Mười năm yêu anh nhất truyện tranh

     

Giới thiệu: Đây mà lại manhua đưa thể trường đoản cú cuốn đái thuyết cùng tên của Vô Nghi Ninh Tử, đề cập về cuộc đời của Hạ Tri Thư với tình yêu với sự hi sinh của cậu giành cho Tưởng Văn Húc, tấn công đổi cả tx thanh xuân và tất cả mối quan tiền hệ, để sau cùng cái cậu đổi được đó là sự bội nghịch và nhức thương vô hạn, tính đến lúc chết.

Bạn đang xem: Mười năm yêu anh nhất truyện tranh

PS: Đọc bạn dạng tiểu thuyết trên đây

 


Đọc truyện nhà tui nhằm lại bình luận cho tui nha :33
Mục lục

Continue Reading


Previous: Đêm thân thiết | Gob
Next: 10 năm yêu thương anh độc nhất | Chap 1

Bớt vài giây theo dõi và quan sát FB mới nhà bản thân nha mn: Link


Đăng ký kết
Liên kết với
Login
I allow to create an account
When you login first time using a Social Login button, we collect your trương mục public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your email address lớn automatically create an account for you in our website. Once your tài khoản is created, you"ll be logged-in to lớn this account.
DisagreeAgree
Thông báo
Bình luận mớiTrả lời phản hồi mới
*

Label
Tên*
Email
I allow lớn create an account
When you login first time using a Social Login button, we collect your account public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your email address lớn automatically create an account for you in our website. Once your account is created, you"ll be logged-in khổng lồ this account.
DisagreeAgree
*

Label
Tên*
Email
162 Comments
Mới nhất
Cũ nhấtĐược thân thiện nhất
Inline Feedbacks
View all comments
*

Linh
12 days ago

Tội bé xíu bot8 1 tình yêu làm 4 fan đau


0
Trả lời
*

Bun
4 months ago
Trời??? Đến giờ đồng hồ mà nhiều ng vẫn đắn đo bộ này đạo văn nhỉ? Còn pr không tính phí trên tik tok. Ao ước nhà dịch cũng gỡ truyện đi


-3
Trả lời
*

nng
4 months ago
ĐÂY LÀ ĐẠO PHẨMĐÂY LÀ ĐẠO PHẨMĐÂY LÀ ĐẠO PHẨM


-1
Trả lời
Không cỗ vũ đạo phẩm
5 months ago
Thấy cmt bảo truyện đạo phạt ngưng phát âm liền luôn á cho dù thích cỡ nào. Không hiểu biết nhiều sao đa số người làm ngơ ủng hộ được. Công ty dịch cũng bắt buộc gỡ truyện xuống. Tưởng tượng ai reup lậu truyện bản thân dịch là nhà dịch đầy đủ điên nhớ tiếc lên rồi.


-1
Trả lời
Những người có tình
5 months ago
Mình chỉ là bạn đọc. Mình phát âm 10N sau đó mới biết phốt và tìm hiểu TSCR của Xa Ly Tử. Có lẽ rằng do đã có edit thanh lịch tiếng Việt, với char dev không giống nhau, phải mình ko thấy 2 truyện này như là nhau, ngoài cốt truyện “người bầy ông phụ bạc người bà xã tào khang sống nhà” vs “cùng nhau quá qua ngày giông bão tuy nhiên chẳng thể bên cạnh ngày mưa tan” thường bắt gặp ngay cả vào phim nước hàn ngày xưa, hay là tuyến tình cảm thay lòng đổi dạ, phụ bạc, như hình dạng Tra Long với Như Ý đã hot thời bấy giờ. Mặc dù diễn biến cũ rồi, nhưng tùy chỉnh cấu hình tính giải pháp nhân đồ vật sẽ cho ra cảm giác khác nhau.

Truyện TSCR bi thảm nhưng không hề bi luỵ, giọng văn có phần hài hước so với không khí nặng nề, dồn nén, bức bối của 10N. Giọng văn của TSCR có nhiều điểm hài hước, là hình dáng lấy nỗi ai oán làm vui, một nỗi bi thương tỉnh queo.

TSCR là 2 người bọn ông cùng xông pha làm cho việc, cuối cùng một người bị người còn sót lại lừa gạt chiếm tài sản, đánh đập như cơm bữa, ôm hôn tiểu tam trước phương diện không tránh dè, sau đây mới lòi ra là vì hiểu lầm chồng chất làm cho công hận thụ, nam giới phụ hãm hại, mẹ công mưu tính. Màu sắc “cung đấu” giữa “mẹ ông chồng nàng dâu”, thương trường và ích lợi tiền bội bạc được biểu đạt nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Toshiba Inverter, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Toshiba

Còn 10NYAN nhắc về người đàn ông ngán cơm thèm phở, đem cớ mong mỏi lo đến thụ cuộc sống tốt hơn nhưng giữ rịt người một nửa yêu thương ở nhà để “bao nuôi”, che đi như con trẻ con, nhưng thực ra không khác gì huỷ hoại tín đồ ta. Công tận thưởng sự bao dong của thụ một biện pháp phung tổn phí rồi coi rẻ cùng vứt quăng quật thụ lẻ loi ở nhà, lén lút bao nuôi người tình ở mặt ngoài. Về mang đến nhà thì vô tâm, vô tình, chỉ được cho là tình dục.

