Mạch điều khiển đèn năng lượng mặt trời

     

Đèn LED tích điện là dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh. Những thông tin có luân phiên quanh led nlmt luôn luôn thu hút được sự niềm nở của người sử dụng. Cụ thể đó là mạch đèn LED tích điện mặt trời chiếu sáng công cộng. Để cung ứng thêm tin tức cho người tiêu dùng trong nội dung nội dung bài viết này shop chúng tôi xin được share đến các bạn TOP 4 cỗ mạch đèn LED năng lượng mặt trời thông dụng duy nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển đèn năng lượng mặt trời


Nội dung chính

2. đứng đầu 4 mạch đèn đèn LED sử dụng cho đèn tích điện mặt trời2.2 Mạch điều khiển đèn tích điện mặt trời5. Cách sử đèn năng lượng mặt trời

1. Tư tưởng mạch đèn LED năng lượng mặt trời

Mạch đèn LED tích điện mặt trời chuyên sử dụng cho hệ thống đèn LED ntmt. Có tác dụng điều chỉnh thời hạn chiếu sáng của đèn từ bỏ xa. Vày đó rất có thể tiết kiệm được buổi tối đa thời hạn và giá thành vận hành hệ thống chiếu sáng sủa của đèn.
*
Mạch đèn LED năng lượng mặt trời chỉ sử dụng được cùng với đèn nlmt

2. Vị trí cao nhất 4 mạch đèn đèn LED thực hiện cho đèn năng lượng mặt trời

2.1 Mạch đèn LED năng lượng mặt trời DC1.2V

Thông số kỹ thuật
*
Thiết kế mạch đèn nlmt DC1.2VKhi sử dụng mạch chúng ta cũng có thể điều khiển khối hệ thống ánh sáng ntmt. Bán kính để đèn nhận ra tín hiệu áp dụng mạch là 1KM.Ngoài thực hiện trong đèn nlmt, mạch còn áp dụng để điều chỉnh biển báo những lối ra với vào cao tốc. Đảm bảo bình an cho những phương nhân thể khi gia nhập lưu thông trê tuyến phố quốc lộ.Đặc biệt sản phẩm rất cân xứng đối với khối hệ thống đèn LED tích điện mặt trời sử dụng các dòng pin 1.2V Ni-MH với bảng điều khiển năng lượng mặt trời 2V.Chế độ cảm ứng ánh sáng khi sử dụng thành phầm là 60 lần nháy bên trên một phút.Chất liệu bảng mạch DC1.2V là vật liệu nhựa tổng thích hợp ABS.Giá cung cấp mạch đèn led nlmtSản phẩm có giá bán giao hễ từ khoảng chừng 78.000 – 121.000 (vnđ/sản phẩm)

2.2 Mạch điều khiển đèn năng lượng mặt trời

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm chuyên thực hiện cho khối hệ thống đèn LED nlmt có năng suất từ 50w đến 200w.
*
Sử dụng điều khiển và tinh chỉnh đèn nlmt nhằm tùy chỉnh biến đổi độ sángKích thước của mạch là 55x 35 x 1mm.Giá bánGiá lời khuyên của thành phầm khoảng: 110.000 – 120.000 (vnđ/sản phẩm)Giá bán tặng khoảng: 45.000 – 50.000 (vnđ/sản phẩm)

2.3 Mạch đèn LED thực hiện cho 12 láng LED

Thông số kỹ thuật
*
Mạch tinh chỉnh và điều khiển đèn 12 trơn LED nlmtMạch chỉ phù hợp sử dụng cho hệ thống đèn con đường LED nlmt thực hiện tấm pin nhiều loại pin 1.2V Ni-MH.Chất liệu thiết yếu của mạch điều khiển và tinh chỉnh là nhựa PC cao cấp.Kích thước của mạch: 80.8 * 11.8mmGiá bánGiá đề xuất của thành phầm khoảng: 29.000 – 35.000 (vnđ/sản phẩm)Giá bán khuyến mãi khoảng: 20.000 – 25.000 (vnđ/sản phẩm)

2.4 Mạch tinh chỉnh và điều khiển đèn từ bỏ xa 3.2v 3.7v 

Thông số kỹ thuậtMạch phù hợp sử dụng đến đèn LED công suất nhỏ. Là một trong những dòng mạch đèn led chiếu sáng nơi công cộng thông dụng độc nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Tình Yêu Của Xử Nữ - 6 Điều Cần Nhớ Khi Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

Giá bán Giá bán khuyến nghị của mạch khoảng tầm từ: 47.000 – 50.000 (vnđ/sản phẩm)Giá bán tặng ngay khoảng: 30.000 – 35.000 (vnđ/sản phẩm)

3. Sơ trang bị mạch đèn LED năng lượng mặt trời

4. Nguyên lý chuyển động mạch đèn LED năng lượng phương diện trời 

Nguyên lý buổi giao lưu của đèn tích điện mặt trời sẽ là vào ban ngày đèn sự auto ngắt ánh sáng. Cụ vào kia tấm sạc pin của đèn đã hấp thụ ánh nắng tự nhiên sau đó tích tụ nạp vào bình sạc hoặc pin.Khi pin vẫn tích tụ đủ năng lượng sẽ tự động ngắt không sạc nữa. Quy trình sạc năng lượng này của đèn hay từ khoảng 6 giờ đồng hồ – 8 tiếng.Ban tối đèn sẽ tự động hóa phát sáng, nhờ vào nguồn năng lượng đã được tích trữ từ trước đó.

5. Phương pháp sử đèn tích điện mặt trời

Phần I: Kiểm tra chất lượng đèn

B1: bình chọn tấm pin của đèn gồm bị tre bao phủ bởi cây cỏ và những vật cản khác tốt không?B2: lắp đặt đèn vẫn đúng vị trí nhưng mà đèn rất có thể hấp thụ ánh sáng thoải mái và tự nhiên được tốt chưa?B3: Tấm pin của đèn có còn vận động ổn định xuất xắc không? bằng phương pháp sử dụng một loại pin thường thì khác thay thế sửa chữa vào đèn coi đèn gồm hoạt động bình thường hay không?B4: bình chọn tấm pin của đèn gồm bị bụi bờ bám không?Đây cũng đó là 4 tại sao chính dẫn đến đèn nlmt cần thiết chiếu sáng được trường hợp như lý do không đề nghị ở điều khiển tích điện mặt trời.

Phần II: cách sửa đèn tích điện mặt trời

B1: tháo rời cục bộ đèn của bạn. B2: túa pin và khám nghiệm độ bào mòn của tấm pin. Vệ sinh sạch bề mặt tấm pin sạc của đèn.B3: chất vấn dây điện tiếp xúc. Dây năng lượng điện tiếp xúc giữa tấm pin cùng đèn có thể bị đứt tác động đến vấn đề phát sáng của đèn. đề xuất nối lại hoặc thay bắt đầu dây điện.

Trên đây là tất cả những tin tức có liên quan đến mạch đèn LED tích điện mặt trời phát sáng công cộng. nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ tư vấn thêm xin hãy còn lại thông tin dưới bài viết.