Màn hình ip xs bao nhiều inch

     

Sử dụng iPhone đã lâu tuy thế bạn đã biết thông số màn hình iPhone XS Max bao nhiêu inch chưa? Cùng tìm hiểu thông số screen iPhone XS Max với Linh Kiện Tín Thành qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Màn hình ip xs bao nhiều inch

*

Tìm hiểu thông số màn hình hiển thị iPhone XS Max

Nếu xét về kiến tạo bên ngoài, bạn rất có thể thấy size iPhone XS Max là lớn nhất trong lịch sử vẻ vang sản xuất iPhone của hãng Apple cho đến thời điểm ra mắt. Nhưng size của thân vật dụng và screen chỉ tương tự người nhiệm kỳ trước trước kia - iPhone 8 Plus.

Vậy, màn hình hiển thị iPhone XS Max từng nào inch? iPhone XS Max được sở hữu màn hình có kích thước lớn cho tới 6.5 inch có độ sắc nét 1.242 x 2.688 pixel, giúp người dùng trải nghiệm các tính năng vui chơi giải trí được thoải mái hơn.

Không những thế, screen iPhone XS Max cũng có rất nhiều nâng cấp hơn so với iPhone X. Tấm nền với công nghệ OLED hỗ trợ hiển thị 120Hz như ở máy tính bảng ipad Pro, giúp unique hình hình ảnh được trong trẻo hơn, chân thực hơn cùng sắc nét hơn vô cùng nhiều.

*

Đánh giá chỉ của các chuyên gia về screen iPhone XS Max

Theo Chủ tịch của DisplayMate Technologies - Tiến sĩ Raymond M. Soneira, iPhone XS Max có một số cải tiến đáng chú ý so với iPhone X. Trong đó, nổi bật là độ sáng tối đa cao hơn, độ chính xác màu tốt rộng và thiết lập được kỷ lục về màn hình của dòng sản phẩm trong một số lĩnh vực.

Xem thêm: 4 Năm Nhìn Lại Vụ Án Bé Nhật Linh Ở Nhật Bản : Sẽ Không Có Kháng Cáo

Kênh DisplayMate cho biết, thông số màn hình iPhone XS Max có độ sáng toàn màn hình tối đa đến 660 nits đến gam màu sRGB và DCI-P3. Điều này giúp cải thiện khả năng hiển thị của màn hình ở điều kiện ánh sáng bao phủ ở mức cao.

Trong lúc đó, độ phản xạ màn hình trên iPhone XS Max mà DisplayMate đo được là 4,7%. Gần với mức thấp nhất mà hãng này từng ghi nhận bên trên tất cả các mẫu smartphone mà họ đã thử nghiệm.

Nhờ có độ sáng màn hình cao và độ phản xạ thấp nên screen iPhone XS Max có mức tương phản tốt nhất so với tất cả các thiết bị điện thoại khác trong môi trường ánh sáng bao phủ ở mức cao.

Nhận xét tổng thể về chất lượng màn hình bên trên iPhone XS Max, DisplayMate đến rằng trên đây là một màn hình điện thoại cực kỳ ấn tượng.

*