Trong 10N, bi kịch là vị tình cảm với tính cách nhân trang bị chứ nước ngoài cảnh không ảnh hưởng tác động nhiều như TSCR. Thụ gạn lọc hy sinh tất cả để yêu chiều công, dẫn mang lại tiếc nuối lớn nhất là tiến công mất mong mơ, có lỗi với gia đình “chỉ vì chưng một người bầy ông”, thụ cùng công ko có cơ hội nói chuyện ví dụ ngoài đầy đủ cuộc cự cãi và hồ hết lần nỉ non trong những khi sắp không đủ ý thức. Truyện nhằm lại nhiều day dứt: Công đo đắn thụ bị bệnh cho đến khi thụ quăng quật đi; tiểu tam nói dối khiến thụ tấn công mất bền chí cuối cùng, cuối truyện công new biết nó từng mang đến ức hà hiếp thụ và lấy cắp nhẫn của công; Thụ đã có tiến triển lúc được chữa trị trị nhưng từ bỏ sau khi công đánh đập cùng r a phường e; Lần cuối còn nhìn thấy nhau, thụ chạy ra ban công chú ý bóng lưng mong đợi công quay đầu lại nhưng không có; Thụ không chịu chạm mặt mặt công tận đến lúc bị tiêu diệt và công ko có cơ hội để xin lỗi hay gặp gỡ mặt thụ lần cuối; diễn tả rõ ràng công sinh sống không bằng chết lúc mất đi thụ; Thụ ko vượt qua được đoạn cảm xúc này vày tận thời điểm cuối đời vẫn tiếp tục tưởng ghi nhớ về cảm tình 10 năm qua, trước cơ hội qua đời trong khoảng tay phái nam phụ câu cuối mà lại thụ nói là lời hẹn thân thụ cùng công “tan học, bọn họ cùng nhau về nhà nhé”. Thụ từng ngóng đợi, từng níu kéo, mặc dù rời quăng quật “công phụ bạc” nhưng mà không khi nào rời quăng quật công của 10 năm yêu thương nhất, vĩnh viễn sống trong tình thương 10 năm đó. “Tình yêu thương của Hạ Tri Thư vẫn nồng dịu trước sau như một. Lừng khừng kiếp sau ra sao, riêng kiếp này chỉ yêu thương một người.”

10N phần nhiều xoay quanh tình yêu với kỷ niệm qua gần như nỗi nhớ lẹo vá của thụ. TSCR mô tả rõ ràng về bối cảnh, mẩu truyện quá khứ và mái ấm gia đình nhiều hơn, fan hâm mộ biết về cuộc đời của nhân vật rõ ràng hơn. Nửa cuối truyện của 10N nói về tháng ngày thụ được phái mạnh phụ quan tâm nhưng vẫn không thoát ra khỏi tình cảm cũ, một tín đồ đến sau, một bạn nợ ân tình, cực nhọc mà bay ra được, không giống với công phụ của TSCR đã chống ép với hại đời thụ. Trong những khi đó thụ của TSCR đạt được sự hỗ trợ và lắng nghe của nhân đồ vật “đàn em của phái nam phụ” và về sau mới biết về tình yêu ẩn đậy của hắn.

Thụ của TSCR đã trải qua tình yêu tuổi 23 sức nóng huyết cùng trở yêu cầu từng trải, tua góc, mồm mồm lanh lợi, tuy vậy vẫn không thâm bằng tên tra công của cậu. 10N bước đầu từ sự êm ả nơi vườn cửa trường năm 17 tuổi. Thụ vào TSCR chịu đựng nói ra lòng mình hơn, chịu chửi hơn. Trong những lúc đó thảm kịch của 10N một trong những phần là vày thụ biết tuy vậy không nỡ vạch trần, bao dong vì không muốn mất đi 10 năm trả giá và quen thuộc, muốn giữ lại chút danh dự cuối cùng, đau tuy nhiên không nói được yêu cầu lạnh nhạt, ghẻ lạnh nhưng vỡ mà không người nào hay, lúc đối mặt sẽ tức giận trào phúng, cơ mà lúc công ngủ rồi hoặc là đông đảo khi ở 1 mình thì mới không đậy đậy được sự yếu hèn đuối, đông đảo lần trót trọng điểm sự với công phụ cũng chỉ nên vài cụ thể vụn vặt, lần nói không còn trong khổ sở đến ngất xỉu đi thì đã bị tiêu diệt tâm rồi.

