Miếng dán mắt chữa nhược thị

     

Miếng dán đậy mắt cho bé nhỏ tập nhược thị.Chất liệu: cốt tông – bình yên cho đôi mắt trẻ.Sử dụng 1 lần / hộp 50 Miếng.

Bạn đang xem: Miếng dán mắt chữa nhược thị

Sản xuất trên Ý.

Giá bán áp dụng cho 01 Miếng.

Miếng dán đôi mắt Ortopad vẫn giúp cung ứng điều trị tật nhược thị mang đến trẻ em. Các miếng dán Ortopad tất cả thiết kết trí tuệ sáng tạo trong từng hộp, đem về sản phẩm độc đáo và khác biệt và thú vị, lôi kéo trẻ em.

Ngoài ra, sản phẩm miếng dán đôi mắt Ortopad mang về sự thoải mái và dễ chịu tối nhiều khi sử dụng thông qua chất kết dính không đựng mủ cao su. Chỉ việc áp tấm dán Ortopad vào mắt, hóa học kết dính nhạy áp lực đè nén sẽ tận dụng sức nóng của cơ thể để tạo ra sự gắn kết, rước đến tác dụng sử dụng rất tốt và thoải mái nhất. Và cũng khá dễ dàng để bóc ra khi thực hiện xong.

Miếng dán mắt Ortopad bao gồm thiết kế phù hợp cho các lứa tuổi và có thiết kế đơn nhất phù hợp cho nhỏ xíu trai và nhỏ bé gái.

Miếng dán mắt kết dính không gây dị ứng cho phép da, thoáng mátMỗi hộp có 50 tấm miếng dán với 05 xây đắp khác nhauLớp phủ đảm bảo đặc biệt, bảo đảm độ bịt chắn về tối đa ảnh hưởng của ánh sáng, có lại công dụng điều trị nhược thị cao nhấtChất kết dán không chứa các dung môi, chất latex, chất bảo vệ và cao su thiên nhiên thiên nhiên trả toàn bình yên cho đôi mắt trẻ

Hãng sản xuất:

PIETRASANTA PHARMA S.p.A.

Via di Caprino, 7

55012 Capannoiri (LU) - ITALY

*


Khám mắt Thu Hà sẽ thực hiện việc đổi/trả sản phẩm và hoàn vốn đầu tư cho khách hàng trong những trường vừa lòng sau.

1. Sản phẩm Khám mắt Thu Hà giao ko đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ về rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với shop chúng tôi càng nhanh chóng càng tốt, hệ thống của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của doanh nghiệp bị gửi nhầm. Trong trường hòa hợp đó, công ty chúng tôi sẽ thay thế đúng món đồ bạn yêu cầu (khi bao gồm hàng).

Xem thêm: Học Ngay 3 Cách Ngủ Ít Mà Vẫn Khỏe Không Thấy Mệt, Top 5 Bí Kíp Ngủ Ít Mà Vẫn Khỏe Không Thấy Mệt

2. Sản phẩm mua rồi tuy nhiên không ưng ý

Người mua hoàn toàn có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 7 ngày tính từ lúc ngày dìm hàng, khám Mắt Thu Hàsẽ thay đổi trả sản phẩm cho khách.

Sản phẩm ước ao đổi hoặc trả yêu cầu đề nghị là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

3. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra thành phầm trước lúc thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư sợ hãi trong quá trình vận chuyển, người sử dụng vui lòng từ chối và nhờ cất hộ lại thành phầm cho đi khám Mắt Thu Hà. Đồng thời thông báo cho shop chúng tôi theo hotline: 0908134140, thăm khám Mắt Thu Hà đang gửi cho khách hàng mặt hàng cụ thế.

4. Điều kiện đổi trả hàng

Điều khiếu nại về thời gian đổi trả: trong tầm 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều khiếu nại về sản phẩm:

- hàng hóa còn không thiếu các cỗ phận, nguyên hộp/ tem/ mác không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.

- quý khách chịu chi phí vận gửi cho bài toán đổi, trả hàng. Vào trường đúng theo lỗi vày Khám Măt Thu Hà, cửa hàng chúng tôi sẽ chịu mọi giá cả vận chuyển và thay đổi trả.

- Trường hòa hợp không đủ các điều khiếu nại trên thì quyền đưa ra quyết định đổi, trả mặt hàng thuộc về khám Mắt Thu Hà

Xin thực tâm cảm ơn!

HTHNG KÍNH THUC - PHÒNG KHÁM MT THU HÀ

(Đối diện cổng số1 cơ sở y tế mắt Trung Ương)

#Chính_sách_đổi_trả#Chính_sách_hoàn_tiền


KHÁM MẮT THU HÀ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN CODTOÀN QUỐC.(NHẬN HÀNG THANH TOÁN)

Sau khi người tiêu dùng đã đặt hàng thành công, đội ngũ quan tâm khách sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tiến hành tương tác theo số smartphone Bạn cung cấp để xác minh đối chọi hàng, đồng thời thông báo về thời hạn bạn nhận thấy hàng, kèm theo các thông tin quan trọng khác.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Sau khi quy trình xác minh thành công, deals sẽ được giao đến quý khách hàng trong khoảng tầm thời gian dưới đây (Các đơn mua hàng ngoài giờ hành chủ yếu sẽ tính thời gian bước đầu từ sáng ngày hôm sau):

Địa chỉ giao hàngThời gian giao hàng
Nội thành Hà Nội24h-48h sau khoản thời gian đặt hàng
Ngoại thành Hà Nội48h-84h sau khoản thời gian đặt hàng
Nội thành TP. Hồ nước Chí Minh24h-48h sau khoản thời gian đặt hàng
Ngoại thành TP hồ nước Chí Minh48h-84h sau thời điểm đặt hàng
Các khu vực khác

3 - 6 ngày sau khi đặt hàng

Lưu ý:

PHÍ VẬN CHUYỂN

Phí chuyên chở được qui định theo biểu phí của các công ty đối tác vận gửi (ViettelPost, VNPost, Karry Express).Phí vận chuyển trên website khi khách hàng đặt đơn hàng chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo.Phí vận chuyển đúng mực sẽ được thông báo cho khách hàng khi nhân viên tư vấn của chúng tôi gọi năng lượng điện để xác thực đơn hàng.

HTHNG KÍNH THUC - PHÒNG KHÁM MT THU HÀ

(Đối diện cổng số1 bệnh viện mắt Trung Ương)