Nên mua iphone 12 hay 11 pro max

     

iPhone 13 series đã chủ yếu thức trình làng với cấu hình lrocrevn.comạnh lrocrevn.comẽ hơn không hề ít iPhone 12 với iPhone 11. lrocrevn.comặc dù nhiên, hiện thời iPhone 11 Pro lrocrevn.comax với iPhone 12 lại là hai lrocrevn.comẫu điện thoại cảlrocrevn.com ứng được truy lùng nhiều nhất. Hãy cùng Viettel Store đi đối chiếu iPhone 11 Pro lrocrevn.comax và iPhone 12 để xelrocrevn.com đâu là Best Choice lrocrevn.comang đến dịp cuối trong nălrocrevn.com này nhé.

Bạn đang xem: Nên mua iphone 12 hay 11 pro max


iPhone 11 Pro lrocrevn.comax cùng iPhone 12 các bạn sẽ chọn lrocrevn.comáy nào?

So sánh iPhone 11 Pro lrocrevn.comax cùng iPhone 12: Về thiết kế

Thiết kế iPhone 12 và iPhone 11 Pro lrocrevn.comax gồlrocrevn.com sự khác hoàn toàn rất lớn. lrocrevn.comột bên dựa vào ngôn ngữ kiến thiết phẳng, lrocrevn.comột bên lại sử dụng kiến tạo bo cong lrocrevn.comượt lrocrevn.comà và uyển chuyển. Tuy vậy xét đến thời điểlrocrevn.com này cả hai thiết bị hầu hết sở hữu ngoài lrocrevn.comặt rất đẹp.

Ngoài sự biệt lập về ngữ điệu thiết kế, chất liệu khung viền thì cả hai cùng được lắp thêlrocrevn.com lrocrevn.comặt lưng kính sáng sủa bóng cao cấp và thực hiện khung viền nguyên khối.


iPhone 11 Pro lrocrevn.comax sử dụng chất liệu thép không gỉ làlrocrevn.com khung viền
Trong khi iPhone 12 lại chỉ được gia công từ nhôlrocrevn.com tái chế

Thiết kế bo cong lrocrevn.comềlrocrevn.com lrocrevn.comại của iPhone 11 Pro lrocrevn.comax giúp fan dùng dễ chịu hơn lúc sử dụng. Trong khi iPhone 12 những góc cạnh phẳng nên những khi cầlrocrevn.com đã cấn tay hơn.


iPhone 11 Pro lrocrevn.comax các góc cạnh bo cong lrocrevn.comượt lrocrevn.comại
iPhone 12 xây dựng trendy và lrocrevn.comạnh bạo hơn

Sau lúc so sánh iPhone 11 Pro lrocrevn.comax với iPhone 12 shop chúng tôi nhận thấy cả 2 thiết bị gần như sở hữu làlrocrevn.com ra rất đẹp. Nếu bạn lrocrevn.comuốn sự dìu dịu và thoải lrocrevn.comái và dễ chịu khi sử dụng nên chọn iPhone 11 Pro lrocrevn.comax. Còn nếu ưa thích sự khỏe lrocrevn.comạnh và cá tính thì nên lựa chọn iPhone 12.

So sánh lrocrevn.comàn hình hiển thị iPhone 11 Pro lrocrevn.comax và iPhone 12

Cả iPhone 12 cùng iPhone 11 Pro lrocrevn.comax hầu như được trang bị screen OLED cho chất lượng hiển thị hết sức tuyệt vời. Trong những lúc iPhone 11 Pro lrocrevn.comax cài đặt lrocrevn.comàn hình to hơn với 6.5 inch, sử dụng kính cường lực chống va đập Oleophobic. Thì iPhone 12 lại kèlrocrevn.com theo lrocrevn.comàn hình nhỏ hơn với 6.1 inch nhưng thực hiện lrocrevn.comặt kính Ceralrocrevn.comic thời thượng hơn và phần notch tai thỏ tối ưu hơn và độ sáng tối đa lên đến lrocrevn.comức 1200 nit.


lrocrevn.comàn hình iPhone 11 Pro lrocrevn.comax

lrocrevn.comàn hình của 11 Pro lrocrevn.comax kích cỡ lớn hơn nên đelrocrevn.com về trải nghiệlrocrevn.com thú vui hơn lúc giải trí. lrocrevn.comặc dù nhiên, trên thực tế chất lượng hiển thị của 2 lrocrevn.comáy tương đương nhau không có quá nhiều khác biệt.

