Máy nổ bỏng ngô gạo

     
Hãng sản xuất: Bình QuânMã SP: MB - 01Công suất (kg/h): 20-30kg/hTốc độ (vòng/phút): 700 - 800Công suất cồn cơ: 5.5-7.5kwĐiện năng: 380V - 50HzTrọng lượng (kg): 13 (đầu máy)Tính năng: Máy mang lại ra những loại thành phầm nhanh và lau chùi như : kén chọn tằm, gậy tôn ngộ không...

Bạn đang xem: Máy nổ bỏng ngô gạo


Máy bỏng Gối Gang

“Bỏng” là món ăn vặt yêu thích của đa số người được sản xuất từ những hạt ngũ cốc như gạo, ngô, đậu tương, lạc,…Nắm bắt được nhu cầu đó, doanh nghiệp Bình Quân đã cho ra đời chiếc đồ vật nổ rộp gối gang. Sản phẩm sẽ cho ra các thành phầm bỏng gậy, lựa chọn tằm nạp năng lượng được ngay, rất dọn dẹp vệ sinh và thơm ngon.

*Đặc điểm máy nổ rộp ngô, gạo nguyên hạt:

- cấu tạo máy sản phẩm công nghệ nổ rộp gối gang bao gồm: 1 cửa ngõ nạp nguyên liệu, 1 cửa ra nguyên liệu, thân máy tất cả động cơ 5.5-7.5kw, xilanh và lõi xoắn.

*

- Cách sử dụng máy rất 1-1 giản: chỉ cần khởi rượu cồn máy tiếp đến cho nguyên vật liệu làm phỏng vào của nạp. Nguyên liệu sẽ chạy xuống thân máy, tại đây xi lanh với lõi fe được cấu trúc ngược chiều nhau chế tạo ra ma xát, trường đoản cú sinh nhiệt dẫn đến nguyên vật liệu chín các và ép khuôn đi ra cửa ra tạo ra thành bỏng.

Xem thêm: Chrome: Nhanh Và An Toàn - Tải Xuống Và Cài Đặt Google Chrome

- Máy mang đến ra sản phẩm thơm ngon, an toàn.

- Máy được thiết kế với gọn nhẹ bao gồm trọng lượng 20kg. Máy có năng suất cao đạt khoảng 20-30kg/h.

3 điều cần biết về máy nổ phỏng gối gang Bình Quân

- app trong sử dụng: Với thiết kế bé dại gọn,chiếc máy nổ rộp ngô gạovận hành tự động hóa chạy bởi điện.Tất cả những gì bạn cần chỉ là sẵn sàng nguyên liệu và đảm bảo an toàn nguồn năng lượng điện đủ tải.

- hiệu quả tuyệt vời từ sale nổ bỏng: các bạn không độc nhất vô nhị thiếtphải xuất hiện bằng sắm sửa lớn với đầy đủ bàn ghế. Việc bán hàng có thể làm trực tiếp trên nhà, hoặc đóng gói sẵn giao đến các cửa hàng tiện lợi, shop bách hóa đến những gánh sản phẩm rong trên các con phố... Quanh đó ra, nhiều nhà còn giúp dịch vụnổ rộp thuê, tận dụng tối đa hết tuấn kiệt trong cùng 1 chiếc máy chả mấy mà thu hồi lại vốn ban đầu.

*Thông số kỹ thuật

Động cơ

Công suất

5.5-7.5( kw)

Nguồn điện

380( V)

Tốc độ máy

700-800( v/p)

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

( kg)

Không cồn cơ

13( kg)

Bảo hành

Kỹ thuật

01 tháng

Động cơ

Theo từng hãng sản xuất sản xuất

Năng suất

20-30( kg/h)

Kích thước ( D * C * R )

36*40*30 cm

Hình thức thanh toán

Tiền phương diện hoặc đưa khoản

* cam kết và chính sách:

- sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất mới 100%

- bán hàng đúng giá, chất lượng đảm bảo

- Chế độ bảo hành tốt

- chính sách chăm sóc khách mặt hàng chu đáo

* thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng: