Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới

     

“Nghiên cứu giúp Này rất có thể Được Ví Như kiếm tìm Thêm Được Một Điểm Mốc cao hơn nữa 1000M Tính tự Đỉnh Núi Everest”


Được khám phá lần đầu vì chưng một người dân địa phương vào khoảng trong thời điểm 1990 cùng được thừa nhận phát hiện và khám phá trở lại vào khoảng thời gian 2009; Hang sơn Đoòng – hiện tại đang giữ thương hiệu hang động lớn nhất hành tinh, làm nên chấn động trái đất với kích thước to đùng đến cực nhọc tin cùng với những thi công hang động khác biệt mang khoảng kỳ quan nạm giới. Tháng tư vừa qua, một cuộc thám hiểm lặn hang tìm hiểu sông ngầm bên trong hang sơn Đoòng đang được tổ chức với kết quả gây chấn động trái đất về kĩ năng hang động mập nhất quả đât – có thể lớn hơn tương đối nhiều so với việc tưởng tượng của toàn bộ chúng ta.

Bạn đang xem: Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới


Oxalis Adventure, đơn vị chức năng tổ chức tour mạo hiểm lớn số 1 Việt Nam, đã mời các chuyên viên lặn hang tốt nhất nhân loại về Hang sơn Đoòng, Vườn non sông Phong Nha – Kẻ Bàng làm việc Quảng Bình, nước ta và tổ chức triển khai một cuộc lặn hang sông ngầm phía bên trong Hang sơn Đoòng để nghiên cứu và phân tích và mày mò sâu hơn những bí mật đang còn ẩn giấu sâu trong tim hang; minh chứng sự links giữa hang tô Đoòng với một hang động bự khác trong khu vực – Hang Thung để củng cố gắng thêm thương hiệu hang động lớn số 1 hành tinh của Hang sơn Đoòng.

Cùng với đội cung ứng của Oxalis Adventure với các chuyên gia hang hễ từ hiệp hội hang rượu cồn Hoàng gia Anh (BCRA), nhóm thám hiểm lặn hang bao gồm 3 member lặn hang chuyên nghiệp Rick Stanton, Chris Jewell và Jason Mallinson đã đến Sơn Đoòng và sẵn sàng chuẩn bị cho chuyến thám hiểm để đời này. Bọn họ cũng chính là những hero đã tham gia vào cuộc cứu giúp đội trơn nhí ‘Lợn Hoang’ bị mắc kẹt vào hang Tham Luang, Thái Lan vào năm ngoái.

Vào thời điểm đầu tháng 4 năm 2019, chuyến thám hiểm lặn hang đã xác định được ra mắt trong sông ngầm bên trong hang đánh Đoòng cùng với độ sâu -77m, khiến cho cuộc đoạt được này trở thành hành trình lặn hang sâu độc nhất vô nhị Việt Nam. Điều khiếu nại tầm nhìn giảm bớt với độ sâu đáng kể này đã tạo thành ra rất nhiều khó khăn đến nhóm thợ lặn vào việc nghiên cứu và xét nghiệm phá. Sông ngầm này được đo nghỉ ngơi độ sâu -93m và có khả năng vẫn tiếp tục sâu hơn.

Để có thể lặn sâu hơn trong Hang sơn Đoòng, team lặn thám hiểm đang phải chuẩn bị tinh thần cho việc lặn xuống độ có chiều sâu khoảng -120m cùng họ sẽ có nhu cầu các thiết bị dưỡng khí chuyên được sự dụng cho độ sâu đó. Đối cùng với độ sâu này, mức độ thách thức sẽ tăng thêm đáng nói với việc kết thúc việc lặn trong 5 tiếng để đảm bảo công tác giải khí nén đam mê hợp. Việc thực hiện khí nén trong bình chăm sóc khí dẫn đến việc các chuyên viên lặn sẽ không còn thể lặn sâu hơn mức mang đến phép, điều đó sẽ khiến cho họ gặp gỡ phải những rủi ro khủng hoảng đáng kể dưới nước. Các chuyên gia lặn hang cho thấy họ có ý định sẽ trở về vào khoảng tầm tháng 4 năm 2020 để thử lại chuyến thám hiểm nghiên cứu và phân tích này với các thiết bị cân xứng hơn.


