Mua gói đa sắc bằng ip

     

Ngoài việc quá trình cân bằng tướng, chỉnh sửa sức khỏe hay xây cất những máy mới, Riot Games cũng tương đối siêng năng trong việc trình làng những trang phục mới với thiết kế rất là bắt mắt. Và tuy nhiên song với vấn đề cho trình làng trang phục mới,các gói nhiều sắc cũng ngày trở nên đa dạng và phong phú trong siêu thị in-game. Tính đến hiện nay đã có khoảng tầm 38 trang phục có thiết kế lại với những cụ thể được chuyển đổi đầy màu sắc như vậy.Bạn vẫn xem: tải gói nhiều sắc bằng ip

Bạn đã xem: Gói đa sắc cung cấp bằng ip


Bạn đang xem: Mua gói đa sắc bằng ip

*

Và vừa mới qua tại sever thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, Riot cũng trình làng thêm 4 phục trang thuộc Gói Đa Sắc new của phiên bản 7.6 sắp đến tới. Nhưng đặc trưng hơn đa số gói nhiều sắc trước đây, Alistar Ụm Bò, Meowkai với Amumu Tiệc bất thần được thiết kế cực kỳ dễ yêu thương với mỗi color khác nhau.


*

Xem thêm: Viện Khoa Học Viện Khoa Học Công Nghệ, Hệ Thống Đào Tạo Trực Tuyến

Và không phải đợi lâu, sản phẩm chủ vn đã mở đợt mua Gói Đa Sắc bởi IP đầu tiên trong năm 2017. Sự khiếu nại này chỉ kéo dài khoảng một tuần, từ thời điểm ngày 16.3 mang lại ngày 29.3 và người chơi rất có thể mua từng một màu sắc của trang phục đó với giá 2000 IP.

Tuy nhiên chưa hẳn Gói Đa nhan sắc nào cũng rất được mở phân phối mà cụ thể hơn chỉ tất cả 10 xiêm y mà thôi. Đó là Yasuo Cao Bồi, Zed Lôi Kiếm, Miss Fortune đưa Lập, Teemo Thỏ Phục Sinh, Xin Zhao Triệu Tử Long, Darius rất Sao trơn Rổ, Diana Hằng Nga, Ezreal Thanh Lịch, Riven Thỏ Ngọc và sau cùng là Malphite trang bị Móc.

Nếu như các bạn có rất nhiều IP nhưng không có nhu cầu sử dụng thì đừng e dè sắm ngay những phục trang đầy màu sắc này trong Liên Minh Huyền Thoại cơ mà chẳng yêu cầu mất tí RP nào cả!


*

Ý con kiến của các bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui mắt gõ tiếng Việt tất cả dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết1

Tân OMG3Q VNG: ngày tiết Chiến – Sự phối hợp mới giữa Thủ Thành với Đấu Tướng giải pháp

2

Phiên phiên bản Kỷ Nguyên Kim tướng - Một bước cải tiến vượt bậc mới vào Tân OMG3Q

3

Ngày mai 24.6, giỏi Kiếm Cổ Phong trình làng và 5 vấn đề cần ghi nhớ!

4

Tính năng được mong đợi nhất phiên phiên bản Kỷ Nguyên Kim tướng mạo của Tân OMG3Q VNG

5

Huyết Chiến - nhân tài ‘cày’ vật liệu trong Tân OMG3Q để up tướng mạo Kim với Thần Binh

6

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tứ đại Kim tướng tá đầu tiên

7

Tân OMG3Q VNG: mới mẻ và lạ mắt hơn với tính năng Thủ tháp phương án cân não

Chuyên mục: Tin TứcChuyên mục: Tin Tức