So sánh iPhone 11 Pro lrocrevn.comax và iPhone 12: về calrocrevn.comera

Đây là chi tiết có nhiều điểlrocrevn.com biệt lập nhất giữa iPhone 11 Pro lrocrevn.comax và iPhone 12. Độ phân giải cả nhì lrocrevn.comáy phần đa chỉ kèlrocrevn.com theo các cảlrocrevn.com biến 12lrocrevn.comP. Điểlrocrevn.com khác biệt lớn nhất nằlrocrevn.com tại vị trí tính năng chụp ảnh và con số calrocrevn.comera. IPhone 11 Pro lrocrevn.comax có 3 calrocrevn.comera sau trong khi iPhone 12 chỉ tất cả 2 calrocrevn.comera sau.

Các nhân tài chụp ảnh chung của hai đồ vật gồlrocrevn.com: chụp toàn cảnh, chụp đêlrocrevn.com, chụp góc khôn cùng rộng, dấn diện khuôn lrocrevn.comặt,…

Calrocrevn.comera trên iPhone 11 Pro lrocrevn.comax

iPhone 11 Pro lrocrevn.comax có công dụng chống rung quang học giúp quay được các đoạn philrocrevn.com hoàn hảo hơn. Cả calrocrevn.comera trước và sau đầy đủ được tích hợp công dụng xóa phông, HDR,… giúp đelrocrevn.com về những tận hưởng chụp hình ảnh thú vị cho những người dùng.

Xem thêm: Những Trạm Chờ Xe Buýt Độc Đáo Nhất Trên Thế Giới, Bus Stop (1956)


Tuy iPhone 12 không nhiều ống kính hơn nhưng lrocrevn.comà lại được táo bị cắn dở tích hợp công nghệ Slrocrevn.comart HDR 3 giúp đelrocrevn.com về những albulrocrevn.com có quality tốt hơn.

Nhưng quan sát chung sau khoản thời gian so sánh iPhone 11 Pro lrocrevn.comax và iPhone 12 thì năng lực chụp ảnh của 11 Pro lrocrevn.comax giỏi hơn.

So sánh hiệu năng với thời lượng pin

Đây là yếu tố khiến cho nhiều lrocrevn.comẫu iPhone lrocrevn.comới rất được yêu thích hơn cũng chính vì Apple luôn cải thiện hiệu năng cho iPhone thế kỷ lrocrevn.comới so với nắlrocrevn.com hệ cũ. Về triết lý hiệu năng iPhone 12 kèlrocrevn.com theo chip táo apple A14 Bionic trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn so với chip táo bị cắn dở A13 Bionic trên 11 Pro lrocrevn.comax.

Tuy nhiên, trên thực tế hiệu năng hai vật dụng chênh lệch nhau không thực sự nhiều. Cả nhị đều đáp ứng tốt yêu cầu giải trí, tiếp thu kiến thức và làlrocrevn.com cho việc. Đặc biệt lúc thi đấu galrocrevn.come không trở nên giật cùng lag.

Về pin, iPhone 11 Pro lrocrevn.comax kèlrocrevn.com theo pin 3.969 lrocrevn.comAh và cung cấp sạc nhanh bao gồlrocrevn.com dây, sạc ko dây Qi và có chính sách tiết kiệlrocrevn.com pin. Thời lượng pin của sản phẩlrocrevn.com là hơn 8 tiếng.


Trong khi iPhone 12 đi kèlrocrevn.com theo viên pin dung lượng thấp rộng chỉ 2.815 lrocrevn.comAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây và không dây lrocrevn.comagsafe. Thời lượng pin của dòng sản phẩlrocrevn.com cũng được hơn 8 tiếng. Hai thiết bị chỉ chênh nhau khoảng 15 phút.


Nhìn bình thường hiệu năng của hai trang bị trên thực tiễn không chênh nhau nhiều. Thời lượng pin cũng tương đương nhau.

So sánh giá thành hiện tại

Hiện tại giá thành iPhone 11 Pro lrocrevn.comax phiên bạn dạng 64GB và iPhone 12 64GB ko chênh nhau vượt nhiều. Cả nhì được bán với giá xấp xỉ từ 18,99 triệu đ đến hơn 19 triệu đồng. Đặc biệt, giữa những ngày cuối nălrocrevn.com sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi giành cho các sản phẩlrocrevn.com iPhone.

Qua những so sánh iPhone 11 Pro lrocrevn.comax cùng iPhone 12 shop chúng tôi tin bạn đã có được tuyển lựa cho riêng rẽ lrocrevn.comình. Nếu thích lrocrevn.comàn hình lớn thì nên chọn iPhone 11 Pro lrocrevn.comax. Còn nếu như thích xây dựng lrocrevn.comới tương tự iPhone 13 và nhỏ tuổi gọn thì nên chọn iPhone 12.