*
*
*

Thông tin về chuyến thám hiểm lặn hang làm ra chấn động mang đến toàn chũm giới, đặc biệt là giới chuyên gia và số đông ai đam mê mày mò thiên nhiên. Tất cả các kênh thông tin lớn trên thế giới đang trao đổi sôi nổi về chuyến thám hiểm lặn hang và những kỹ năng mà Hang sơn Đoòng – vị trí vốn dĩ được ca ngợi là hang động lớn nhất thế giới, thực tế còn bự hơn chúng ta nghĩ. Toàn bộ mọi fan đều đang share những hứng khởi của mình về kết quả của cuộc nghiên cứu này, liệu kích thước thực sự của tô Đoòng bao gồm được bật mí khi đoàn thám hiểm lặn hang quay lại và tiến hành thử lặn lần hai trong tháng 4 năm 2020 cho tới đây.

Một giữa những kênh thông tin thời sự lớn nhất thế giới, CNN Travel (Mỹ) đã gồm một bài bác báo rất cụ thể về chuyến thám hiểm lặn hang này. CNN còn tương tác với ông Howard Limbert, trưởng nhóm chuyên viên hang động đã tìm hiểu ra hang tô Đoòng nhiều năm về trước với cũng là người đứng đầu Kỹ thuật của khách hàng Oxalis. Howard đặt rất nhiều tâm tiết vào nghiên cứu và phân tích lần này, ông share “Nghiên cứu giúp này có thể được ví như kiếm tìm thêm được một điểm mốc cao hơn 1000m tính từ đỉnh núi Everest” tốt “Bất kỳ hang đụng nào trên nhân loại đều có thể được đặt vào trong Hang sơn Đoòng một cách dễ dãi nếu như chúng ta chứng minh được nghiên cứu lần này”.

Tin tức lập cập được những tờ báo lớn, thông tấn xã đưa tin; đều trang báo nổi tiếng như News.com.vn (Úc), Travel & Leisure gọi đây là “một sự tò mò gây chấn động”; các kênh thông tin khoa học như MSN, Kids.com.vn cũng tất yêu kiềm chế được sự háo hức và tò mò khi nhắc đến kĩ năng kết nối thân Hang tô Đoòng và Hang Thung và kĩ năng thành công của chuyến thám hiểm vào năm 2020.

Bên cạnh đó, mong muốn nghiên cứu vãn này vẫn sớm được chứng thực và hang động lớn số 1 hành tinh – Hang đánh Đoòng vẫn một đợt nữa lập kỳ tích, thế giới hang hễ kỳ bí tại Vườn nước nhà Phong Nha – Kẻ Bàng tiếp tục là nơi được không ít nhà khoa học, nhà thám hiểm chọn lựa để khám phá.


Bạn sẽ được tham gia tour thám hiểm tô Đoòng độc đáo số 1 trong vòng 4 ngày 3 đêm: đi xuyên hang bự nhất thế giới – Hang đánh Đoòng bằng phương pháp chinh phục tường ngăn Việt Nam. Chuyến đi đưa các bạn sâu vào Vườn nước nhà Phong Nha – Kẻ Bàng nhằm thám hiểm hầu như điều ẩn đậy đầy kì túng của thiên nhiên.

Có hơn 25 nhân viên cấp dưới hỗ trợ, siêng gia an toàn và hướng dẫn viên sẽ đưa các bạn vào sâu trong núi rừng hoang dã, bắt đầu hành trình chinh phục Hang đánh Đoòng. Bạn sẽ có thời cơ khám phá hoàn toàn Hang sơn Đoòng, Hang Én với ghé thăm bạn dạng của đồng bào dân tộc bản địa thiểu số – phiên bản Đoòng.

Chuyến tham quan bằng việc trekking vào sâu vào hang động béo nhất thế giới sẽ là chuyến thám hiểm thật sự ko giống bất kể chuyến đi nào bạn đã từng nghiệm. Bạn đã lúc nào hình dung bên phía trong một hang động hoàn toàn có thể chứa được cái Boeing 747 chưa? Đây thực sự là một kiệt tác tuyệt đối của thiên nhiên, không tính sức tưởng tượng với đầy đủ khối thạch nhũ, măng đá mập mạp treo trên è cổ hang động hoặc mọc lên từ mặt đất, nhìn từ xa trông giống như những sinh vật thiên hà với rất nhiều hình thù kỳ lạ.

