Modem wifi 4 cổng giá bao nhiêu

     

Modem wifi FPT là vật dụng thu cùng phát biểu thị mạng internet để liên kết với thiết bị có tác dụng truy cập mạng. Rõ ràng thì những chức năng, trọng trách và đâu là các loại modem wifi yêu cầu sử dụng?

Khi tiến hành lắp để mạng internet thì quý khách luôn được các kỹ thuật viên gợi ý về modem wifi. Dẫu vậy không phải người sử dụng nào cũng hiểu được modem wifi FPT là gì cùng đâu là một số loại modem tốt nhất hiện nay. Để giúp bạn cũng có thể hiểu được sự việc này hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu rõ trong bài chia sẻ dưới đây.Bạn sẽ xem: Modem wifi 4 cổng giá chỉ bao nhiêu

Modem wifi FPT được lắp đặt miễn chi phí cho các quý khách mới

MỤC LỤC CHÍNH

Các nhiều loại Modem wifi FPT phổ biến được trang bị mang đến khách hàngChính sách thay đổi Modem wifi FPT như thế nào?

Modem wifi là gì?

Modem wifi FPT chính là thiết bị cỗ thu với phát tín hiệu đường truyền dẫn từ mối cung cấp chính. Rất có thể coi modem wifi chính là bộ điều chế những tín hiệu vào – ra giúp fan tiêu dùng có thể sử dụng con đường truyền internet trong phòng mạng.

Bạn đang xem: Modem wifi 4 cổng giá bao nhiêu

Để gia tăng tính bảo mật cho tất cả những người dùng và để ngăn cản thiết bị tầm nã cập, mỗi bộ modem wifi sẽ tiến hành đặt mật khẩu khác nhau. Chỉ khi nhập mật khẩu đúng chuẩn thì quý khách mới rất có thể truy cập sử dụng mạng.

Nhà mạng FPT là đối kháng vị cung ứng mạng internet bậc nhất tại nước ta nên có khá nhiều bộ modem wifi hóa học lượng, chủ yếu hãng được chuyển vào sử dụng. Tùy vào gói cước lắp để mạng FPT bạn lựa chọn mà sẽ tiến hành FPT cung ứng bộ modem không giống nhau.

Những thông số cần lưu lại ý bên trên Modem Wifi FPT

Mỗi một modem wifi FPT tuy khác biệt về kĩ năng truyền phát biểu đạt nhưng đều sở hữu sự đồng hóa về thông số. Khi sử dụng, quý khách cần yêu cầu hiểu được các thông số cơ bản sau:

Power: modem wifi được liên kết với nguồn điệnOptical: modem wifi FPT được kết nối với dấu hiệu cáp quang FPTAuth: modem wifi đã được thông số kỹ thuật thành côngInternet: modem wifi FPT đang được thiết đặt và sẵn tất cả internet. Bạn đã sở hữu thể bắt wifi thực hiện bình thườngLAN: kết nối giữa modem wifi với laptop, laptop hoặc đầu thu FPT TV thông qua mạng LAN2.4G: kết nối wifi với băng tần 2.4Ghz, đó là băng tần wifi thịnh hành của các thiết bị di động khi kết nối với modem wifi FPT5.0G: kết nối wifi cùng với băng tần 5Ghz. Đây là băng tần wifi vận tốc cao mà những thiết bị cầm tay đời mới hiện nay. Hỗ trợ kết nối cùng với modem wifi FPT góp tăng vận tốc truy cập internet nhanh gấp 2 lần so cùng với 2.4Ghz

Các một số loại Modem wifi FPT phổ biến được trang bị đến khách hàng

Hiện nay nhà mạng FPT sử dụng không ít dòng modem wifi khác nhau. Nhưng lại thông dụng tuyệt nhất vẫn là những bộ modem dưới đây:

Modem wifi FPT G-97RG6M


*

Modem wifi FPT G-97RG6M

Modem wifi FPT G-97RG6M là sản phẩm modem wifi được nâng cấp về đường truyền nên phù hợp với hầu như các gói cước được sử dụng hiện nay. So với chiếc modem G-97D2 – loại modem được sử dụng thông dụng nhất của FPT – thì dòng 97RG6M được thiết kế hiện đại hơn về cả tính thẩm mỹ và làm đẹp và kỹ năng tiêu dùng.

