Mise en scene hello bubble ash khaki brown review

     

Thuốc đổi màu tóc Mise En Scene Hello Bubble BlackPinklà mẫu thuốc nhuộm tóc dạng bọt hàng đầu tại nước hàn và bên trên toàn cầu. Đây cũng là 1 trong trong các thành phầm hàng đâu trong nhóm thuốc nhuộm DIY - dung dịch tự nhuộm tại nhà. Dung dịch Nhuộm TócMise En Scene Hello Bubble Foam Hair Colorlà chiếc thuốc nhuộm dạng bọt bong bóng (Bubble) rất là dễ nhuộm, tức thì cả so với ai chưa từng biết nhuộm là gì. Điểm quan trọng nhất góp cho sản phẩm này vươn lên là thuốc nhuộm dạng bọt thông dụng nhất toàn cầu, kia là, đại sứ chữ tín của sản phẩm này là nhóm BLACKPINK. Cũng chính vì vậy mà thành phầm này còn gọi với cái thương hiệu độc độc nhất vô nhị vô nhị là " Thuốc đổi màu tóc BLACKPINK".

Hãy cùng tò mò với hóa mỹ phẩm SoYoung về thành phầm này nhé những nàng:

1. Ra mắt về Mise En Scene:

Mise En Scene là mến hiệu chăm về chăm lo tóc số 1 tại Hàn Quốc, thuộc tập đoàn lớn mỹ phẩm bậc nhất Hàn Quốc - Amore Pacific. Đây cũng là một trong những trong 10 tập đoàn lớn mỹ phẩm lớn nhất toàn cầu, mua hơn 30 yêu đương hiệu, trong số đó có các chiếc tên phệ hết sức rất gần gũi với người việt là Laneige, Etude House, Innisfree, Mamonde,...

Bạn đang xem: Mise en scene hello bubble ash khaki brown review

Mise En Scene nổi đình nổi đám với mặt hàng loạt các sản phẩm âu yếm tóc như Tinh dầudưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair Hair Serum,Dầu Xả và Ủ Tóc Mise En Scene Perfect Repair Treatment Pack,Dầu Gội Đầu Mise En Scene 680ml.

Tuy nhiên, điều giúp cho Mise En Scene nổi tiếng toàn cầu và tạo thành hot trend lại là sản phẩm thuốc nhuộm tóc dạng bọt Mise En Scene Hello Bubble Foam Hair màu sắc - phương thuốc nhuộm thảo dược liệu an toàn, tiện lợi.

2. Vỏ hộp và thiết kế:

Bao suy bì của sản phẩm được thiết kế theo phong cách rất ấn tượng và bắt mắt, thông tin trọn vẹn bằng giờ đồng hồ Hàn với không hề thiếu thông tin về nhà sản xuất, màu tóc, thành phần, lý giải sử dụng.

Mặt trước của mỗi hộp là hình ảnh đại diện của mtv trong team BLACKPINK với giao diện tóc tương xứng với color nhuộm của hộp. Bên cạnh hông hộp sẽ có bảng màu khuyên bảo màu nhuộm tương ứng với mỗi một số loại tóc trước và sau khi nhuộm khiến cho khách hàng xem thêm và lựa chọn màu yêu thích hợp. Phương diện sau cũng in phía dẫn sử dụng bằng hình ảnh cơ bản.

*

Một bộ sản phẩm thuốc nhuộm có vừa đủ các dụng cụ nên thiết:

- Gói dung dịch sinh sản màu (solution 1).

- Chai đựng dung dịch tạo bọt bong bóng (solution 2).

- Tinh hóa học nhuộm tóc (solution 3).

- vòi vĩnh bơm bọt.

- Gói dầu xả dưỡng tóc màu kim cương hair treatment (dùng cuối cùng giúp mang đến tóc mượt và không biến thành khô).

- găng tay và áo choàng cổ.

- Giấy hướng dẫn thực hiện bằng tiếng Hàn Quốc.

*

3. Bảng màu:

Thuốc đổi màu tóc dạng bọt mise en scene hello bubble có bảng color rất nhiều mẫu mã và thời trang, phù hợp với các bạn trẻ năng cồn và cá tính.

*

- bộ tông red color gồm bao gồm 4 màu: 11RG, 7P, 8S, 5BR.

- bộ tông màu tự nhiên gồm gồm 2 màu: 10G, 6N.

- Bộ tông màu khói gồm tất cả 4 màu: 8MG, 7K, 7MA, 6A.

- cỗ tông màu dùng làm hạ tông gồm bao gồm 2 màu: 3NT với 1B.

- cỗ 3 phiên bạn dạng giới hạn 2019: 11P, 9B, 4GN.

