Nghe nói em đẹp tự nhiên

     
bài bác hát they said vì ca sĩ Binz, Touliver ở trong thể một số loại Rap Viet. Tìm kiếm loi bai hat they said - Binz, Touliver ngay trên lrocrevn.com. Nghe bài hát They Said rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc They Said vày ca sĩ Binz, Touliver thể hiện, nằm trong thể một số loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát they said mp3, playlist/album, MV/Video they said miễn phí tại lrocrevn.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

bài hát: They Said - Touliver, BinzAnh nghe bạn ta nói anh sẽ vào Show Bizzzz.Vtv3 chiếu gì anh còn chưa biết.Nhìn thấy một thằng make it all the way from Underground. Người ta Gato nói ra nói vào là đương nhiên.Anh vẫn Fly on the beat That"s Touliver.Dizz tụi nó mà lại sao nghe vẫn y hệt như là thơ. Yeah I"m killing them, killing them softly. Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe nói là rapper mất dần. Hah, nghe nói là Rapviet mất chất. Hah, Send the verse to the oldschool homieeê. Tất cả anh nghe chỉ cần (Clap Clap). Biện pháp anh rap cũng lag giật giống hệt như là giải pháp anh nói. Anh nghe nói đó là vì nó bao gồm chất kích thích trong khóiCách anh yêu cũng nhẹ nhàng giống hệt như là cách anh Flow. Có khi nhanh tất cả khi đủng đỉnh nhưng vẫn vào nhịp vậy thôi. Nghe nói em đẹp nhất tự nhiên không tồn tại sửa hah. Nghe nói trai SG không tồn tại cửa Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys. Nếu vậy anh xin rút lui vì anh còn tệ chưa dừng lại ở đó nữa Huh. Nghe nói đàn bà như em rất là khó gần. Nến gần như quan tâm thông thường em đâu bao gồm cần. Nghe nói Hater em nhiều như là AndreeDamn girl anh là fan đấy. Yeah, nghe nói anh chỉ rap toàn là love tuy nhiên vậyĐâu bắt buộc là UG cầm cố tôi chết khôngNghe nói môi em đậm như là XO vậyEm gồm cần ai giúp làm cho mờ đi lốt son này. Nghe nói rượu này ngọt nên anh chỉ nhấp môiNghe nói em chỉ đi xuống đường khi trời sắp tới tốiCuộc tình lâu năm nhất của em chỉ đến nửa năm thôi Nghe nói đường vào tim em tương đối lắm lốiNghe nói viên này ảo đề xuất anh thôi ngậmNghe nói bông này strong đề nghị anh roll chậmNghe nói đi qua đây tránh việc nẹt bôThôi thì đóng cửa lại ta riêng tứ ngay trên chỗNghe nói em thích nam nhi không dính kèm phốtYeah em thích con trai có tài chính tốtNghe nói em là chiếm yha chiếm linh hồnAnh cho ít ngây thơ để anh thả thính đóNghe nói em đẹp mắt tự nhiên không tồn tại sửa hah, Nghe nói trai SG không có cửa Hah. Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys. Nếu vậy anh xin rút lui vì anh còn tệ chưa dừng lại ở đó nữa huhNghe nói con gái như em rất là tương đối khó gần. Buộc phải những quan lại tâm bình thường em đâu tất cả cần. Nghe nói Hater em nhiều như thể AndreeDamn girl anh là fan hâm mộ đấy.


) x 4 Anh nghe fan ta nói anh vẫn vào Show Bizzzz.

Bạn đang xem: Nghe nói em đẹp tự nhiên

Vtv3 chiếu gì anh còn chưa biếtNhìn thấy một thằng make it all the way from UndergroundNgười ta Gato nói ra nói vào là đương nhiên. Anh vẫn Fly on the beat That"s Touliver Dizz tụi nó nhưng sao nghe vẫn giống hệt như là thơ .Yeah I"m killing them, killing them softly .Leave"em dead with a poem, that"s my hobby. Huh, nghe nói là rapper mất dần.Hah, nghe nói là Rapviet mất chất.Hah, Send the verse to lớn the oldschool homieeê Tất cả anh nghe chỉ với (Clap Clap). Cách anh rap cũng lag giật giống hệt như là biện pháp anh nói. Anh nghe nói đó là vì nó gồm chất kích ham mê trong khói Cách anh yêu thương cũng vơi nhàng y hệt như là bí quyết anh Flow.Có khi nhanh có khi lừ đừ nhưng vẫn vào nhịp vậy thôi. Nghe nói em đẹp mắt tự nhiên không tồn tại sửa hah.Nghe nói trai SG không có cửa Hah.Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys.Nếu vậy anh xin rút lui vày anh còn tệ chưa dừng lại ở đó nữa Huh. Nghe nói đàn bà như em rất là tương đối khó gần.

Xem thêm: Đến Tháng, Tới Tháng Có Nên Tập Thể Dục Không Và Lưu Ý Gì? Tập Thể Dục Khi “Đến Tháng”: Nên Hay Không

Nến phần đông quan tâm bình thường em đâu bao gồm cần.Nghe nói Hater em nhiều như là AndreeDamn girl anh là fan hâm mộ đấy. Yeah, nghe nói anh chỉ rap toàn là love tuy vậy vậyĐâu nên là UG nỗ lực tôi chết khôngNghe nói môi em đậm như thể XO vậyEm gồm cần ai giúp làm mờ đi vệt son này.Nghe nói rượu này ngọt đề xuất anh chỉ nhấp môiNghe nói em chỉ ra đường khi trời sắp tối Cuộc tình nhiều năm nhất của em chỉ mang lại nửa năm thôiNghe nói đường vào tim em khá lắm lốiNghe nói viên này ảo đề nghị anh thôi ngậmNghe nói bông này strong đề xuất anh roll chậm Nghe nói trải qua đây tránh việc nẹt bôThôi thì ngừng hoạt động lại ta riêng bốn ngay trên chỗNghe nói em thích nam nhi không bị dán phốtYeah em thích nhỏ trai tài năng chính tốtNghe nói em là chiếm giật cướp linh hồnAnh cho chút ngây thơ để anh thả thính đó Nghe nói em đẹp tự nhiên không có sửa hah.Nghe nói trai SG không tồn tại cửa Hah.Nghe nói em chỉ Fall in love with"em bad boys.Nếu vậy anh xin rút lui vày anh còn tệ hơn thế nữa nữa Huh. Nghe nói đàn bà như em rất là tương đối khó gần.Nến phần đông quan tâm thông thường em đâu tất cả cần.Nghe nói Hater em nhiều như là AndreeDamn girl anh là tín đồ đấy.