Máy lọc nước ao smith z7

     

Lõi thanh lọc GAC Min-Tech:khử mùi, điều chỉnh vị và bổ sung khoáng chất rất cần thiết cho nước, đảm bảo nước tất cả vị tươi, tự nhiên và thoải mái và tất cả độ pH cân bằng.

Bạn đang xem: Máy lọc nước ao smith z7

Công nghệ màng thanh lọc RO – Side Stream: giúp bớt lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc mang lại 3 năm.

Đèn bội phản quang tiện thể lợi cung cấp lấy nước vào ban đêm.

A. O. Smith - uy tín máy lọc nước xuất nhan sắc nhất nước ta năm 2021 do người sử dụng và các chuyên gia công nghệ bình chọn tại giải thưởngTech Awards.


*


Công nghệ RO - Side Stream bạn dạng quyền Mỹ

Màng thanh lọc RO – Side Stream là phân phát minh nâng tầm của A. O. Smith, được cấp phiên bản quyền sáng tạo tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cấp hiệu suất sử dụng, tăng 66% phần trăm nước tinh khiết, giảm 56% xác suất nước thải, độc nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng thanh lọc RO thường, mang đến “Giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí toàn diện” cho những người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream loại sạchkim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và những vi khuẩn có hại.

Xem thêm: Tag: Thẩm Mỹ Viện Cát Tường : Đang Xử Án, Bác Sĩ Bị Tử Hình?


*


Bảo vệ gấp rất nhiều lần với lõi lọc GAC Min-Tech

Lõi lọc GAC Min-Tech giúp khử mùi, kiểm soát và điều chỉnh vị và bổ sung cập nhật khoáng chất rất cần thiết cho nước, bảo đảm nước có vị tươi, thoải mái và tự nhiên và tất cả độ pH cân nặng bằng.


*


Chế độ nước nóng nhân thể lợi

Máy thanh lọc nước A. O. Smith Z7 có 2 cơ chế nước lạnh - thường, với địa điểm bình cất đến9.2/0.8L (thường/nóng).

Khi yêu cầu nước nóng để pha trà, sữa, cà phê..., bạn chỉ cần nhấn nút đun sôi, sau khoảng tầm vài phút sẽ có ngay nước nóng mang lại 90 độ C, hết sức tiện lợi.Khi nước sôi thì vật dụng sẽ tự động ngắt nguồn cung cấp để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và hiển thị HO.


*


Một chạm để mang nước

Nút thừa nhận lấy nước được tinh chỉnh và điều khiển bằng điện tân tiến và tiện thể nghi cho những người sử dụng.


*


Màng thanh lọc RO được cộng đồng nước trái đất (WQA) chứng nhận

Màng thanh lọc RO Side Stream của Z7 được kiểm tra và cấp ghi nhận bởi hiệp hội cộng đồng nước toàn cầu (WQA) đối với tiêu chuẩn NSF/ANSI 58.