- Phiên bạn dạng bom tấn 2020: 4B

- hình như còn có 1 loại chuyên dùng để nâng tông là PRIMER, dùng để làm nâng tông tóc trước khi nhuộm các màu khó.

*

Bây giờ, bọn họ hãy với mọi người trong nhà tìm hiểu điểm lưu ý của từng color nhé (các bạn để ý là cột before là nền tóc của chúng ta và cột after là color tóc ra tương ưng sau khoản thời gian nhuộm, các bạn dựa vào bảng này để tham khảo màu nhuộm cho tương xứng nhé):

Màu 11RG - Rose Gold:hồng nhũ/cam

*

Màu hồng nhũ/cam này khá đặc biệt quan trọng và ở trong dạng thi thoảng trong phổ màu hồng, phù hợp với các bạn có nước da trung bình đến trắng. Để nhuộm lên chuẩn chỉnh màu này thì chúng ta cần tẩy tóc ra tầm khoảng level 5-6, tức là màu nâu rubi hoặc vàng. Đối cùng với tóc bao gồm nền màu sắc tối hơn nữa thì khi nhuộm sẽ về tối hơn đối với bảng màu gốc.

 

Màu 7P - Sahara Rose Pink:hồng tím

*

Màu này là tông hồng tím và sáng, phù hợp với chúng ta có nước domain authority trung bình mang đến trắng. Color này cân xứng với đa số tất cả các loại nền tóc cùng dễ lên màu.

 

Màu 80 - African Sunset Orange:cam đỏ

*

Màu này là tông cam đỏ, phù hợp với chúng ta có nước da trung bình mang lại trắng. Màu này phù hợp với phần đông tất cả các loại nền tóc cùng dễ lên màu.

Màu 5BR- Bordeaux Rose:hồng tím sậm

 

*

Màu này là tông hồng tím sậm, cân xứng với chúng ta có nước domain authority trung bình mang lại trắng. Màu sắc này tương xứng với phần nhiều tất cả các loại nền tóc và dễ lên màu.

Màu 10G - Vanilla Gold: kim cương tây

*

Màu này là tông tiến thưởng sáng/blonde, tương xứng với chúng ta có nước da trắng. Màu này yêu cầu bắt buộc tẩy tóc trước khi nhuộm.

Màu 6N - Choco Brown: Nâu socola/nâu hạt dẻ

*

Màu này là tông nâu socola, tương xứng với tất cả các nước da bao gồm cả da ngăm. Màu này tương xứng với toàn bộ các các loại nền tóc, phù hợp với các bạn là học tập sinh/sinh viên hoặc môi trường công sở.

Màu 8MG - Matte Gold: Nâu tây/vàng khói

*

Màu này là tông quà khói, cân xứng với nước domain authority trung bình mang đến trắng. Màu này cân xứng với số đông các nhiều loại nền tóc.

 

Màu 7K - Ash Khaki Brown:nâu rêu khói

*

Màu này là nâu rêu khói, cân xứng với nước domain authority trung bình mang đến trắng. Màu sắc này cân xứng với nền tóc nâu xoàn hoặc vẫn tẩy sáng. Nhuộm 2 hộp liên tiếp màu này sẽ biến đổi nâu khói.

Màu 7MA- Metallic Ash: tím than/khói

*

Màu này là màu tím than/khói, cân xứng với các bạn có nước da trắng. Màu này yêu thương cầu buộc phải tẩy tóc trước lúc nhuộm.

Màu 6A - Dusty Ash:xám khói/xám đỏ/xanh dương khói

*

Màu này là màu xám khói/xám đỏ/xanh dương khói (tùy vào khoảng độ tẩy tóc nhưng mà sẽ ra tương ứng với 3 màu được nêu), tương xứng với các bạn có nước domain authority trắng. Color này yêu thương cầu đề xuất tẩy tóc trước khi nhuộm.

Màu 3NT - Dark Choco: Nâu đen

*

Màu này là gray clolor đen, ánh đỏ nhẹ khi ra nắng, tương xứng với toàn bộ các nước da, của cả da ngăm. Màu này phù hợp với toàn bộ các nền tóc. Color này khi new nhuộm thì một số bạn sẽ thấy ánh đỏ, tiếp nối 1 tuần sẽ hết dần ánh đỏ.

Màu 1B - Mystic Black: đen khói/đen bút chì

 

*

Màu này là màu đen than chì hết sức đẹp nhé các bạn và là màu tốt nhất trong cỗ nhuộm bọt bong bóng này là dạng kem, tương xứng với toàn bộ các nước da, của cả da ngăm. Color này tương xứng với toàn bộ các nền tóc và gồm độ lấp đen rất tốt theo review của TẤT CẢ các người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm của shop.

