Nga tập trận quy mô lớn

     
bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
lrocrevn.com - Cuộc tập trận quy mô lớn của NATO đã ban đầu ở Estonia. Cuộc tập trận với tên Hedgehog 2022 là giữa những cuộc tập trận lớn số 1 trong kế hoạch sử đất nước vùng Baltic này.

Cuộc tập trận của NATO sẽ sở hữu 15.000 nô lệ tham gia từ 14 quốc gia, trong đó bao hàm cả quân nhóm từ các nước thành viên NATO và những đối tác.

Bạn đang xem: Nga tập trận quy mô lớn

Các lính tráng từ Phần Lan, Thụy Điển, Gruzia và Ukraine nằm trong số những giang sơn tham gia vào cuộc tập trận này. Cuộc diễn tập bao gồm tất cả những thành phần của lực lượng vũ trang, cũng như liên quan liêu đến những cuộc tập trận bên trên không, trên biển khơi và xung quanh đất và giảng dạy chiến tranh mạng.


*

Ảnh minh họa: AFPTheo tuyên tía của NATO, cuộc tập trận cũng trở thành chứng con kiến sự gia nhập của tàu đổ bộ lớp Wasp Kearsarge của thủy quân Mỹ. NATO cùng Lực lượng Quốc phòng Estonia đều không đồng ý cuộc tập trận được tiến hành nhằm phản ứng trước chiến dịch quân sự chiến lược của Nga nghỉ ngơi Ukraine. Cuộc tập trận trên ra mắt chỉ bí quyết biên giới Nga hơn 60km.


Cuộc tập trận của NATO cũng diễn ra 1 ngày sau khoản thời gian Phần Lan và Thụy Điển chính thức thông báo về kế hoạch gia nhập liên minh này.

Dù vậy, cuộc tập trận sinh hoạt Estonia chỉ là một phần trong những hành vi quân sự quy mô phệ của NATO gần biên giới Nga. Một đất nước Baltic khác là Litva cũng đang tổ chức cuộc tập trận Iron Wolf cùng với 3.000 bầy tớ NATO và 1.000 trang trang bị quân sự, trong đó có 2 xe pháo tăng Leopard 2 của Đức.

Xem thêm: 99 Câu Đố Khó Nhất, Những Câu Đố Mẹo Khó Nhất Thế Giới, Iq Cao Mới Giải Được

2 cuộc tập trận lớn nhất của NATO là Defender Europe với Swift Response đang ra mắt ở cha Lan và 8 đất nước khác với sự tham gia của 18.000 lính tráng từ đôi mươi quốc gia.

"Các cuộc tập trận này cho biết NATO tất cả lập trường mạnh bạo và sẵn sàng đảm bảo an toàn các nước nhà thành viên của cửa hàng chúng tôi trước ngẫu nhiên mối đe dọa nào", người phát ngôn NATO Oana Lungescu đến hay, xác định cuộc tập trận để giúp "loại bỏ những đo lường và tính toán sai lầm và hiểu nhầm về quyết trung ương của shop chúng tôi nhằm đảm bảo an toàn từng tấc đất của những nước thành viên".

Lực lượng làm phản ứng cấp tốc của NATO hiện tại đang tham gia cuộc tập trận Wettiner Heide nghỉ ngơi Đức. Biển Địa Trung Hải cũng trở thành chứng con kiến cuộc tập trận thủy quân "Neptune series" với việc tham gia của nhóm tác chiến tàu sân bay USS Harry S. Truman. Đây là lần sản phẩm công nghệ 2 kể từ khi xong Chiến tranh Lạnh đội tác chiến tàu sân bay này được chuyển sang sự chỉ đạo của NATO.

Tháng 6, tía Lan và những nước vùng Baltic sẽ tổ chức cuộc tập trận mà lại NATO chỉ ra rằng "cuộc tập trận bảo vệ tên lửa và phòng ko tích hợp lớn nhất châu Âu" với 23 quốc gia tham gia.

Các cuộc tập trận khủng trên diễn ra giữa bối cảnh căng thẳng mệt mỏi leo thang giữa Nga, NATO với một số đối tác doanh nghiệp của kết hợp này./.