Thiết kế màu trắng theo đẳng cấp chân dạng đứng gồm đế bền vững và kiên cố nên mặc dầu bạn nhằm modem tại vị trí nào cũng tương xứng và không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và làm đẹp chung.Bộ wifi này được tăng cấp về kỹ năng kết nối đề nghị độ ổn định luôn ở mức 24/7 giúp cho những khách hàng có thể trải nghiệm tài năng truy cập mạng nhanh chóng

Modem wifi FPT G-97RG3


*

Modem wifi FPT G-97RG3

Bộ modem wifi FPT thiết bị hai được không hề ít khách hàng ưa thích bây giờ là G-97RG3. Thành phầm sở hữu xây đắp 3 anten cân xứng với không gian sử dụng rộng. Nâng cấp kĩ năng kết nối dấu hiệu internet của các thiết bị.

Sản phẩm sử dụng kiến thiết 4 cổng kết nối đều phải sở hữu dây nên vận tốc băng thông truy cập tăng vội 3 lần so với các thiết bị trước đây.

Modem wifi FPT AC1000F


*

Modem wifi FPT AC1000F

Modem wifi FPT AC1000F là sản phẩm công nghệ modem cáp quang quẻ GPON với bởi tần thực hiện là 5Ghz. Sản phẩm modem này tương xứng lắp đặt ở những quần thể vực bí mật có tường dày để khuếch tán tín hiệu đường truyền.

Tốc độ truyền sở hữu của máy modem wifi FPT AC1000F khôn xiết cao rất có thể đạt đến mức 87 Mbps cùng với băng tần 5Ghz. Đặc biệt đồ vật này còn phân dùng cho các thiết bị kết nối mạng nên khi có sự cố gắng mạng internet xẩy ra modem sẽ phản hồi và nhờ cất hộ đi tin tức tới server nhanh nhất.

Vigor 2912


*

Vigor2912

Modem wifi FPT Vigor2912 là thứ modem được sản phẩm 2 cổng Fast Ethernet WAN cùng với chính là 4 cổng dành cho kết nối Fast Ethernet LAN, RJ45.

Vigor 2925


*

Vigor2925

So với chiếc Vigor2912 thì modem wifi FPT Vigor2925 được thiết kế cải tiến hơn rất nhiều về vận tốc đường truyền. Nâng cấp tốc độ băng thông lên đến mức 300Mbps. đồ vật này chất nhận được có cho tới 80 người dùng đồng truy tìm cập. Để hạn chế năng lực nóng modem khi có không ít thiết bị thuộc sử dụng, Vigor2925 được thiết kế nhiều con đường khe để thoát, tản nhiệt xuất sắc hơn nhờ này mà luôn duy trì khả năng hoạt động ổn định.

Xem thêm: Giáo Trình Tâm Lý Học Đại Cương Nguyễn Quang Uẩn Pdf, Giáo Trình Tâm Lý Học Đại Cương

Vigor 300B


Vigor300B

Modem wifi FPT Vigor300B là hiện đang được FPT máy miễn tầm giá cho các người tiêu dùng sử dụng dịch vụ ở trong phòng mạng. Đây là thiết bị bao gồm tính năng thăng bằng tải được chia đều cho tất cả 4 cổng WAN cung ứng tốc độ băng thông cho quý khách sử dụng đạt 500Mbps. Từ kia giúp cho quý khách hàng luôn được sử dụng mạng mạng internet với vận tốc cao.

Ngoài ra, Vigor300B còn chất nhận được lọc nội dung truy vấn của khách hàng hàng, cần khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát điều hành nội dung truy cập. Đây cũng là cơ chế giúp cho khối hệ thống mạng luôn được bảo đảm an toàn độ bình an về dữ liệu. Từ đó tương tác năng suất thao tác làm việc của team ngũ nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Modem Archer C2

Modem Archer C2

Modem wifi FPT Archer C2 được lắp đặt cho các người tiêu dùng sử dụng gói F Business của FPT. Đây là thiết bị chất nhận được chịu tải ở tại mức 20 người dùng nên tương đối cân xứng với những doanh nghiệp quy mô nhỏ từ khoảng chừng 16 người.

