Máy tỉa lông mũi philips n3000

     
thời gian giao hàng: Hàng gồm sẵn, mua sắm trực tiếp tại siêu thị hoặc nhấn hàng qua dịch vụ phát đưa nhanh sau thời điểm thanh toán phí tổn vận chuyển: Được tính lúc mua hàng
*
*
*
*
*
*

*
Máy tỉa lông mũi PhilipsNT3600/42là sản phẩm rất hiệu quả trong câu hỏi làm dọn dẹp và sắp xếp và làm đẹp vùng mũi, tai với lông mày.

Bạn đang xem: Máy tỉa lông mũi philips n3000


Máy giảm lông mũiPhilips Norelco Nose Trimmer 3000, NT3600/42 được thiết kế nhỏ dại gọn, thời trang và năng động và rất dễ dàng sử dụng.

*

Mô tả sản phẩm

Cắt tỉa thoải mái, lông không bị tắc thân hai lưỡi, đảm bảo không kéo sợi lông, và không gây đau.Hệ thống bảo vệ mới giúp đảm bảo an toàn làn da nhạy cảm với màn quấn giữa da và lưỡi dao, giúp cắt tỉa an toàn.Lưỡi thép bén hai mặt cắt kết quả những sợi lông không muốn mà ko kéo lông.Vệ sinh đầu tỉa của sản phẩm dễ dàng dưới vòi nước.Máy áp dụng pin AABộ sản phẩm gồm: 1xMáy giảm tỉa lông mũi Philips Norelco 3000 NT3600/42; 1 đầu tỉa lông mũi, 2 lược tỉa mày kích thước S,L; 1 thanh hao vệ sinh; 1 viên pin sạc AA

Máy tỉa lông mũiPhilips Norelco Nose Trimmer 3000, NT3600/42 giúp bạn đào thải những tua lông không hề muốn tại mũi, tai với lông mi một cáchnhanh chóng, dễ dàng, nhẹ nhàng với an toàn. Thành phầm được thiết kế chất nhận được tạo một góc nghiêng tối ưu giúp bạn làm lau chùi lông vào tai, mũi, lông mi một cách dễ dàng và gấp rút nhất.

Xem thêm: Những Bộ Phim Ngắn Hay Nhất Trong Năm 2020, 50 Bộ Phim Ngắn Hay Nhất Trên Youtube

*

Làm dọn dẹp và sắp xếp lông tai nhanh chóng, dễ dàng dàng

Với thứ tỉa lông mũiPhilips,bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trung tâm trong vấn đề làm sạch toàn bộ các sợi lông không mong muốn. Sản phẩm có thiết kế nhằm giúp bạn có được cảm xúc thoải mái, dịu nhàng, không xẩy ra đau khi lau chùi và làm đẹp cho vùng mũi, tai và lông mày.

Sản phẩm không thấm nước, thuận tiện tẩy rửa.

*

Tỉa lông mày để triển khai đẹp một cách hiệu quả

Công nghệ ProtecTube

*

Với technology ProtecTube, những lưỡi dao cắt của dòng sản phẩm cắt lông mũi Philipsđược bao phủ một lớp đảm bảo an toàn cực mõng cùng rất đầu lưỡi giảm được bo tròn, giúp tránh cảm xúc khó chịu cho da các bạn khi dùng. Bên cạnh ra, các lưỡi dao cắt có phong cách thiết kế để chống ngừa những sợi lông tránh bị kẹt trong các lưỡi dao khi chuyển động, tránh cho những sợi lông bị kéo, gây cảm xúc đau khi chúng ta làm vệ sinh.

*

Máy tỉa lông mũi Philipsdùng pin, được thiết kế bé dại gọn buộc phải rất dể dàng với theo bên mình, rất tiện lợi khi dùng