Màu 11P - Ballet Pink:hồng tươi

*

 

Màu này là màu sắc hồng tươi. Màu sắc này phù hợp với các bạn có nước da trung bình mang đến sáng với yêu cầu bắt buộc tẩy tóc trước khi nhuộm.

Màu 9B - Twinkle Blue:xanh biển khơi tím

*

Màu này là màu xanh da trời biển tím. Màu này cân xứng với các bạn có nước da trung bình cho sáng và yêu cầu nên tẩy tóc trước khi nhuộm.

Xem thêm: Ốp Lưng Iphone 5S Trong Suốt, Ốp Lưng Iphone 5S / Iphone Se Silicon Trong Suốt

Màu 4GN - Mermaid Green:xanh rêu/xanh tiên cá

*

Màu này là blue color rêu/xanh tiên cá. Màu này cân xứng với các bạn có nước da trung bình mang lại sáng với yêu cầu bắt buộc tẩy tóc trước lúc nhuộm.

 

Màu 4B - Whale Deep Blue: Xanh biển/Xanh đen

*

Màu này là blue color biển/xanh đen. Màu sắc này phù hợp với chúng ta có nước domain authority trung bình cho sáng với yêu cầu phải tẩy tóc trước khi nhuộm.

Tẩy nâng tông Primer:

*

Đây là tẩy nâng tông dạng dịu nhé các thiếu nữ và khôn xiết an toàn. Quan sát trên bảng các các bạn sẽ thấy mức thời hạn tẩy tương xứng với mỗi các loại tóc sẽ nâng tông tóc của các bạn lên ít tuyệt nhiều. Xài một số loại này nhằm tẩy và nhuộm các màu cực nhọc thì kha khá khó còn nếu như không biết cách, mang lại nên chúng ta nên inbox shop để được tư vấn cụ thể nhé.

4. Nhân tố của thuốc đổi màu tóc mise en scene hello bubble foam hair color:

Sản phẩm được triết xuất từ những thành phần thiên nhiên, đúng với đặc thù nhuộm thảo mộc như:

- trái mâm xôi: có công dụng làm thư giãn và giải trí tóc.

- hạt cải dầu trồng trên đảo Jeju: có chức năng dưỡng tóc và đảm bảo an toàn tóc.

- Lavender: triết xuất oải hương thơm giúp bổ sung độ ẩm cho tóc.

- Hoa hồng: tăng cường độ độ ẩm cho tóc, giúp tóc không xẩy ra khô.

Thuốc nhuộm tóc hoàn toàn không chứa ammoniac, cũng tương tự các thành phần tạo hại cho tóc và da đầu như các loại dung dịch nhuộm làm việc trên thị phần nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không lo lắng bị hư tổn tóc và da đầu nhé.

5. Tác dụng chính của thuốc đổi màu tóc dạng bọt bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color:

- chuyển đổi màu tóc tận nơi với chi phí cực rẻ và dù bạn có khiếp nghiệm hay là không cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

- cỗ sản phẩm không thiếu các dụng cụ cần thiết để từ nhuộm tại nhà.

- Thuốc nhuộm tóc dạng bọt này có thời gian duy trì màu mức độ vừa phải tầm 2 tháng và tóc sau khi nhuộm kết thúc không bị khô nứt như các loại không giống do các thành phần thảo mộc nêu trên với gói xả chăm sóc tóc đi kèm làm cho tóc suôn mượt.

- Sản phẩm tương xứng với mọi loại tóc và bao gồm bảng màu đa dạng.

- Vì đấy là nhuộm thảo dược đề nghị màu vẫn lên rõ ràng nhất sau 1 tuần nhuộm và nếu tóc bạn không thực sự yếu thì sau khoảng 2 tuần bạn đã có thể biến đổi màu tóc mà không lo âu tóc bị tổn sợ như khi nhuộm ngoài salon tóc nhé.

6. Thuốc nhuộm tóc dạng bọt bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color có tốt không?

Các các bạn hãy cùng xem reviews của các người tiêu dùng đã sử dụng thành phầm bên shop nhé:

*

7. Ưu cùng nhược điểm của thuốc nhuộm tóc dạng bọt bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color:

7.1. Ưu điểm:

- thành phầm không cất amoniac nên không tồn tại mùi hắc như những loại nhuộm thông thường, không khiến ra triệu chứng rát domain authority đầu lúc nhuộm.

- không khiến hại cho tóc và có tác dụng rụng tóc.

- Bảng màu đa dạng, thời trang, color trẻ trung và năng động.

- thành phầm có chi phí hợp lí và khá đầy đủ dụng cụ. Rất thuận lợi cho câu hỏi tự nhuộm tận nơi và tiết kiệm thời gian.

- sản phẩm lên màu hơi ổn, có thể đánh giá bán 4.5/5 đối với nhuộm thảo dược liệu như loại này.

