Mua nem chua rán ở hà nội

     

Nem chua rán từ lâu vốn là món ăn uống khoái khẩu của team nạp năng lượng vặt Hà Nội. Duy nhất là trong những ngày thủ đô hà nội se lạnh, chiếc nem thơm ngậy chấm cùng tương ớt lại càng quyến rũ. Cùng Halo cảnh báo lại cấp tốc 7 tiệm nem chua rán Hà Nội ngon tuyệt đỉnh nhé!


Bạn đang xem: Mua nem chua rán ở hà nội

1. Nem rán Thụy Khuê

Mặc mặc dù là một “tân binh” mới tuy vậy ngay khi lộ diện trên các trang mạng, cửa hàng nem chua rán Thụy Khuê đã gấp rút được team nạp năng lượng vặt tìm đến thưởng thức. Trái thực ăn uống nem ở chỗ này ăn một muốn ăn uống hai, nạp năng lượng hai rồi lại mong dăm ba chiếc nữa.

Quán bao gồm 2 các loại nem chua: nem tẩm bột và nem trần (không tẩm bột). Cả 2 loại nem thường rất ngon, ăn hoài không thấy ngấy. Nem rét hổi, mềm dẻo vừa bắt buộc chấm tương ớt rứa thêm chút quất thơm lừng. Theo dân tình thì tiệm nem rán này rất rất đáng đồng tiền chén bát gạo, bạn nên thử nhé.

Quán mở bán tại nhà, cạnh bên là quán cà phê nên bạn cũng có thể ngồi tại đó. Phía bên trong ngõ nên không khí quán tương đối yên tĩnh tương xứng để bạn tận thưởng sự bình an hiếm thấy ngơi nghỉ Hà Nội.

Mức giá: 5.000đ/ chiếc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
Trang
Facebook Messenger Messenger

Xem thêm: Phim Sát Phá Lang 3: Tham Lang Full, Sát Phá Lang 3: Tham Lang

Back to top button
Close
Du LịchMiền BắcMiền TrungMiền NamẨm thựcHomestay, VillaKhách sạn, Resort