Thiết bị này rất có thể phát sóng đồng thời 2 băng tần cho khách hàng nên giúp khách hàng rất có thể truy cập vận tốc lên mức 733Mbps với tốc độ tương đối ổn định.

Modem Archer C5


Modem Archer C5

Modem wifi FPT Archer C5 là thế kỷ mới của cái Archer C2 cùng với sự cải tiến hơn hết sức nhiều. Thứ này chất nhận được sử dụng song song 2 sóng băng tần là 2.4Ghz cùng 5Ghz. Tự đó giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng vận tốc mạng lên đến mức 867 Mbps.

Modem Archer C5 còn được thiết kế theo phong cách 6 anten trong số ấy 3 anten ship hàng cho bằng tần 5Ghz bên ngoài là 3 anten ngầm phía bên trong phục vụ cho băng tần 2.4Ghz.

Modem Wifi FPT có được trang bị miễn phí không?

Khi khách hàng hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thương mại internet FPT sẽ tiến hành trang bị miễn chi phí modem wifi FPT theo con đường truyền. Đồng thời được bảo hành, thay thế suốt suốt quá trình sử dụng. Nếu như bộ modem của doanh nghiệp bị hỏng đã được sửa chữa thay thế thiết bị mới.

Chính sách thay đổi Modem wifi FPT như vậy nào?

Chính sách thay đổi Modem FPT mang đến khách hàng

Nếu người tiêu dùng muốn đổi modem wifi FPT thì nên cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Thiết bị đổi phải do nhà mạng mobile FPT Telecom cung cấp trước đó. Địa chỉ MAC của lắp thêm Modem đề nghị trùng với thông tin trong khối hệ thống của FPT.Các đồ vật modem đó đã trở nên hỏngTrong một năm chỉ được đổi modem FPT độc nhất 1 lầnKhi đổi vật dụng modem mới người tiêu dùng phải cam kết tiếp tục sử dụng thương mại & dịch vụ mà FPT hỗ trợ ít độc nhất là 12 tháng.

Trường hợp được phép đổi thiết bị Modem so với khách hàng quánh biệt

Trong một trong những trường hợp sệt biệt, quý khách sẽ được thay đổi modem wifi FPT luôn luôn và ngay. Ví dụ là:

Khách hàng ước ao đổi sang máy modem 1 cổng đã qua sử dụngKhách hàng đề nghị đóng thêm mức giá tiền 50.000VNĐ ví như như chi phí của modem cũ quý khách hàng đang thực hiện thấp hơn modem mà người tiêu dùng muốn đổiKhách mặt hàng của FPT bắt đầu được sát hoạch việc hòa mạng và tăng cấp dịch vụ ADSL++, VDSL trong thời gian là 7 ngày

Giá Modem Wifi FPT 4 cổng từng nào tiền?

Các modem wifi FPT 4 cổng thườn g được trang bị miễn tầm giá hoặc có phí kha khá từ 100.000VNĐ – 200.000VNĐ khi quý khách hàng sử dụng thương mại & dịch vụ của FPT. Rõ ràng mức ngân sách của các modem sẽ tiến hành thể hiện nay trong báo giá dưới đây:


Biểu tổn phí modem wifi chưa bao gồm 10% thuế VAT

Kết luận

Trên đây công ty chúng tôi đã giải đáp chi tiết các vụ việc liên quan tiền tới modem wifi FPT để các bạn tham khảo. ý muốn rằng những share này sẽ giúp bạn cụ được những thông tin quan trọng để lặng tâm lựa chọn sử dụng thương mại & dịch vụ phù hợp. Mọi vướng mắc về quality dịch vụ vui lòng tương tác với FPT Telecom theo hỗ trợ tư vấn 1900.6600 nhằm được cung cấp giải đáp.