Lời bài hát bé ơi ngủ đi

     

Bài hát bé ơi ngủ đi là một trong những bài hát quen thuộc với các người, không chỉ là với các em bé. Những người nhận định rằng đây đó là tên của bài bác hát, nhưng thực ra đấy là câu hát khởi đầu trong bài bác hát Chúc bé bỏng ngủ ngon – nhạc sĩ lưu lại Hà An. 

*

Nguồn ảnh: Internet

Bài hát được xuất hiện thêm lần đầu trong chương trình Chúc nhỏ nhắn ngủ ngon bên trên kênh VTV3 thời điểm 21 giờ, bước đầu lên sóng năm 2007, 2008. Chương trình giành cho các nhỏ bé thiếu nhi và cũng trở nên “tín hiệu” nhằm các bé biết rằng đã đi vào giờ lên nệm đi ngủ. Bài bác hát cùng với giai điệu dịu nhàng, bắt tai cùng lời bài xích hát dễ dàng nhớ đã trở thành bài hát ru những bé, giúp các nhỏ xíu ngủ ngon.

Bạn đang xem: Lời bài hát bé ơi ngủ đi


Nội dung chính của bài viết

Lời không thiếu bài hát bé bỏng ơi ngủ đi – Chúc bé xíu ngủ ngon (Lưu Hà An)Bài hát bé bỏng ơi ngủ đi cùng những mẩu truyện kể cho bé xíu trước tiếng đi ngủ

Lời tương đối đầy đủ bài hát bé xíu ơi ngủ đi – Chúc bé bỏng ngủ ngon (Lưu Hà An)

“Bé ơi, ngủ đi

Đêm đang khuya rồi

Để phần lớn giấc mơ đẹp

Sẽ luôn luôn bên em

Bé ơi, ngủ ngoan

Trong giờ ru ời

Vầng trăng, chờ em

Cùng cất cánh vào giấc mơ

À ơi, à ơi, à à ơi.

Chúc bé nhỏ ngủ ngon!”

*

Bài hát cùng với ca từ đối chọi giản, dễ dàng thuộc đã gấp rút được các bé và những bậc phụ huynh biết đến và ghi nhớ. Tuy nhiên chương trình đã xong sản xuất nhưng bài hát cho đến bây giờ vẫn được không ít người yêu quý.

Link tải bài bác hát nhỏ bé ơi ngủ đi

Tải bài xích hát

Các bậc phụ huynh có thể tải bài bác hát theo đường links trên về máy để cho các nhỏ nhắn nghe trước lúc ngủ, giúp các nhỏ bé có thể lấn sân vào giấc ngủ nhanh hơn và mơ các giấc mơ tươi đẹp.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Đèn Xông Tinh Dầu Điện Hcm : T, Đèn Xông Tinh Dầu Điện Giá Tốt Tháng 10, 2021

Lời chế của bài bác hát bé nhỏ ơi ngủ đi

Với sự phổ biến của bài hát bé xíu ơi ngủ đi thì cũng đã mở ra một số những bài hát chế, gần như “phiên bạn dạng xấu xí” của bài xích hát này mà cần phải có sự kiểm soát, ngăn chặn của ba mẹ, người lớn, không để các lời nhạc chế ảnh hưởng đến các bé bỏng thiếu nhi.

Những lời nhạc chế gồm có câu từ bỏ không phù hợp với thiếu nhi như “Bé ơi ngủ đi đêm vẫn khuya rồi, để đều bóng ma già sẽ luôn bên em” tuyệt là “hồn ma chờ em cùng đi vào nghĩa trang”. Những bài nhạc chế như vậy rất cần bị lên án để bị gỡ bỏ khỏi không khí mạng.

Bài hát bé nhỏ ơi ngủ đi cùng những câu chuyện kể cho bé nhỏ trước tiếng đi ngủ

Hát ru hay kể chuyện cho bé trước giờ đi ngủ sẽ giúp đỡ các bé bỏng bước vào giấc ngủ cấp tốc hơn, ngủ ngon và sâu giấc. 

Quan trọng hơn hết, khi phụ huynh dành thời hạn ở bên nhỏ nhắn trước thời gian ngủ sẽ giúp đỡ bé yên tâm và cảm thấy được tình cảm của ba mẹ. Sau đó 1 ngày cả mái ấm gia đình làm bài toán và tiếp thu kiến thức thì đây cũng đó là lúc gắn thêm bó, củng cố tình cảm gia đình, giúp cho không khí mái ấm gia đình trở trên hài hòa, dễ chịu hơn.

Một số truyện có thể kể cho bé nghe trước tiếng đi ngủ

Truyện cổ tích việt nam – Tấm Cám, Sọ Dừa, Thạch Sanh,…

Truyện cổ Grimm

Truyện ngụ ngôn 

*

Nguồn ảnh: Internet

Sau mỗi mẩu truyện kể, những bậc phụ huynh nên tổng kết, nắm tắt lại nội dung câu chuyện một đợt nữa và hỏi cảm giác của bé xíu về mẩu truyện hay về các nhân thiết bị trong truyện, tiếp nối đưa ra bài học kinh nghiệm ý nghĩa. Câu hỏi này giúp các nhỏ nhắn có thêm kỹ năng và kiến thức và hoàn toàn có thể nêu ra cách nhìn ý kiến của bản thân mình sẽ góp các nhỏ bé tự tin hơn.

Một số video giúp hát ru các bé xíu đi vào giấc ngủ 

Qua nội dung bài viết này lrocrevn.com hi vọng hoàn toàn có thể mang đến thông tin hữu ích cho những bậc cha mẹ về bài toán hát ru với kể chuyện cho bé nhỏ nghe trước tiếng đi ngủ. Chúc các bậc phụ huynh sẽ có được những khoảng thời gian thoải mái, lặng bình bên gia đình và những bé!

? kết nối với lrocrevn.com

gmail.com

?Twitter: https://twitter.com/lrocrevn.comvn

?Youtube:https://www.youtube.com/channel/UC4DQgLULiU3Zot_50fMFjhQ?view_as=subscriber