Lời bài hát làm người yêu anh nhé baby

     

Làm người yêu Anh Nhé Baby là bài xích hát được thế hiện bởi tía Chú cỗ Đội. Dưới đấy là lời bài bác hát Làm người yêu Anh Nhé Baby của ba Chú cỗ Đội dĩ nhiên hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát làm người yêu anh nhé baby

Lời bài hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby – cha Chú cỗ Đội

Em yên lặng còn anh thì ngồi ngẩn ngơ nhìn khuôn khía cạnh ngây thơ đó.Em hờ hững quá nên anh lo sợ bơ vơ.Đợi chờ đôi mắt ngoan em hổ hang ngùng ngó sang.Anh thẫn thờ, bơ phờ, đôi mắt mơ.Anh đang cố thay đổi để trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn vày anh sợ hãi cô đơn.Nói yêu má hồng, đôi mắt cong, bờ môi mọng khôn xiết khó.Vì lo trong trái tim em đã tất cả ai.Nhưng ví như yêu em là không nên thì anh đây không bắt buộc đúng.

<ĐK>Người yêu thương ơi… yêu mình anh được không?từ giờ với sau này.Xua rét mướt hơi đêm mùa đông.Là ngày ta xum vầy khỏa lấp con tim hao gầy…lấp trống tình thương đông đầy…Hãy nhằm anh chứng tỏ cho em thấy…Người yêu thương ơi… yêu thì bao gồm gì sai?(Đâu tất cả sai)không là anh thì ai?để anh chuyển em về.Là tình thân mãi mê. Mặc kệ fan ta cười cợt chê.Bởi vày tình yêu là thế.Làm tình nhân anh nhé? Babe!Rồi làm bà xã anh nhé? Babe!!

Không hiểu! không hiểu! không hiểu!Lòng em tự nhiên trái tim mặt trái…Nhảy sang mặt phảiphép toán anh rất có thể tính 1+1=2Anh + em = 3 là sai.Nhưng tương lai đang đúng ví như như ta yêu thương nhau mãibàn phím máy tính chơi các cũng chai.hoa đẹp cho mấy cũng có ngày tàn phaiyêu dứt chia tay ai ai cũng sợ hãi.Riêng tình thương anh trao emnó khôn xiết dai và rất dài…!

<ĐK>

Anh vẫn cố đổi thay để trẻ khỏe hơn bởi anh sơ cô đơnlà khi đông đảo nỗi ghi nhớ như sóng xô khu vực đây từng cơn.là khi em cười cợt đùa bên ai đau khổ nên anh giận hờnnhưng yêu em là không đúng thì anh không nên đúng.

Xem thêm: Iphone 11 Pro Max 64Gb Giá Bao Nhiêu, Iphone 11 Pro Max 64Gb Chính Hãng

Karaoke bài xích hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby


Hợp âm bài xích hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby

1. Em lặng yên còn anh thì  ngồi ngẩn ngơ quan sát khuôn  mặt ngây thơ đóEm hững  hờ quá cần anh lo  sợ bơ vơĐợi  chờ đôi  mắt ngoan em  ngại ngùng ngó  sangAnh thẫn  thờ, bơ phờ, song mắt  mơ

2. Anh đã cố thay đổi để  mạnh mẽ hơn vày anh  sợ cô đơnNói yêu má  hồng, mắt cong, bờ môi  mọng hết sức khóVì  lo trong  trái tim  em vẫn có  aiNhưng nếu  yêu em là không nên thì anh phía trên không cần  đúng.

ĐK: người yêu ơi hãy  yêu mình anh được  không?Từ giờ và sau này  xua rét mướt hơi đêm mùa  đôngLà ngày ta xum vầy  khoả lấp trái tim hao  gầy tủ trốngTình yêu đong đầy hãy  để anh chứng tỏ cho em  thấy

Người yêu ơi  yêu thì tất cả gì  sai? (Đâu tất cả sai) Không là anh thì  ai?Để anh chuyển em  về là tình cảm mãi  mêMặc kệ tín đồ ta cười  chê cũng chính vì tình yêu thương là  thếLàm người yêu anh nhé?  Babe! Rồi làm vợ anh nhé?  Babe!! Làm người yêu anh nhé?  Babe!!Rồi làm bà xã anh nhé?  Babe!!Oh oh  oh wo wo  oh

Rap: không hiểu! ko hiểu! không hiểu!Lòng em thoải mái và tự nhiên trái  tim bên trái…Nhảy thanh lịch bên yêu cầu phép  toán anh có thể tính 1+1=2 Anh + em = 3 là sai tuy vậy tương  lai đang đúng nếu như như ta yêu nhau mãi bàn phím máy vi tính chơi các cũng chai  hoa đẹp mang lại mấy cũng có ngày tàn phai Yêu xong xuôi chia tay người nào cũng sợ hãi riêng biệt tình yêu anh trao  em nó cực kỳ dai và hết sức dài…!

* Anh vẫn cố đổi thay để  mạnh mẽ hơn vị anh  sợ cô đơnLà  khi các nỗi ghi nhớ như sóng  xô khu vực đây từng cơnLà  khi em cười cợt đùa mặt ai đau  đớn đề nghị anh giận hờnNhưng yêu  em là không nên thì anh không cần  đúng.

Thông tin bài hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby – ba Chú bộ Đội

Làm người yêu Anh Nhé Baby – bố Chú cỗ Đội – Audio#LàmNgườiYêuAnhNhéBaby #BaChúBộĐội #3ChúbộĐội #NhạcTrẻHotNhấtNghe phiên bản Mp3 tại link dưới nhé cả nhà

*
" title="Lời bài hát Làm người yêu Anh Nhé Baby " />

Tải bài bác hát Làm người yêu Anh Nhé Baby

Để tải bài xích hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby của cha Chú bộ Đội.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã có được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần nhiều người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và mua về định hình mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Người yêu ơi yêu bản thân em được không

“Người yêu ơi yêu mình em được không là câu trước tiên của bài xích hát được search kiếm các của bạn nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng lại không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được toàn diện nhất có thể.”