Cái kết BE của TSCR thoả mãn fan đọc hơn: Thụ dìm thức rõ ràng hiện thực và suy xét lý trí; Thụ với công đã từng có lần cùng nhau thăm mộ cha thụ; Thụ đang đánh công một trận tơi bời; Thụ biết công yêu bản thân nhất, tiểu tam trách thụ rằng nguyên nhân công lại chỉ yêu thương và buộc phải mỗi thụ; Thụ loại bỏ và đã từng có lần quay về gặp mặt công; Công biết thụ sắp chết và họ gồm cuộc thì thầm ngay cơ hội đó; Cuộc đối thoại cuối truyện của họ vừa tốt đã lý giải luôn các hiểu lầm; họ hoà giải và thụ tự nguyện qhtd cùng với công; phần đa cuộc nói chuyện không giống nhau giữa thụ và công, thụ và bầy em của anh ý công phụ đã lộ diện ngọn mối cung cấp của hồ hết việc; Thụ để công góp thụ từng tháng trả một khoản cho huyệt mộ; ngoại truyện OE thụ trở về thừa khứ cùng được quyết định xem cần từ vứt ngắm mỹ bạn nữ hay là đi gặp gỡ công, theo bản thân là gồm hint cho thụ thừa qua được đoạn tình yêu này.

Đối cùng với TSCR, công vẫn tồn tại ngôi tuyển mộ để thăm viếng. Còn 10NYAN phái mạnh phụ là tín đồ ở mặt và duy trì lại mọi gì cuối đời của thụ, nghe di nguyện của thụ, tiềm ẩn kiếp sau. Đến cái áo khoác bên ngoài thụ có theo xuất xắc tro cốt công cũng không được giữ, họ không còn mối liên hệ nào với nhau.

Bởi vày trong 10NYAN không có bất kì ai vượt qua được, thụ lâu dài nhớ về 10 năm đó, đái tam ngẩn ngơ mong chờ bị tai nạn, phái mạnh phụ không yêu ai được nữa, nam chủ yếu luẩn luẩn quẩn trong căn nhà cũ để đợi thụ về, mọi người đều bị kẹt lại từ chủ yếu văn cho tới ngoại truyện, đề xuất độc giả cũng bị mắc kẹt theo. Thụ bản thiết kế ôn hoà, bình thản nhưng giây kế tiếp lại gục xuống than khóc đau đớn, thời gian nào trong đầu cũng ám ảnh yêu thương đã từng có. Thụ nhức lòng dỡ nhẫn ra, mà lại trong yêu thích lại hỏi “nhẫn của tôi đâu”

Có lẽ thụ của TSCR vẫn trả thù xong, đã tha thứ mang đến công để công đi theo mình, hoặc là biết công cần thiết sống thiếu thốn thụ. Nhưng lại thụ của 10N, dù đã từng gọi năng lượng điện xin anh về nhà, sau này chỉ yêu thương anh của 10 năm nhiệt tình chứ không hẳn anh của hiện nay tại. Công không chạm chán được thụ dù duy nhất lần cuối, thậm chí không thể mơ thấy thụ nữa.

Vì không có bất kì ai vượt qua được đề xuất BE là nhức khổ, mà đã thừa qua rồi và cụ thể với nhau rồi, BE là cứu vớt rỗi và thoả mãn tín đồ đọc. Mình không kiếm được Weibo của Xa Ly Tử, nhưng tìm được Weibo của Vô Nghi Ninh Tử trải qua Wikidich. Trải qua Google dịch mình biết tới bài bác đính chính đạo văn vẫn hiện hữu trên Weibo, nhưng mình phân vân tiếng Trung bắt buộc không luận bàn được. Nếu bạn nào hiểu tiếng Trung hoàn toàn có thể tìm phát âm qua, mình có muốn hiểu được chuyện xẩy ra giữa 2 người sáng tác này. Cả 2 tác phẩm đều rất hay tuy nhiên thật sự đem lại 2 cảm xúc khác nhau, 10NYAN gồm độ danh tiếng hơn chắc hẳn rằng là vì sự day xong không thoát ra được khiến ngược phát âm nhớ dẻo hơn sự thanh thản đã từng đi qua. Cốt truyện là bài học cảnh thức giấc “quý trọng hiện nay tại” của cả hai truyện cùng “đừng trì hoãn, có tương lai hoài mà không làm”. Công vào 10NYAN “sau này anh đang để em nuôi chó, hóng lúc rảnh anh vẫn dẫn em đi bình chọn thân thể, về sau anh đang đối tốt với em, sau đây chỉ bao gồm em thôi, trong tương lai thế này, sau đây thế kia” cùng rồi không tồn tại sau này nữa. Đối với mình có thể sẽ còn dễ chịu để gọi lại TSCR vài lần nữa, dẫu vậy sẽ né né 10NYAN vì sợ sự mắc kẹt cảm xúc trong mẩu chuyện này.