Một vùng rừng núi ngay bên trong hang cùng các đám mây mờ ảo che phủ sẽ tạo nên một cảnh quan mê hoặc. Bạn cũng sẽ có cơ hội quý giá đựng hiểu thêm về các khối thạch nhũ tất cả niên đại hằng trăm triệu năm trên hiên nhà hóa thạch cổ đại.

chinh phục Bức tường việt nam 2 đêm cắm trại trong Hang tô Đoòng (Hang động lớn số 1 thế giới) 1 đêm cắn trại vào Hang Én ( Hang động to thứ cha thế giới) cơ hội chụp hình ảnh tuyệt vời với sự cung cấp ánh sáng sủa từ những thiết bị chiếu sáng công suất lớn, được di chuyển theo đoàn. 25km đi bộ đường rừng và 9km đi dạo trong hang động Thăm phiên bản của người dân tộc thiểu số – phiên bản Đoòng

Đây chính là một cuộc thám hiểm mà từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, bạn sẽ sử dụng dây bình yên để trèo vào cửa ngõ hang, leo lên bức tường chắn thạch nhũ cao 90m được mệnh danh là Bức tường nước ta để ra khỏi hang. Bạn sẽ luôn được đo lường và hỗ trợ bởi team ngũ bình an của Oxalis vào suốt quá trình tham gia tour.

Chuyến thám hiểm có thiết kế với những thời gian cho chính mình để chụp ảnh và thăm khám phá. Tuy nhiên, bạn cần phải có một sức mạnh tốt, với nhiều kinh nghiệm tay nghề trekking (không quan trọng phải gồm các kĩ năng leo hoặc khám phá hang động).

Xem thêm: Hiện Tượng Mạng Mang Tên " Anh Thám Tử Bao Nhiêu Tuổi, Anh Thám Tử

Vẫn có nhiều chỗ trống mang lại chuyến thám hiểm đánh Đoòng những năm 2020 cùng 2021. Đặt khu vực ngay hôm nay hoặc liên hệ Oxalis Adventure tại showroom email để nhận được hỗ trợ tư vấn chi tiết!


Những chuyến phượt thám hiểm/mạo hiểm của Oxalis vẫn cung cấp cho bạn cơ hội kinh nghiệm đi rừng, thừa núi, đu dây và bơi lội trong hang ở khu vực Vườn tổ quốc Phong Nha - Kẻ Bàng hoặc hệ thống hang rượu cồn Tú Làn. đa số là tour ghép, tạo thành điều kiện dễ dãi cho khách phượt nhóm bé dại cũng như đi một mình.


*

1 ngày · mức độ 2 · thuận lợi

Trải Nghiệm Tú Làn

Chỉ với cùng một ngày nhưng các bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp nhất hoang sơ của hệ thống hang động Tú Làn. Khu vực đây từng là toàn cảnh phim kinh điển Hollywood Kong: Đảo Đầu lâu (2017) cùng phim tín đồ Bất Tử của đạo diễn Victor Vũ.

1,800,000 đ/người

1 ngày · mức độ 3 · Vừa nên

Khám Phá Hang Tiên

Chỉ với 1 ngày, chúng ta vẫn dành được một chuyến phiêu lưu băng qua núi rừng, lượn lờ bơi lội trong vũng nước tự nhiên. Các bạn sẽ choáng ngợp trước hầu như khối thạch nhũ kỳ vĩ, vòm hang xoáy tròn tuyệt thềm hang cồn xếp lớp.

2,000,000 đ/người

một ngày · cường độ 1 · Cơ phiên bản

Gia Đình thử dùng Tú Làn

Hành trình một ngày cho bố mẹ cùng bé khám phá thiên nhiên, ngắm nhìn vẻ đẹp nhất của hệ thống hang Tú Làn. Vào chuyến đi, các gia đình sẽ gia nhập các vận động như băng rừng,bơi lội, tò mò Hang Chuột,..

2,300,000 đ/người

2 Ngày · cường độ 2 · thuận tiện

Thử mức độ Tú Làn

Cơ hội trải nghiệm cuộc sống thường ngày trong rừng nhiệt đới và ngắm nhìn vẻ đẹp mắt của khối hệ thống hang hễ Tú Làn. Được bơi lội trong mẫu sông ngầm hàng nghìn năm tuổi và tận hưởng buổi buổi tối cắm trại bên dòng suối thơ mộng.

