Mẫu thêu hoa cúc đại đóa

     

Mẫu thêu tấm trải bàn bàn – nét trẻ đẹp ưu nhã hiện hữu lên từ cống phẩm khăn trải bàn quánh sắc!

Mẫu thêu tấm trải bàn bàn thời thượng của chữ tín Tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam được cách tân và phát triển dựa trên vẻ rất đẹp rực rỡ, tươi sáng, chân thật từ phần đa loài hoa thân thuộc trong cuộc sống. Phủ lên mình vẻ đẹp mắt tinh giản, nhưng không kém phần thanh lịch trọng.

Bạn đang xem: Mẫu thêu hoa cúc đại đóa

Cũng như mô hình tranh thêu tay nghệ thuật, mọi mẫu khăn thêu tay cao cấp tại Sh Vietnam gần như được chi tiêu thực hiện khôn cùng công phu, tinh xảo. Mời khách hàng cùng hưởng thụ tác phẩm chủng loại hoa cúc đại (915) nhằm cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp mắt của loại hình khăn thêu.


*

Mẫu thêu khăn trải bàn ‘Mẫu thêu Cúc đại đóa (915)’


*

Mẫu thêu khăn trải bàn bàn ‘Mẫu thêu hoa Panse (911)’


Trên mặt mẫu mã khăn thêu trải bàn những cành hoa cúc được bố trí theo hình oval khôn xiết hài hòa, bắt mắt. Điểm xuyến thêm màu xanh lá cây của các cái lá, màu sắc tím của nụ bông. Qua đó cũng thấy được sự tài tình, thẩm mỹ và nghệ thuật phối màu sắc xảo của bạn nghệ nhân.

Xem thêm: Thuốc Chữa Kiến Ba Khoang Đốt, Sai Lầm Khi Xử Lý Kiến Ba Khoang Đốt

Sự tinh khôi, thanh khiết từ màu trắng chủ đạo của loại khăn cốt tông và những cành hoa cúc sắc sảo, những cái lá xanh màu hi vọng đã làm ra một mẫu khăn thêu tay trải bàn không những khiến cho không gian đẳng cấp mà còn tạo cảm xúc gần gũi cùng với thiên nhiên.


Mẫu thêu khăn trải bàn ‘Mẫu thêu hoa Trạng Nguyên (910)’


Mẫu thêu tấm trải bàn bàn ‘Mẫu thêu hoa hồng (914)’


Ngoài nét xinh duyên dáng, họa tiết hoa cúc đại trong mẫu thêu khăn lụa tơ tằm này còn với nhiều chân thành và ý nghĩa tốt rất đẹp về sự lạc quan và niềm tin vui vẻ. Bởi hoa cúc nở trong thời điểm tháng 10, 11 mà thời khắc này những loài hoa khác đã úa tàn bắt buộc hoa cúc hay được ca tụng cho ý thức mạnh mẽ, vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, với làm từ chất liệu khăn bền chắc, họa tiết hoa văn khăn lụa thêu tay dễ dàng thương, nổi bật, công trình đã chế tạo ra được cảm hứng dễ chịu, nhẹ nhàng cho người thưởng thức. Không đông đảo thế, dung nhan trắng chủ yếu của cỗ khăn còn khiến cho cho thành công được hài hòa, cân xứng khi phối với những color khác.


Mẫu thêu khăn trải bàn ‘Mẫu thêu hoa Tulip (908)’


Công Ty chế tạo Thêu Tay Lụa Tơ Tằm Sh Vietnam

Trụ sở: 114A/12 trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Chi nhánh: 155 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Mẫu thêu tấm trải bàn bàn – nét xinh ưu nhã toát lên từ vật phẩm khăn trải bàn đặc sắc! chủng loại thêu khăn trải bàn bàn cao cấp của thương hiệu Tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam được trở nên tân tiến dựa bên trên vẻ đẹp mắt rực rỡ, tươi sáng, sống động từ mọi loài hoa <…>


doanh nghiệp Tranh Thêu Tay Lụa Tơ Tằm Sh Vietnam xin chào Quý Khách!

Những bức ảnh Thêu Tay Đẹp, Đã Nâng tầm giá Trị Cuộc Sống!


Nhung Buc Tranh Theu Tay -

Tranh Thêu Tay Lụa Tơ Tằm

1000+ Những tranh ảnh Thêu Tay cao cấp Của CÔNG TY THIẾT KẾ TRANH THÊU TAY LỤA TƠ TẰM SH VIETNAM

Những bức ảnh Thêu Tay Sh Vietnam