Mồi giả câu cá lóc hiệu quả

     

Bài viết này bản thân sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu mồi câu con các lóc nhạy nhất hiện thời dựa trên ghê nghiệm của chính mình và tổng hợp từ nhiều bằng hữu lão luyện trong các group câu cá lóc.

Bạn đang xem: Mồi giả câu cá lóc hiệu quả

Trước không còn phải xác minh với các bạn mồi câu lure là 1 trong yếu tố đặc biệt quan trọng nhưng nhằm câu được cá còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: thời tiết, điểm câu, và kỹ thuật câu. Vì vậy ước ao có thành quả chúng ta nên tò mò và trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức để không bao giờ bị móm nhé. 

Ở 3 vị trí đầu thực thụ mình thấy là phần đa như nhau, chắc hẳn rằng 3 bé mồi này con nào cũng xứng xứng đáng top 1. 

1. Frog Toon V1 

Đây là trong những con mồi kinh khủng nhất cơ mà mình từng biết đến, đã và đang sài liên tục 4 năm nay rồi. Giá cả trên thị trường ~130.000vnđ

*

Mồi câu con các lóc Frog Toon V1 là một trong những con mồi bom tấn chưa bao giờ hết hot. Bất kể một nên thủ mê câu lure cũng luôn luôn có trong vỏ hộp mồi bé V1 này, sức lôi kéo không thể chối từ. 

Trọng lượng: 6g

Dài: 4cm 

Loại: Nhái Hơi 

Action : Floating

2. Frog Toon V4

Thêm một bé mồi bom tấn nữa trong dòng sản phẩm Frog Toon, giá thành 130.000 vnđ.

*

Phiên bạn dạng thứ 4 của chiếc nhái hơi Frog Toon V4, đấy là một sự lựa chọn hoàn hảo của bất kỳ cần thủ câu cá quả nào. Kích hoạt hấp dẫn, trọng lượng phù hợp với phần nhiều cần lure tại thị phần Việt Nam. Và đặc biệt là khả năng chống vướng ngay sát như hoàn hảo nhất rất tương xứng địa hình có nhiều vật cản xung quanh nước như bèo, rau củ …

Trọng lượng: 8 – 10g

Dài: 4 – 4,5cm

Loại: Nhái Hơi 

Action : Floating

3. Mồi mềm NFF

Action khôn cùng hấp dẫn, chất liệu cao su đặc siêu bền đó là điều đầu tiên bạn thích nói. Nhiều loại mồi này kết hợp tuyệt cùng với với các loại lưỡi câu hình dạng dấu lưỡi. Thích hợp sử dụng địa hình những vật cản, tấn công ven bờ, giá bán 130.000 vnđ vỉ 7 con

*

Dài: 9cm

Nặng: 5gram

Loại: Softbait

Action: Đuôi chuyển động cực hấp dẫn

4. Cá sắt Orochi 

Mồi câu rê cá lóc tầng đáy siêu đỉnh giành riêng cho cần thủ xay câu Lóc, Trê, Nheo. Kích hoạt rung lắc cực bắt mắt, phù hợp cho địa hình thoáng lòng (anh em buộc phải đánh sinh hoạt địa hình quen thuộc để kiêng vướng hoặc mắc mất uổng lắm nha)

*

Với mức giá rất rẻ chỉ 50.000 vnđ tuy thế lại là 1 trong sát thủ thực thụ khi câu rê đáy ở địa hình thoáng. Trong vỏ hộp mồi lure của chính bản thân mình lúc nào cũng đều có từ 3 -> 5 bé này tự 8 – 14g.

Trọng lượng: 8 – 14g

Dài: 4 – 4,5cm

Loại: Vib 

Action : Deep Down Sinking Vibration 

5. Nhái dancing đầu rắn Thái Lan

Nhái Nhảy đất nước xinh đẹp thái lan hình đầu rắn là trong số những mẫu nhái khiêu vũ nhạy nhất để câu cá lóc. Phù hợp câu cá quả địa hình nhiều vật cản, cùng với action thu hút đây thực sự là một con mồi ko thể thiếu thốn của nên thủ, giá cả 150.000 vnđ

*

Được làm thủ công bằng làm từ chất liệu gỗ bởi vì nghệ nhân người thái lan Lan, mỗi sản phẩm đều được test rất cẩn thận action trước khi đưa ra thị trường.

Xem thêm: Hà Nội - Tivi Smart Lg 43 Inch 43Lf590T

Chất liệu: Gỗ

Trọng lượng: 10gram

Action: Popping

6. CC50 Lurefans

Mồi đưa câu lure CC50 thuơng hiệu Lurefans là trong số những con mồi câu lửng nhạy độc nhất hiện nay. Gần như công dụng với toàn bộ các loại thịt cá săn lại mồi nước ngọt và nước lợ, giá thành 120.000 vnđ

*

Mồi CC50 lặn sâu khỏang 1m bơi lội lắc kích phù hợp cá tấn công, bao gồm bi bên phía trong âm thanh kích thích cá săn mồi. Tương thích câu lửng ngơi nghỉ độ sâu khoảng 1m, địa hình thoáng. 

Trọng lượng: 7,5gram

Dài: 5cm

Chất liệu: nhựa ABS

7. R45 Lurefans

Thêm một nhỏ mồi nữa đến từ thương hiệu Lurefans. Là nhiều loại mồi Vib có kích hoạt rung lăc cực mạnh dạn đây thực sự là một trong những sát thủ câu lure cá lóc, chẽm, trê, nheo, giá cả 70.000 vnđ

*

Chiều lâu năm : 45mm

Trọng lượng : 10.3gr

Loại: Vib 

Action : Deep Down Sinking Vibration

8. Nhái khá HD55

Mồi nhái đưa câu con cá quả nhái khá HD55 câu lure con cá quả cực nhạy. Nhái khá Thái Lan tương thích cho những địa hình, phòng vướng cực tốt.

*

Thương hiệu mồi câu HD được hơi nhiều đồng đội tin dùng. Nhái hơi HD55 là một trong số đó, cùng với nhiều màu sắc lựa lựa chọn và kĩ năng chống vướng tốt. Mình đã lên khá nhiều cá bằng con mồi này.

Cao su 3 lớp bền đẹp

Dài 55mm

Nặng 10 gram

Thìa tạo thành bọt 

Lưỡi đôi siêu bén BKK

9. V55 Lurefans

Mồi câu lure cá lóc, cá chẽm V55 chữ tín Lurefans rất nhạy. Kích hoạt cực đẹp hấp dẫn cá săn mồi, màu sắc sơn công nghệ nano siêu bền.

*

Ưu điểm của V55 Lurefans là những màu sắc, sơn technology Nhật cực kỳ bền màu. Kích hoạt rung lắc cực mạnh, là trong số những mồi chìm câu lure vô cùng hiệu quả.