Video lmht: khi hot girl tập đánh liên minh huyền thoại

     

Ngoài các đoạn clip hoạt hình và video ca nhạc, các clip trò chơi sẽ là những nhất. Và hầu như các đoạn clip chơi trò chơi là về đoàn kết huyền thoại.

Liên minh huyền thoại là trò chơi phổ biến nhất trên toàn ráng giới. Và người chơi của nó rất đa dạng, từ 18 cho 40. Mỗi ngày, bao gồm hàng triệu đoạn clip LOL được xuất bạn dạng trên các nền tảng khác nhau. Tự S1 mang lại S9, cũng có khá nhiều clip kinh điển được mọi người quan sát, như màn solo của Faker và The Little Fairy của The Shy. Và so với một số fan chơi, họ cũng cần phải ghi âm của nó để cải thiện kỹ năng và kĩ năng của mình.

Bạn đang xem: Video lmht: khi hot girl tập đánh liên minh huyền thoại

Nhưng, như chúng ta biết, một số đoạn phim có thể chỉ mở ra một lần, còn nếu như không có bản ghi âm. Vì chưng vậy, làm nạm nào để ghi lại trở thành một sự việc lớn. Đừng lo lắng! Dưới đó là ba phương án hữu ích nhằm khắc phục sự cố này.

*

Phần 1: khắc ghi Liên minh lịch sử một thời với kỹ năng mặc định

Để đem lại trải nghiệm game tốt hơn cho tất cả những người dùng, Blizzard Entertainment cũng thu thập nhu yếu của tín đồ dùng. Với nỗ lực của họ, phiên bản ghi bổ ích đã được sản xuất LOL tính từ lúc đầu S7. Với anh tài này, bạn dùng rất có thể xem lại, khắc ghi và khắc ghi các trò đùa Liên Minh Huyền Thoại. Và bằng cách sử dụng phương thức này, bạn không nhất thiết phải tải xuống và setup phần mượt của mặt thứ cha khác nhằm ghi. Đây là 1 trong những trong những chiến thuật dễ dàng độc nhất để thâu tóm lối chơi LOL của bạn. Hãy xem nó vận động như vậy nào.

Bước 1: khi trận đấu của công ty kết thúc, hãy chơi một phiên trò nghịch để ghi lại cách chơi LOL. Nếu không tồn tại sẵn, bạn cần tải xuống chức năng phát lại của mình từ màn hình hoàn thành trò đùa hoặc lịch sử vẻ vang trận đấu.

Bước 2: coi các bản phát lại và tìm những sự kiện lớn. Tiếp đến nhấp vào sở hữu xuống ở đoạn trên bên đề xuất của screen để lưu lại các video trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể kéo với thả video clip vào ngẫu nhiên trình chuẩn y nào hoặc chia sẻ lên những nền tảng làng mạc hội.

*

Phần 2: Ghi lại cách chơi LOL với trò chơi Capturer tích phù hợp trên máy tính của bạn

Giống như điện thoại thông minh di động, chức năng quay phim màn hình hiển thị cũng được thiết đặt trong laptop của bạn. Để ghi lại cách chơi LOL, công ty chúng tôi cũng rất có thể sử dụng máy ghi âm trên Windows/ Mac để giúp chúng tôi.

Bước 1: tìm kiếm Cài để trên máy tính của bạn. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào biểu tượng Bánh răng trong menu Windows. Sau đó, bạn phải tìm Trò chơi trong cài đặt đặt.

Bước 2: Sau đó, bạn phải bật Ghi video trò chơi, hình ảnh chụp screen và phân phát sóng bởi Game bar. Sau đó, chúng ta cũng có thể ghi lại trò chơi của chính mình và đặt những phím tắt theo ý muốn.

Bước 3: sau thời điểm hoàn thành công việc chuẩn bị, chúng ta có thể khởi đụng game và nhấn phím Win cùng phím G cùng lúc. Lựa chọn hộp sát bên Có, đấy là một trò chơi. Cuối cùng, nhấn Win + alt + R để ban đầu ghi.

*

Đối với người tiêu dùng Mac

Bước 1: Khởi chạy trò đùa và thừa nhận Command + Shift + 5 để nhảy thanh biện pháp ghi âm.

