Mất iphone phải làm sao

     

Mất iPhone các bạn đang lo lắng về lô dữ liệu quan trọng trong iPhone của khách hàng liệu gồm bị ăn cắp hay bị lộ. Mất iPhone bạn muốn tìm lại trải qua tính năng My Find Phone.

Bạn đang xem: Mất iphone phải làm sao

Ở nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta nhưng điều cần làm ngay trong khi bị mất iPhone

*

Cách bảo mật dữ liệu lúc bị mất iPhone

1.Luôn luôn luôn đặt mật khẩu đăng nhập mở khoá màn hình

*

Kẻ trộm sẽ không còn thể truy cập vào iPhone của doanh nghiệp nếu chần chừ mật khẩu mở khoá màn hình. Bởi nếu bọn chúng khôi phục thiết đặt gốc, ngay mau lẹ iPhone hoàn toàn có thể sẽ biến thành gạch còn nếu như không biết tài khoản iCloud.

Cách làm cho như hình bên dưới đây:

*

2.Sử dụng tính năng bảo mật thông tin 2 lớp cho tài khoản Apple ID

iCloud được xem như linh hồn của các thiết bị Apple. Vì thế bạn càng có nguy cơ tiềm ẩn gặp nguy hiểm nếu ai đó biết mật khẩu đăng nhập.

*

Tính năng bảo mật 2 lớp của táo apple ID hoạt động khá đối kháng giản nhưng mà độ bảo mật vô cùng cao.

Sau lúc kích hoạt tính năng này, mỗi lần đăng nhập apple ID vào một thiết bị lạ hay biến đổi thông tin tài khoản, tức thì lập tức thông báo sẽ được gửi về số điện thoại tin cây, kèm theo đó là 6 chữ số để xác thực quyền đăng nhập.

*

3.Bật tác dụng khoá SIM trên iPhone

Tính năng tưởng chừng như vô dụng và phiền phức nhưng lại vô cùng cần thiết cho bạn. Do khi nhảy khoá SIM, nếu trang bị được khởi động lại hoặc tháo SIM với lắp vào vật dụng khác. Ngay lập tức SIM vẫn yêu ước mật mã mở khoá.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Đông Nhi Và Top 15 Bài Hát Hay Nhất, Nghe Là Nghiện

Cách làm: bạn vào cài đặt > Điện thoại > pin của SIM. Tại trên đây hãy gạt bật thiên tài này lên cùng và thiết lập mã PIN.

*

4. Sử dụng khả năng Find My Phone của iCloud

Hãy sử dụng tính năng Tìm iPhone của iCloud để khoá iPhone của bạn, điều này sẽ khiến tên trộm cần yếu thao tác bất kể một điều gì bên trên iPhone, tránh bị mất thông tin cũng tương tự các trắc trở sau này.

Để khoá iPhone vô cùng solo giản, xuất phát điểm từ một thiết bị ios bất kỳ, tuy cập vào mục tìm kiếm iPhone với nhập iCloud vào. Tức thì lập tức hệ thống sẽ hiển thị vị trí iPhone, chọn iPhone của công ty sau đó trong thời điểm tạm thời bạn hãy chính sách mất.

*

Tuy nhiên nếu không có một iDevice nào, bạn có thể truy cập vào iCloud và chọn Tìm iPhone > chính sách mất.

Lưu ý: táo apple chỉ tất cả 2 trang thống trị tài khoản chính là Apple.com cùng iCloud.com.

*

Trên đây là công việc cần thiết bạn cần làm ngay sau khi mất iPhone để bảo đảm an ninh cho dữ liệu của doanh nghiệp và bạn có cơ hội nhận lại được iPhone của mình. Chúc chúng ta thành công. Ví như thấy có lợi hãy thực hiện ngay bên trên iPhone của khách hàng và hãy nội dung cho mọi bạn cùng biết nữa nhé.