Mc quốc dân hàn quốc

     

Trong kỳ nghỉ ở quê nhà, HLV Park Hang-seo gia nhập một lịch trình truyền hình và gặp gỡ gỡ Yoo Jae Suk, fan được điện thoại tư vấn là MC quốc dân của hàn quốc Quốc.

Bạn đang xem: Mc quốc dân hàn quốc


HLV Park đổi thay khách mời của chương trình truyền hình sẽ khá danh tiếng ở Hàn Quốc mang tên "You Quiz On The Block". Trên đây, ông truyện trò với MC Yoo Jae Suk, mang đến Sae Ho và kể về phần đông kỷ niệm khi làm việc ở Việt Nam.


Yoo Jae Suk được coi là "MC quốc dân" của đất nước hàn quốc Quốc, là giữa những ngôi sao được trả lương tối đa Hàn Quốc. Tiếng tăm của Yoo Jae Suk gắn thêm chặt với thành công của không ít chương trình truyền hình. Nam MC được người theo dõi yêu mến vì tính cách xuất sắc bụng, siêng năng và lối sinh sống trong sạch.


"Thời gian đầu, câu hỏi nhớ tên ước thủ vn rất khó", "Tôi biến đổi phương pháp tập luyện để cân xứng với cầu thủ Việt Nam"... Là một số câu cơ mà HLV Park đang nói trong chương trình. Kế bên ra, ông còn nói tới nhiều kỷ niệm, cảm xúc khó quên khác.

*

Ông Park chia sẻ về gần như kỷ niệm khi có tác dụng HLV ở các đội tuyển Việt Nam.

Hiện tại, HLV Park vẫn làm việc ở Hàn Quốc. Hôm 20/6, ông cùng vk trở về nước để tổ chức triển khai lễ mừng thọ 100 tuổi cho người mẹ mình.

Đây là chiến lược mà ông Park lên planer từ lâu. Sinh nhật 100 tuổi của bà Park Sun-jung là dịp đặc biệt quan trọng với hai vợ chồng HLV tuyển Việt Nam. Do vậy sau khi thu xếp công việc, họ nhanh lẹ về nước.

Xem thêm: Em Không Là Duy Nhất Nhaccuatui, Anh Không Phải Là Duy Nhất

Sau khi tổ chức triển khai mừng thọ mang lại mẹ, HLV Park đã ở lại quê công ty có việc riêng. Sau khoản thời gian thu xếp hết việc cá thể ở Hàn Quốc, ông sẽ trở lại vn để liên tục công việc. Dự kiến, thời hạn ông trở về là thời điểm đầu tháng 7.

Thời gian sắp tới, HLV Park chỉ sẽ chịu trách nhiệm ở tuyển chọn Việt Nam. Sau SEA Games 31, ông chuyển nhượng bàn giao lại các bước cho người kế nhiệm là Gong Oh-kyun.


HLV Gong Oh-kyun: "Ông Park tin tưởng nên mới chọn tôi" Tân HLV trưởng U23 nước ta Gong Oh-kyun khao khát gửi U23 việt nam tiến xa nghỉ ngơi VCK U23 châu Á 2022 nhằm tái lập các kết quả mà HLV Park Hang-seo từng có tác dụng tại giải đấu này năm 2018.

Hoàng Nguyên


park hang seo Park Hang-seo hlv park yoo jae suk

Park Hang-seo

*

Erik ten Hag mang bài xích tập làm việc Ajax quý phái MU

0 19

Ngay hồ hết buổi tập đầu tiên tại Man United, cựu đào tạo và huấn luyện viên Ajax đã đến dàn sao "Quỷ đỏ" làm cho quen với tư duy đá bóng ngắn với ít đụng ở tốc độ cao.

03:03

*

kim chỉ nam của Mane khi dấn mình vào Bayern

0 1

Trong buổi vấn đáp vừa được trang chủ Bayern Munich phân tách sẻ, Sadio Mane cho thấy thêm anh muốn giành mọi thương hiệu có thể, đặc biệt là Champions League.

03:03

*

Tân binh trị giá bán 40 triệu euro của PSG

0

Rời Porto để dự vào PSG, tuyển thủ tình nhân Đào Nha Vitinha hứa hẹn bổ sung sự quyến rũ và mềm mại và chất sáng tạo cho tuyến giữa của team bóng tp hà nội nước Pháp.