5,500,000 đ/người
2 Ngày · mức độ 3 · Vừa yêu cầu

Chinh Phục Hang Tiên

Chuyến cảm giác đầy thử thách băng rừng núi để cho với hai hang khô lớn nhất trong khu vực: Hang Tiên 1 với Hang Tiên 2, khét tiếng với hầu như tòa thạch nhũ sừng sững, vòm hang hun hút như trường đoản cú một thế giới khác.

6,500,000 đ/người
2 Ngày · mức độ 3 · Vừa đề xuất

Khám Phá Hang Én

Chuyến lưu hoàn hảo nhất nhất đến tìm hiểu Hang Én – một trong những hang động bự nhất thế giới và là trong số những kỳ quan thiên nhiên kỳ vĩ của Việt Nam. Hang Én từng xuất hiện trên media thế giới như National Geographic,...

7,600,000 đ/người
2 Ngày · mức độ 2 · dễ dãi

Gia Đình tò mò Tú Làn

Là hành trình dài dành cho bố mẹ và nhỏ bé cùng kết nối và tập mang đến trẻ sự từ bỏ tin, kích thích sáng chế và kỹ năng khám phá qua những thách thức như băng rừng, tập bơi lội, thám hiểm hang và gặm trại thân núi rừng,...

6,500,000 đ/người
4 Ngày · mức độ 4 · thách thức

Thám Hiểm Hang Va

Hành trình tìm hiểu hai hang động ướt đẹp tuyệt vời nhất của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng: Hang Nước Nứt cùng Hang Va, khét tiếng với rèm mưa thác nước ra đời từ sông ngầm và hồ thạch nhũ Tháp Nón cực hiếm.

9,900,000 đ/người
6 Ngày · mức độ 6 · khó khăn

Thám Hiểm sơn Đoòng

Đây là chuyến thám hiểm 4 ngày 3 đêm tìm hiểu hang động lớn số 1 thế giới. Chuyến du hành trong trái tim đất mang đến với đa số tuyệt tác thạch nhũ kỳ vĩ, sông ngầm, Hố Sụt, cùng với đầy đủ sinh đồ gia dụng độc đáo,...


6 Ngày · mức độ 6 · cực nhọc

Thám Hiểm Rừng Sâu Hang Ba

Khác biệt so với toàn bộ những trải nghiệm du lịch mạo hiểm của Oxalis hiện tại có. Chuyến thám hiểm rừng sâu Hang ba dẫn bạn đi xuyên thấu gần 95% cung mặt đường dưới tán rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi thuộc khu vực VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

50,000,000 đ/người
4 Ngày · mức độ 3 · Vừa cần

Khám Phá Tú Làn

Một cuộc phiêu lưu kỳ thú với không hề ít thử thách, tuy thế đội ngũ bình an sẽ đồng hành cùng bạn thám hiểm 6 hang rượu cồn khô & ướt đẹp tuyệt vời nhất Hệ thống hang hễ Tú Làn, mày mò thế giới thạch nhũ kỳ vĩ.

9,500,000 đ/người
4 Ngày · mức độ 4 · thách thức

Thám Hiểm Hang Tiên

Hành trình lý tưởng nhất để khám phá cả hang khô với hang ướt, quan trọng đặc biệt Hang Tiên 1 và Hang Tiên 2 là nhị hang đụng khô khủng nhất. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên hoang sơ, xiêu bạt mạo hiểm.

9,900,000 đ/người
6 Ngày · mức độ 5 · thử thách cao

Thám Hiểm Tú Làn

Thám hiểm Tú Làn là chuyến nhận ra đầy thử thách. Vào 4 ngày bạn sẽ khám phá hơn 10 hang rượu cồn khô và ướt đẹp nhất của hệ thống hang cồn Tú Làn; những hiểu biết đu dây nguy hiểm abseiling, băng núi rừng, dốc đá,...

18,000,000 đ/người

Thông tin hữu ích

Chính sách đặt nơi

Các tour thực hiện

Hang động khai thác

Công ty


*

Bản quyền toàn thể nội dung trong website này nằm trong về Oxalis. Những tổ chức, cá nhân không được sao chép, sửa đổi và tái bản dưới ngẫu nhiên hình thức nào nếu chưa tồn tại sự đồng ý bằng văn bản từ Oxalis.