Máy khò quick 850a chinh hang

     


*
*

*

– xây dựng an toàn, chống hiện tượng phóng bởi tĩnh điện

– Cảm hải dương nhiệt giúp tăng thêm nhiệt nhanh chóng, sức nóng độ đúng đắn và ổn định định.

Bạn đang xem: Máy khò quick 850a chinh hang


*

QUICK 850A Phù hòa hợp cho việc hàn và nhổ chân IC có các kiểu chân như: QFP, PLCC, SOP, BGA, vv

– hệ thống làm đuối thông minh, tự động tắt nguồn khi nhiệt độ giảm sút dưới 100 ℃.

– phần tử làm nóng gồm tuổi thọ lâu dài.

– Độ rung thấp, tiếng ồn ào nhỏ

– Thiết kế đối kháng giản, dễ dàng sử dụng. Dải điều chỉnh nhiệt độ trường đoản cú 100 đến 4̀00 độ.

– thứ nén khí tiêu chuẩn, lượng gió từ đầu khò của sản phẩm đều, ổn định, dễ dàng cho cá thao tác kỹ thuật.

– sử dụng trong việc thay thế mạch năng lượng điện tử, điện thoại thông minh di động, các board mạch cần sử dụng nhiều linh phụ kiện dán SMD và những chip set.

Xem thêm: Top 5 Nơi Bán Hoa Sen Trắng Bán Ở Đâu, Hoa Sen Trắng, Sen Hồng Sỉ Và Lẻ

– dùng để hàn, nhổ các linh phụ kiện SMD


Trước lúc khò sức nóng ta phải tuân thủ các nguyên lý sau:

– buộc phải che chắn các linh phụ kiện gần điểm khò kín sát tới khía cạnh main nhằm tránh lọt nhiệt vào bọn chúng , giỏi hơn là phải dùng “panh” đè lên vật chắn để bọn chúng không bồng bềnh.

– Nên cố gắng cách ly các chi tiết bằng nhựa thoát ra khỏi main.

– hoàn hảo không được triệu tập nhiệt bất thần và lâu ở 1 vùng, cũng tránh việc giải sức nóng quá nhanh sẽ xảy ra hiện tượng co và giãn đột ngột làm mạch in bị “rộp”. Nếu như nặng thì main còn bị cong, vênh váo dẫn mang đến “rạn” ngầm mạch in

– Khi xác định main bằng bộ gá, không được xay quá chặt, lúc khò ánh nắng mặt trời sẽ tạo nên main bị phát triển thành dạng.

– Nếu cầm cáp, chỉ khò vào cáp khi mặt phẳng cáp đang nằm đồng nhất trên mặt phẳng. Nếu đề xuất uốn trong khi khò thì không được để cáp cong thừa 45 độ. Chất phủ mạch dẫn sẽ ảnh hưởng dạn đứt lúc cáp nguội.

– lúc tiếp cận màn hình hiển thị nhớ bít chắn kỹ, và buộc phải khò vát từ bỏ phía vào ra, tránh hướng đầu khò vào màn hình; nếu có thể bạn nên dùng mỏ hàn, tuy bao gồm lâu tuy thế an toàn.

– Để giúp câu hỏi khò hiệu quả, fan ta thường phải dùng dung môi cung ứng là nhựa thông lỏng. Đây là tất cả hổn hợp “Bu tin” và nhựa thông, nó có đặc tính vừa dẫn nhiệt độ rất cấp tốc vừa “cộng hưởng” nhiệt khôn xiết tốt. Giả dụ ta khò mà không tồn tại nhựa thông thì thời hạn khò nhiều năm hơn, linh phụ kiện sẽ ngậm nhiệt lâu dài dễ gây chết linh kiện nhiều hơn. Dẫu vậy nếu lạm dụng nó thì đôi lúc nó lại là tác nhân gây hỏng linh phụ kiện do ta để bọn chúng loang sang trọng các linh kiện khác, hoặc quét quá nhiều khi đạt nhiệt độ sôi, nó sẽ đội linh kiện lên làm cho sai xác định chân.