Ngoôi sao thời trang 360

     

Ngôi sao thời trang là game thời trang thứ nhất tại Việt Nam, với tạo hình nhân vật dễ dàng thương, diễn biến đặc sắc, lối chơi new lạ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho gần như bạn mếm mộ thời trang. Tham gia vào game chúng ta thỏa sức mô tả tài phối đồ của chính bản thân mình cho nhân thứ từ quần áo, giày dép, loại tóc tính đến cách trang điểm phụ thuộc vào tình huống khác nhau.

Bạn đang xem: Ngoôi sao thời trang 360Trong cuộc hành trình dài trở thành nhà thi công tài ba, các bạn phải trải qua 7 vương quốc với những phong cách thời trang khác nhau, từng nơi sẽ có những yêu cầu phối đồ khác biệt để vượt qua demo thách. Nhân đồ dùng trong game được lồng tiếng rất dễ thương, khiến bạn có cảm xúc như vẫn xem tập phim thời trang. Tựa game thời trang này có mặt trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Tính năng rực rỡ trong game ngôi sao thời trang cho Android

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia game ngôi sao 5 cánh thời trang, mang định các bạn sẽ trở thành nhân vật dụng Nikki, một cô gái xinh đẹp cùng hấp dẫn. Ngoài ra, còn tồn tại Royce, Yoko và Mu Mu sẽ sát cánh cùng chúng ta trong xuyên suốt cuộc hành trình. đầy đủ nhân đồ này sẽ giúp bạn tò mò nhiều trường hợp phối đồ dùng thú vị.

Hệ thống quần áo

Đây là game thời trang nên khối hệ thống quần áo rất được chú trọng, với tương đối nhiều mẫu thời trang rất đẹp mắt, đa dạng và phong phú về thể loại. Từ rất nhiều thời trang thông dụng cho tới những bộ cánh cổ điển, sang trọng giúp chúng ta thỏa sức bộc lộ gu thẩm mỹ của mình.


Khu thiết kế

Khu kiến thiết là nơi để chúng ta có thể tự tay thiết kế ra những trang phục mình hằng ao ước. Khu xây đắp này bao gồm 4 khu vực chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu những trang phục để biến đổi thuộc tính.Chế bạn dạng vẽ: Dùng những trang phục phụ ghép thành trang phục bắt đầu đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, nhưng cần có bạn dạng vẽ.Nâng cấp: Dùng những trang phục cấp thấp để upgrade thành phục trang đẹp hơn, xinh xinh hơn nhưng không cần phiên bản vẽ.Tái tạo: bóc những xiêm y dư thừa để nhận những loại nguyên vật liệu dùng cho thiết kế hoặc thích hợp thành phục trang hiếm.

Xem thêm: Xem Tốc Độ Và Đường Cong - Phim Tốc Độ Và Đường Cong Việt Nam

Khu thi đấu

Khu tranh tài là nơi đa số nhà kiến tạo thi tài thiết kế, phối vật của mình. Bản lĩnh này đã mở khi các bạn hoàn thành ải 1-8 thiếu thốn Nữ. Hàng tuần sẽ tổ chức triển khai giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ hai hàng tuần. Hàng ngày sẽ bao gồm tới 5 lượt thi đấu, được gia công mới chu kỳ vào 05h00 mỗi ngày, vớ nhiên hoàn toàn có thể mua thêm số lượt nhé.


Bình chọn

Bình chọn chính là nơi bình thai ra nhà xây đắp tài cha nhất, người chiến thắng trong mỗi mùa giải sẽ được vinh danh trước hàng trăm nhà xây đắp khác, đồng thời thừa nhận được phần đông phần quà cực kì hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: dùng để đổi những trang phục khôn xiết hiếm cùng đẹp.Nhận được rất nhiều kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi thi đấu thời trang theo chủ thể từ dễ mang đến khó, có 2 cấp căn nguyên bao gồm: thiếu phụ và Công chúa. Mỗi cấp đều phải sở hữu 10 chặng, mỗi chặng có tương đối nhiều bài thi nhỏ. Khi dành thắng lợi sẽ nhận ra những trang phục cao cấp, nguyên vật liệu nâng cấp, cùng vô số kinh nghiệm tay nghề và tiền vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký túng với những vòng quay bí ẩn, đựng đầy bộ đồ 4 sao, 5 sao, thậm chí còn 6 sao đang mong chờ chúng ta. Bên kỳ túng thiếu bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua đề xuất 60 kim cương.10 lần mua đề xuất 540 kim cương cứng (được sút 10%).Mỗi ngày đang nhận 1 lần tải miễn phí.Chọn tải 10 lần chắc hẳn rằng nhận được một trang phục siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua bắt buộc 3.000 vàng.10 lần mua cần 27.000 đá quý (được bớt 10%).Mỗi ngày đang nhận 2 lần mua miễn phí.

Với tựa game ngôi sao sáng thời trang này, bạn thỏa sức bộc lộ niềm mê man thời trang của mình, tự tay xây cất thật những mẫu thời trang đẹp long lanh cho riêng biệt mình.

Hướng dẫn dấn code game ngôi sao thời trang

Bước 1:

Truy cập đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản chơi game ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn công tác nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền tin tức theo khung yêu mong (nếu có) với Nhận Code

Lưu ý: Người chơi rất có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận tại nút Lịch sử và tiến hành Nhập Code nhằm nhận đá quý trong trò chơi.


Hướng dẫn thừa ải ngôi sao thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: buộc phải chế thiếu phụ thỏ, Nơ phái nữ thỏQuyển 1 - Ải 7-3: tín đồ chơi gồm món thuộc tính mạnh dạn hơn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: cần chế gợi cảm quần, sexy nóng bỏng áo, cực kỳ cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: người chơi gồm món ở trong tính bạo dạn hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: chủ thể 1 - Trước tiên buộc phải nâng cấp kỹ năng khắt khe bội nghịch và nụ cười lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: tín đồ chơi gồm món ở trong tính dũng mạnh hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: buộc phải chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt