Lee jong suk hút thuốc

     
<31.07.13> Jung Woong In: “Tôi đã hết sức vất vả vì những giọt mồ hôi và nước m…iếng của Lee JongSuk”

Bạn đang xem: Lee jong suk hút thuốc

<19.07.13> Lee Jong Suk hừng hực cầu mơ trở nên diễn viên, “Một ngày nào kia mình sẽ có tác dụng đượcthôi” →

Xem thêm: Điều Tra Vụ Nam Sinh Cầm Gậy 3 Khúc Hành Hung, Bắt Bạn Quỳ Gối Để Đá Vào Mặt

By lrocrevn.com ¶ Posted in Article/News/Info, I Hear Your Voice, Translations ¶ Tagged i hear your voice, lee jong suk, news, translations ¶ Leave a comment

Chương trình One Night of TV Entertainment của SBS phạt sóng vào đêm 31/7 vẫn có 1 trong các buổi phỏng vấn nhỏ dại với Lee Bo Young, cô gái diễn viên thiết yếu của bộ phim truyện ‘I Hear Your Voice’.

Về kiss scene cùng với diễn viên Lee Jong Suk, cô mang đến biết, “Tôi đã xem xét rất nhiều, làm thế nào để cảm xúc và rung động của nụ hôn đề xuất được truyền cài thật tốt đến khán giả. Cần tôi đã sai khiến cấm hút thuốc mang lại Lee Jong Suk. ‘Cấm cậu thuốc lá 3 giờ trước lúc quay với chị’, tôi sẽ bảo cậu ấy như thế… À mà dòng này không nên nói trên vô tuyến nhỉ?”

Nghe MC Kim Il Joong trả lời, “Để xuất sắc cho fan của cậu ấy, tất cả lẽ…”, Lee Bo Young liền đáp ngay, “Chuyện này đằng nào fan hâm mộ cậu ấy cũng biến thành biết hết thôi”, khiến mọi fan bật cười.

Tập cuối của ‘I Hear Your Voice’ sẽ tiến hành phát sóng thời gian 10PM KST ngày 1/8.

Source: ChosunTrans: Kul
Lee Jong Suk Vietnam Fanpage

Dịt thuốc lá từ thời mã sản phẩm là chuyện phần đông fan nghỉ ngơi Hàn của cậu ta ai cũng biết.. Nếu hiểu fanaccount từ số đông ngày xoay IHYV đầu tiên cũng biến thành thấy gần như cứ được nghỉ giữa chừng là cậu ta đang lỉnh đi loanh quanh đâu đó làm vài ba hơi. Đàn ông hàn quốc hút thuốc khôn xiết nhiều, LJS cũng chưa hẳn idol gì, hình tượng cậu ta trước giờ vẫn vậy. Cậu ta là LJS lắm tài lắm tật chứ chưa phải là Park Sooha nhỏ ngoan trò giỏi tới racy dream cũng ko mơ nổi đâu