- Một bộ sản phẩm khá nhiều thuốc rất có thể sử dụng cho mái tóc dày với dài qua ngực. Bạn nào tóc ngắn hoàn toàn có thể sử dụng liên tiếp 2 lần để cho màu lên số đông và đẹp.

7.2. Nhược điểm:

- vày là nhuộm thảo dược bắt buộc độ lên màu sắc của thành phầm không lên chuẩn chỉnh hoàn toàn như chủng loại được, trừ trường hợp tẩy tóc.

- thời hạn giữ màu khoảng tầm 2 tháng, tương đối ngắn so với những loại nhuộm ko kể salon.

- dung dịch nhuộm không giữ lại được thọ như những loại nhuộm dạng kem cơ mà phải áp dụng trong ngày sau thời điểm trộn.

8. Hướng dẫn phương pháp dùng thuốc đổi màu tóc dạng bọt bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color:

*

Trước khi nhuộm tóc, chúng ta nhớ gội đầu sạch mát nhé và tốt nhất có thể là 1-2 ngày trước lúc nhuộm.

- Đầu tiên, các bạn đeo bức xúc tay và áo choàng cổ kèm theo trong vỏ hộp vào để tránh dung dịch nhuộm dính lên áo quần và cơ thể nhé.

- Tiếp theo, mở nắp bình oxy ra rồi đổ tinh hóa học nhuộm tóc (gói nhỏ tuổi màu trắng) và dung dịch tạo màu (gói to màu trắng) vào, đính vòi đi kèm theo và lắc phần đông như hình bản thân họa nghỉ ngơi trên để trộn mang lại đều. Để cung cấp màu lên xuất sắc và bền màu sắc hơn, các chúng ta có thể cho thêm một muỗng cà phê nhỏ dầu ăn hoặc vài ba giọt dầu dừa/dầu olive vào trong bình nhé.

- sau thời điểm đã trộn xong, đặt bình lên một mặt phẳng, sử dụng một tay ấn vòi khiến cho bọt nhuộm rã ra và dùng một tay khác để hứng. Các bạn lưu ý là bắt buộc mở chiếc chốt ở bên cạnh hông vòi nếu không bị khóa là bơm ko ra bong bóng được nhé.

- trét đều bọt bong bóng nhuộm lên tóc, tốt nhất là phân chia tóc ra thành từng lọn nhằm nhuộm tự chân tóc đến ngọn tóc. Mát xa tóc các lần mang đến đều, cuốn tóc phía sau gáy lên trên mặt đỉnh đầu. Một trong những bạn tất cả thói quen thuộc gãi như khi gội đầu phải phải chú ý là k gãi táo tợn tay quá để tránh trầy xước, thuốc nhuộm thấm vào da sẽ gây ra rát da đầu nhé.

- dùng nón chụp (nếu có) nhằm ủ tóc hoặc cần sử dụng khăn quấn cùng lấy thiết bị sấy tóc sấy cho nóng lên rồi ủ để hỗ trợ lên màu tốt nhất.

- Ủ tóc từ 1h-2h, tùy color tóc và màu nhuộm. Chúng ta nên inbox cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn kĩ về phong thái chọn màu tương tự như cách nhuộm để lên trên màu tốt nhất.

- Xả tóc bởi nước ấm cho đến khi nước trong hoàn toàn.

- quẹt gói dầu xả màu đá quý lên tóc cùng ủ tự 3-5 phút, tiếp đến xả lại cùng với nước ấm.

Các bạn xem xét là không nên gội đầu sau khi nhuộm 2-3 ngày nhằm màu nhuộm thấm phần nhiều và giữ màu lâu dài nhé.

Sau 1-2 tuần thì các chúng ta cũng có thể nhuộm lại màu new chứ không yêu cầu chờ 1-2 tháng như nhuộm tóc ngoài salon tóc nhé.

9. Đánh giá phổ biến về sản phẩm:

- Bao bì: 5/5

- giá chỉ cả: 5/5

- Trải nghiệm với công dụng: 4.5/5

- yêu quý hiệu: 5/5

--------------------------------------

Tổng kết: 4.8/5

 

Mua thuốc nhuộm tóc dạng bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color ở đâu?

Các chúng ta cũng có thể mua sản phẩm của siêu thị tại nhiều kênh tiếp thị khác nhau:

https://lrocrevn.com/products/thuoc-nhuom-toc-mise-en-scene-hello-bubble-blackpink

- cài đặt qua sàn shopee:

https://shopee.prf.hn/click/camref:1101l8dKZ/adref:/pubref:/destination:https%3A%2F%2Fshopee.vn%2Funiversal-link%2Fp-i.13234556.589278142