Màn hình samsung bị ám xanh

     

Nếu nhiều người đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé. Sforum đã hướng dẫn các bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi màn hình xanh smartphone Samsung một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Màn hình samsung bị ám xanh

*


Khởi đụng lại điện thoại

Khi gặp mặt tình trạng screen xanh smartphone Samsung, việc đầu tiên và dễ dàng và đơn giản nhất mà chúng ta cũng có thể khắc phục chính là khởi hễ lại smartphone của mình.

*

Cập nhật hệ điều hành và quản lý mới của điện thoại

Cập nhật phần mềm để giúp những ứng dụng cũng như hệ điều hành của điện thoại cảm ứng thông minh được cập nhật phiên bạn dạng mới nhất. Điều này cũng là một chiến thuật hiệu quả dành riêng cho bạn.

*

Khởi động lại điện thoại cảm ứng với chính sách an toàn

Việc khởi đụng lại điện thoại với chế độ an ninh cũng là một trong những cách hạn chế và khắc phục được lỗi màn hình hiển thị xanh. Các bạn nhấn duy trì nút “Tắt nguồn”, sau đó chọn “Chế độ an toàn” để khởi động lại năng lượng điện thoại.

*

Lắp lại thẻ sim với thẻ nhớ

Tình trạng thẻ sim và thẻ nhớ không hợp cũng rất có thể là lý do khiến bạn gặp mặt lỗi khi sử dụng điện thoại. Khi gặp lỗi screen xanh điện thoại thông minh Samsung, chúng ta nên lắp lại thẻ sim với thẻ ghi nhớ SD để bảo đảm an toàn rằng bọn chúng được lắp chính xác vào vị trí.

Xem thêm: Hit ' Người Lạ Ơi 16+ + + Solo Version), Người Lạ Ơi (16+ Solo Version)

*

Khôi phục lại setup gốc

Bước 1: Đầu tiên, vào cài đặt cùng chọn mục “Quản lý chung”.

*

Bước 2: Sau đó, vào mục “Đặt lại” và nhấn “Khôi phục cài đặt gốc”.

*

Đem đến trung tâm sửa chữa uy tín

Sau khi đã từng những phương án trên mà bạn vẫn tất yêu khắc phục được thì bạn nên đem điện thoại thông minh đến trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để sửa chữa thay thế kịp thời tình trạng lỗi màn hình xanh điện thoại thông minh Samsung.

*

Tạm kết

Bài viết trên đây vẫn hướng dẫn cho chính mình những chiến thuật giúp khắc chế tình trạng screen xanh điện thoại cảm ứng Samsung một giải pháp chi tiết. Chúc bạn thành công.