Mc thảo vân và dàn nghệ sĩ thăm công lý

     

Khoảnh tự khắc MC Thảo Vân cùng các đồng nghiệp mang lại nhà thăm NSND Công Lý khiến nhiều người yêu mếm cách đối xử văn minh của tất cả hai.

Bạn đang xem: Mc thảo vân và dàn nghệ sĩ thăm công lý


*

Thảo Vân cùng Công Lý cư xử đương đại sau ly hôn


Thời gian qua, thực trạng sức khỏe mạnh của NSND Công Lý sau thời điểm xuất viện nhận thấy sự niềm nở của bạn hâm mộ. Hôm 22.11, diễn viên Những cô gái trong thành phố đăng sở hữu hình hình ảnh rạng nhóc con bên các đồng nghiệp thân thiết. Những nghệ sĩ như NSND Trung Anh, nghệ sĩ Võ Hoài Nam, diễn viên Phương Oanh… dành thời gian đến thăm “cô Đẩu". Điều đáng chăm chú là MC Thảo Vân - vợ cũ của phó tổng giám đốc Nhà hát Kịch thủ đô cũng mở ra trong bức ảnh mà ông đăng tải.

Xem thêm: Giải Bài Tập Tiếng Anh 12 Thí Điểm Theo Từng Unit ( Có Đáp Án Chi Tiết )

*

Các nghệ sĩ và khán giả mong Công Lý nhanh chóng hồi phục sức mạnh để quay trở lại nghệ thuật


Khoảnh xung khắc này nhanh chóng nhận được sự nhiệt tình của cộng đồng mạng. Một trong những khán giả quan tâm đến sức khỏe khoắn của NSND Công Lý, hy vọng ông sớm hồi sinh để có thể trở lại với những dự án nghệ thuật, nhất là chương trình Gặp nhau cuối năm. Một tài khoản bình luận: “Chúc anh sớm khỏe và quay lại lợi sợ hãi hơn xưa anh nhé". Fan xem khác vai trung phong sự: “Cứ luôn mạnh khỏe, tươi cười, tẩm té lấy lại tư thế và trở về với những dự án nghệ thuật anh nhé. Các người luôn mong hóng anh". Một dân mạng bày tỏ: “Ngưỡng chiêu mộ chị Thảo Vân". Một khán giả nhắn nhủ: “Chúc anh mau nhanh khỏi bệnh, để bầy em và những cháu được xem Táo quân năm nay".

Có thể thấy, dù đang “đường ai nấy đi" các năm song cả Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn duy trì được mối quan hệ văn minh. Thậm chí, bạn nữ MC còn khá thân mật với vợ lúc này của diễn viên Gặp nhau cuối năm khiến cho nhiều bạn không khỏi ngưỡng mộ.*

Công Lý từng chia sẻ bản thân cảm kích tấm lòng đều người dành cho mình


FBNV


Trong một lần share với Thanh Niên, Thảo Vân từng nói bài toán Tít (con trai cô) gặp gỡ bố là chuyện yêu đương “nên cứ để hồ hết chuyện ra mắt đúng như tình cảm”. Cô bày tỏ: “Bố bé muốn gặp gỡ nhau lúc nào thì cũng được. Tôi suy nghĩ Tít là bé của anh ấy, sống thọ là như vậy thì sao phải khó khăn chuyện này chuyện khác làm những gì cho mệt cùng tổn mến đứa trẻ. Chuyện yêu đương của con cái, bọn chúng nó nhạy cảm lắm, và rất tinh nên chúng ta đối xử cùng với con, với gia đình và mọi người thế nào con cháu sẽ đối lại với chúng ta như thế”.

NSND Công Lý trượt chân ngã tận nơi riêng vào về tối 21.7 và được người thân đưa vào khám đa khoa cấp cứu. Sau đó, thông tin về sức mạnh diễn viên sinh năm 1973 được gia đình giữ kín. Hôm 27.10, Ngọc Hà thông báo ck đã xuất viện, đôi khi gửi lời cảm ơn đến người theo dõi đã quan tâm, động viên Công Lý trong thời gian qua. Về phía diễn viên Những cô gái trong thành phố, ông mang đến biết phiên bản thân cảm giác được tấm lòng của mọi fan khi hỏi thăm, khích lệ mình. Nam giới nghệ sĩ xem đó là những ngày tháng quan trọng nào quên và chia sẻ: “Hy vọng sớm quay trở về với sảnh khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến, đáp lại tình cảm ấm áp của phần đông người”.