Bước 2: Sau đó, chúng ta cũng có thể chọn nơi bạn có nhu cầu ghi với nhấp vào Chụp.

Xem thêm: Cách Ghép Ảnh Bìa Tạp Chí Nghệ Thuật Trực Tuyến, Tạo Ảnh Trang Bìa Tạp Chí Nghệ Thuật Trực Tuyến

Bước 3: sau thời điểm quay, chúng ta có thể bấm chuột Dừng nhằm lưu clip đang quay.

*

Phần 3: lưu lại Liên minh lịch sử một thời với Trình ghi màn hình hiển thị mạnh mẽ

Như hai cách thức trên công ty chúng tôi đã đề cập, bọn chúng chỉ rất có thể giúp chúng ta quay clip một cách đối chọi giản. Nhưng lại ngày càng có nhiều người hy vọng có một đoạn clip nhiều màu sắc và tuyệt đối hơn. Vị vậy, tuy vậy có hai phương thức hữu ích, tuy thế ít người tiêu dùng chúng.

Nếu bạn đang cố gắng quay video trò nghịch với rất chất lượng và ao ước thêm hiệu ứng vào đó, công ty chúng tôi khuyên bạn nên dùng lrocrevn.com Screen Recorder.

lrocrevn.com Screen Recorder được thiết kế theo phong cách đặc biệt để quay đoạn clip với quality cao. Ngoài câu hỏi lưu các đoạn clip cổ điển, nó cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh toàn màn hình hiển thị hoặc của một cửa sổ. Để thêm hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa bên phía trong của nó rất có thể giúp bạn. Bạn cũng có thể thêm hình chữ nhật, hình elip, mũi tên, con đường thẳng, v.v. Với chọn các tùy chọn màu khác trong thanh công cụ. Cùng Lịch biểu tác vụ hoàn toàn có thể giúp bạn ghi lại tự động hóa mà không cần phải nhấp thêm.

Đặc trưng

Quay đoạn phim chơi Liên Minh lịch sử một thời một cách dễ dàng và mượt mà. Lưu lại giọng nói của micrô với quality cao. Các tính năng sửa đổi mạnh mẽ cho phép người sử dụng thêm các hiệu ứng đầy color sắc. Lưu đoạn clip đã ghi ở các định dạng video clip khác nhau, như MP4, WMV, v.v.

Bước 1: tải xuống và setup lrocrevn.com Screen Recorder bên trên PC của bạn. Chạy ứng dụng này cùng chọn video clip Recorder trong đồ họa chính.

*

Bước 2: Sau phần nhiều điều này, bạn phải đặt kích thước vùng ghi phù hợp với màn hình hiển thị chơi game của mình.

Để lưu lại khu vực tùy chỉnh, bạn chỉ cần nhấp vào “Tùy chỉnh” để chọn “Khu vực nạm định” hoặc “Chọn khu vực / cửa ngõ sổ”.

Đối với ghi trò chơi, điều đặc biệt quan trọng là phải thêm tường thuật. Đối với thiết lập âm thanh, hoàn toàn có thể dễ dàng tắt bật các tùy chọn âm nhạc từ “Âm thanh hệ thống” cùng “Micrô”.

*

Bước 3: Sau khi bảo vệ tất cả các setup đều đúng, hãy nhấp vào nút “GHI” để bước đầu ghi. Trong quy trình quay, chúng ta có thể sử dụng nút chỉnh sửa để chỉnh sửa màn hình trong khi quay.

*

Bước 4: Nhấp vào nút ngừng để kết thúc ghi. Tiếp nối nhấp vào nút “Lưu” nhằm xuất và lưu tệp trên máy tính xách tay của bạn.

*

Phần kết luận

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi chủ yếu ra mắt đến các bạn cách ghi giải đấu của không ít huyền thoại. Để đã đạt được nhiều đoạn clip tuyệt vời hơn, các bạn nên trải nghiệm lrocrevn.com Screen Recorder. Nó thực sự hoàn toàn có thể giúp bạn. Cửa hàng chúng tôi hy vọng bạn có thể lưu giữ những kĩ năng và thủ thuật hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong trò chơi của các game thủ nổi tiếng bằng cách sử dụng trình đánh dấu trò nghịch LOL tuyệt đối này.