Mc tùng chi có chồng chưa

     

TIỂU SỬ MC TÙNG chi VÀ BÍ MẬT ĐỜI TƯ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN LỰC NHẤT VTV – MC TÙNG đưa ra VÀ NHỮNG LẦN KÍN NHƯ BƯNG VỀ CHUYỆN CHỒNG CON 

MC tùng chi trong những cái tên gắn liền với chương trình Đường tột đỉnh Olympia của VTC. Ngoài năng lực dẫn dắt lưu loát trong phương châm dẫn chương trình, Mc Tùng chi còn được biết đến với vai trò đạo diễn cho nhiều chương trình truyền hình của Đài truyền ảnh VTV. Với làn tóc ngang, giọng nói tuyệt vời Tùng Chi mau lẹ trở thành cái tên được rất nhiều người mến mộ quan tâm. Là một trong những Mc kín tiếng duy nhất của VTV tiểu sử Mc Tùng bỏ ra gần như là 1 thông tin khá hãn hữu hoi.

Bạn đang xem: Mc tùng chi có chồng chưa

*

Tiểu sử Mc Tùng Chi

Với hình hình ảnh mái tóc ngắn con trẻ trung đậm chất cá tính chắc hẳn người theo dõi không thể nào quên được khuôn mặt thân quen nhìn trong suốt 16 năm của công tác Đường tột đỉnh Olympia. Với lỗi dẫn dắt hóm hỉnh, xả stress nhưng không hề kém phần lôi cuốn. Mc Tùng chi chiếm trọn tình cảm của công chúng và người ái mộ trong suốt thời hạn vừa qua.

Là trong những gương mặt Mc ham nhất của đài truyền họa VTV, khuôn mặt rạng trẻ ranh lối dẫn dịu nhàng hấp dẫn trong lịch trình truyền hình thu hút đông đảo người xem trong mọi cả nước Đường lên đỉnh Olympia. Cô là một trong những Mc đính bó lâu duy nhất với chương Đường lên đỉnh Olympia từ năm 2000 mang đến năm 2016. Trong hầu hết tất cả những chương trình của Đường lên đỉnh Olympia cô đều phụ trách cả nhị vai trò Mc cùng kiêm đạo diễn chương trình.

*

Sau khi thường xuyên là gương mặt dẫn chương trình trong tầm thường kết Đường tột đỉnh Olympia năm vật dụng 16 vừa qua. Thanh nữ Mc cho biết thêm sau lần mở ra này cô đang không xuất hiện với sứ mệnh Mc trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia mùa lắp thêm 17 nữa.

Được biết nạm vào này sẽ là một khuôn mặt dẫn chương trình bắt đầu hứa hẹn mang đến những điều bất ngờ cho khán giả xem đài trong mọi cả nước. Theo một vài nguồn tin thì bạn dẫn chương trình Đường tột đỉnh Olympia 17 sẽ là thiếu phụ Mc Diệp Chi.

Hiện tại Mc Tùng Chi là 1 trong những người thiếu nữ quyền lực đứng số 2 của VTV3 chỉ với sau Mc Lại Văn Sâm. Xung quanh vai trò là một người dẫn chương trình, đạo diễn kiêm tổ chức sản xuất các chương trình của đài truyền ảnh VTV3 bạn nữ Mc xinh đẹp còn phụ trách chức Phó ban vui chơi giải trí và thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam.

Xem thêm: Nghiên Cứu Mới Nhất Về Sự Sống Ngoài Trái Đất, Sự Sống Ngoài Trái Đất

tuy nhiên đã bên cạnh 40 tuổi phần đa Mc Tùng đưa ra vẫn giữ được nét tươi trẻ xinh đẹp nhất thuở còn trẻ. Kế bên lối dẫn dắt từ nhiên, Tùng bỏ ra còn được nghe biết là trong số những Mc khá bí mật tiếng độc nhất của VTV. Cô hết sức ngại khi vấn đáp phỏng vấn về chuyện đời tứ và công việc, vì thế mỗi lần tất cả ai muốn vấn đáp hay hỏi về chuyện đời tư cô lập tức không đồng ý ngay.

*

Đặc biệt là chuyện ông chồng con con gái Mc luôn giữ bí mật như bưng khiến nhiều người hâm mộ không không nhiều lần tò mò về điều này. Thậm chí có nhiều tín đồ cho rằng cô đã từng có lần có một đời ông chồng và hiện tại tại đang sẵn có tình cảm với cùng một nam Mc đồng nghiệp. Tuy vậy nữ MC vẫn quyết định lạng lẽ và giữ kín chuyện đời tư của mình trước những câu hỏi của người mến mộ và báo chí.

Từ khi bước đi vào nghề cho đến hiện tại phái nữ Mc vẫn không thay đổi hình hình ảnh ban đầu của chính bản thân mình khi mang lại với công chúng. Vẫn mái đầu ngang, vẫn niềm vui trẻ trung xinh đẹp, vẫn lối dẫn dắt điệu đà hóm hỉnh của chính bản thân mình giúp cô nhận được rất nhiều tình cảm từ người theo dõi xem đài.

*

Đến với VTV một giải pháp tình cờ, sau khi xuất sắc nghiệp trên trường ĐH tởm tế, Tùng Chi quyết định nộp làm hồ sơ làm phóng viên cho đài truyền hình. Và đây cũng đó là quyết định đúng đắn và góp cô đạt được những thành công mỹ mãn như ngày hôm nay. Là một trong những Mc khét tiếng của đài VTV nhưng lại Tùng Chi luôn luôn khiêm tốn khi thừa nhận xét về bạn dạng thân.

Mc Tùng bỏ ra Và mẩu chuyện Ngại Lên Báo

Được biết đến là một Mc quyền lực của đài truyền hình VTV nhƯng Mc Tùng Chi luôn giữ kín đáo chuyện đời tư của mình trước những câu hỏi của người mến mộ và báo chí. Cô luôn phủ nhận ngay những câu hỏi có liên quan đến công việc hay về chuyện đời bốn của mình. Không y hệt như những nghệ sĩ, Mc lừng danh khác Tùng chi rất hiếm khi mở ra tại các sự kiện.

Nữ Mc cho biết thêm cô cực kỳ ngại khi lộ diện trước công chúng, mọi nơi đông người. Tuy nhiên hàng tuần cô vẫn xuất hiện đều đặn vào mỗi chiều công ty nhật nhằm ghi hình lịch trình Đường lên đỉnh Olympia cùng với vai trò là một trong người dẫn chương trình.

Ngoài được nhiều người biết đến là một Mc danh tiếng của đài VTV, Tùng Chi còn là đạo diễn và tổ chức sản xuất không ít chương trình của đài truyền ảnh VTV3. Bây giờ cô đang phụ trách vị trí phó trưởng ban giải trí và tin tức kinh tế của Đài vô tuyến Việt Nam, với độ nổi tiếng của bản thân mình Tùng bỏ ra được ca ngợi là người thanh nữ quyền lực thứ hai tại VTV chỉ với sau Mc Lại Văn Sâm nhưng mà cô lại một người khá kín tiếng và hết sức ngại trả lời phỏng vấn.