhiên, làm slime từ kem cạo râu thường sẽ sở hữu được mùi hôi. Do đó, chúng ta nên cho thêm một không nhiều tinh dầu vào để khử mùi.Nhào hầu như tay để chế tạo độ sệt, mịn mang lại slime

#9 biện pháp làm slime nước bởi bột muối bột nở

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Bột muối nở (hay nói một cách khác là baking soda)2 chai keoNước sạch

Cách triển khai như sau:

Trước tiên, các bạn cho 2 chai keo dán vào bátĐổ thêm nước vào (lượng nước bởi lượng keo) với khuấy đềuSử dụng một dòng cốc khác, pha loãng 1 muỗng coffe cà phê muối hạt nở với 100 ml nước ấmKế đó, trộn 3 muỗng cafe dung dịch muối hạt nở vẫn pha với nước vào bình thường với tất cả hổn hợp keo cùng nước trong bátDùng quê khuấy đều tất cả hỗn hòa hợp trên để chế tác ra món đồ chơi slime nước độc đáo.

*

Lời khuyên răn khi làm slime bình an cho bé

Trên đó là những cách có tác dụng slime dễ dàng nhất quả đất mang lại bé. Mặc dù nhiên, trong quy trình làm bạn cần chú ý một số điều sau đây để slime đạt chất lượng như ý:

Nên sử dụng nước rửa chén Sunlight để triển khai slime. Đây là dòng sản phẩm có triết xuất từ những thành phần ôn hòa từ thiên nhiên. Thành phầm vừa được Viện domain authority Liễu chứng dìm dịu dịu với da tay. Đặc biệt, do nước rửa chén bát Sunlight có tương đối nhiều màu khác nhau nên bạn có thể tạo bắt buộc những khối slime đủ sắc màu như trắng, vàng, lam, lục...Nếu slime xệp dính, các bạn đừng hoảng hốt. Bước ướp lạnh sẽ tạo cho chúng trở nên tuyệt vời hơn. Bạn hãy cho slime vào trong tủ lạnh và ngóng từ 10-60 phút. Sau đó, cứ bí quyết 10 phút chúng ta kiểm tra một lần. Giả dụ thấy slime không còn quá nhão, đó là lúc chúng rất cần được mang ra ngoài. Khi nào thì bạn nên dừng khuấy slime? Điều này trả toàn dựa vào vào độ cứng - mềm của slime. Bạn có thể thêm dầu gội nếu như slime thừa cứng. Và ngược lại, nếu bọn chúng quá mềm thì nên thêm kem đánh răng.Đừng cho quá nhiều muối, điều này có thể khiến slime bị hỏngSlime muối thông thường sẽ có mùi cạnh tranh chịu, chúng ta có thể nhỏ thêm vài ba giọt nước rửa tay thô hoặc tinh dầu.Nếu không tồn tại dung dịch rơ miệng chúng ta có thể thay thế bởi hỗn thích hợp muối nở cùng nước; hoặc hàn the với nước.

Trên đấy là 2 cách có tác dụng slime dễ dàng nhất ai cũng làm được nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Chúc bạn thành công xuất sắc và bao gồm được món đồ chơi an toàn, thú vị mang lại bé!