Nasa che giấu sự sống ngoài trái đất

     
Giới chỉ huy Mỹ chưa từng tiếp xúc cùng với sinh vật ngoài hành tinh và cũng không giữ ngẫu nhiên bằng chứng an toàn nào về sự tồn trên của nền tao nhã khác vào vũ trụ, một quan chức khẳng định.
*

“Chính bao phủ Mỹ không tồn tại bằng bệnh về việc các dạng sinh sống tồn tại thiên hà của bọn chúng ta, hay các dạng sinh sống trong vũ trụ vẫn liên lạc hay chạm chán gỡ bé người.

Bạn đang xem: Nasa che giấu sự sống ngoài trái đất

Quanh đó ra, công ty chúng tôi cũng ko có ngẫu nhiên thông tin đáng tin cậy nào cho biết thêm bằng chứng về sự tồn tại của sinh vật dải ngân hà bị đậy giấu”, Phil Larson, một quan lại chức của Văn phòng cơ chế Khoa học và công nghệ thuộc công ty Trắng, tuyên tía trên trang web của chính phủ Mỹ.Lời khẳng định ở trong phòng Trắng được đưa ra sau thời điểm hai ý kiến đề xuất được gửi lên một trang web của phòng Trắng. Một đề xuất nói rằng chính phủ nên chấp thuận thừa dìm sự trường tồn của nền văn minh không tính trái đất, còn kiến nghị kia “đòi” chính quyền của Tổng thống Barack Obama công bố ngay lập tức những tin tức và tư liệu về hồ hết lần tiếp xúc giữa quan chức Mỹ với sinh vật xung quanh hành tinh, Space chuyển tin.Tính cho tới ngày 7/11, kiến nghị đầu tiên nhận được 12.078 chữ ký, còn kiến nghị thứ hai cảm nhận 5.387 chữ ký. Người dân Mỹ thường ký kết vào các kiến nghị để miêu tả sự ủng hộ.Từ lâu tín đồ dân Mỹ luôn luôn nghi ngờ chính phủ nước nhà đang đậy giấu bằng chứng về sự tồn trên của sinh vật xung quanh địa cầu. Chẳng hạn, các người xác định một số phương tiện di chuyển của sinh vật vũ trụ đã rơi xuống gần tp Roswell, bang New Mexico, Mỹ vào thời điểm năm 1947. Tiếp đến xác của rất nhiều phương tiện đó được đưa tới căn cứ không quân với tên Vùng 51 tại bang Nevada để những nhà công nghệ nghiên cứu.Song từ thời hạn đó cho tới nay các chính tủ Mỹ tiếp tục bác bỏ tin đồn về câu hỏi họ xúc tiếp với sinh vật dải ngân hà và sở hữu các thứ được tạo thành bởi nền thanh tao khác. Giới chức xác định các nhà công nghệ Mỹ không tìm ra bằng chứng đáng tin cậy về sự tồn tại của sinh vật không tính hành tinh.Ông Larson vượt nhận chính phủ nước nhà Mỹ từng ủng hộ hai dự án tìm kiếm nền đương đại khác.

Xem thêm:

Vào thời điểm năm 2009, phòng ban Hàng ko vũ trụ Mỹ (NASA) phóng kính thiên văn không gian Kepler vào vũ trụ để tìm kiếm đầy đủ hành tinh như là trái đất phía bên ngoài hệ khía cạnh Trời. NASA mong muốn sự sống rất có thể tồn tại trên một vài hành tinh cơ mà kính Kepler tìm kiếm thấy.Sau kia Washington cung ứng một dự án mang thương hiệu “Tìm kiếm đông đảo nền cao nhã trong vũ trụ”. Khi thâm nhập dự án, những nhà khoa học thực hiện kính thiên văn radio nhằm tìm tìm những biểu thị từ những sinh vật quanh đó trái đất.“Nhiều nhà khoa học và toán học đã nghiên cứu tài năng sự sống tồn tại dải ngân hà trên góc nhìn thống kê. Họ kết luận rằng sự sống có thể tồn tại trên một thế giới nào kia nằm giữa hàng nghìn tỷ ngôi sao 5 cánh trong vũ trụ. Tuy vậy vậy, những nhà kỹ thuật cũng nhấn mạnh rằng khả năng bạn có thể liên lạc cùng với sinh vật ngoài hành tinh, nhất là sinh vật tất cả trí tuệ cao, là cực kỳ nhỏ tuổi do khoảng cách mênh mông trong ko gian. Nhưng toàn bộ nhận định của mình đều dựa vào thống kê cùng dự đoán. Sự thật là bọn họ không có bằng chứng an toàn và tin cậy về sự hiện hữu của sinh đồ gia dụng trong vũ trụ bên trên trái đất”, Larson vạc biểu.