Người cá có thật không?

     

Người cá hay hotgirl ngư được chúng ta biết mang lại trong truyện cổ tích cùng phim ảnh. Bạn nữ tiên cá Ariel xinh đẹp của hãng sản xuất phim Disney là hình tượng về tín đồ cá đã lấn sâu vào tiềm thức của bọn chúng ta. Vậy bạn cá có thật không? Liệu họ có là người đẹp ngư như họ tưởng tượng? thuộc xem các báo cáo khoa học bên dưới đây, các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng rẽ mình.Bạn đang xem: cô gái tiên cá bao gồm thật tuyệt không? thực sự về nữ giới tiên cá

Phát hiện nay khảo cổ về tín đồ cá

Tháng 4/1990, tờ báo Văn Hồi Báo của Hồng Kông phê chuẩn đưa một minh chứng gây sốc trong nghành khảo cổ học đó là xác ướp nàng tiên cá gồm niên đại 3000 năm.

Bạn đang xem: Người cá có thật không?

Theo tờ báo gửi tin, một tổ công nhân xây dựng người Nga của thành phố Sochi, mặt bờ biển lớn Đen đã hoài nghi vào mắt mình khi chúng ta phát hiện một “sinh đồ gia dụng lạ”. Sinh vật này có làn domain authority sẫm màu, bên dưới có một loại đôi dài new mái tóc ngắn. Thân từ trên đầu đến đuôi được che phủ một lớp vảy như là vảy cá, chiều dài cơ thể là 173 cm. Các nhà khoa học nhận định đó là người cá trong truyền thuyết và mệnh chung ở lứa tuổi 100 tuổi.


*

*

Phát hiện những hóa thạch fan cá trường đoản cú 12.000 năm trước

Một công ty khảo cổ từ California, tiến sĩ Boshi cho thấy thêm hóa thạch này có niên đại 12000 tuổi, đó là một phụ nữ, độ cao 160 cm, gồm thắt lưng, eo giống con người, bộ não lớn, nhì bàn tay có móng vuốt với màng, đôi mắt giống với các loài cá khác.

Người cá vẫn vẫn sống trong những vùng biển

Năm 1991, hai bạn Mỹ săn bắn cá ngơi nghỉ vùng hải dương Caribe bắt được 11 con cá mập, trong số đó có một con tất cả chiều dài 18,3cm. Khi mổ ruột của cá mập, bạn ta phát hiện tại trong bụng nó có một bộ xương kỳ lạ, phần trên của cục xương có hình dáng giống bé người, còn từ khung xương chậu trở xuống lại là xương đuôi của chủng loại cá. Công an và những chuyên gia bắt đầu vào cuộc tiến hành phân tích sâu hơn. Khi nhập dữ liệu vào thiết bị tính, phiên bản đồ năng lượng điện tử tạo ra thành kiểu dáng bộ xương của một bạn cá. Một trong những nhà nghiên cứu – tiến sĩ Aye cho rằng đây không hẳn là nữ tiên cá trong huyền thoại và cũng ko phải là 1 trong nhân đồ giả tưởng nào, nhưng mà là một khung hình sinh học thực sự hiện hữu trong thế giới của bọn chúng ta.

Xem thêm: Vó Ngựa Thảo Nguyên Tập 4 - Phim Vó Ngựa Thảo Nguyên Thuyết Minh

Vùng Canaria của Tây Ban Nha, một nhân triệu chứng tên là Peter đến hay đích thân tôi đã tìm thấy đàn bà tiên cá trôi vào bờ biển khi đang chạy bộ dọc bờ biển. Anh cho thấy mình khá sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này. Một bạn nữ tiên cá xinh đẹp bên cạnh đời thật giống như ý diễn tả trong truyện cổ tích, với lớp da hồng nhạt, cái đuôi dài, nửa thân trên là làm ra con người.


*

*

Nhiều tờ báo như Sun của Anh, Tân Vãn Báo của Cáp Nhĩn Tân – trung hoa đều đăng lại một sự kiện xảy ra vào năm 1962. Một nhà phân tích đến tự Viên công nghệ Lê-nin Xô nói lại: Năm 1962, con tàu chở các nhà kỹ thuật và chuyên gia quân sự trong chuyến dò xét vùng biển ngoài khơi Cu ba đã bắt được một đứa trẻ em kỳ lạ có công dụng nói tiếng người. “Đứa trẻ” này còn có làn da vảy cá, bên trên thân bao gồm mang cá, đầu kiểu như người, bao gồm tóc, dưới là đuôi cá. Cậu bé bỏng nói rằng mình đến từ thành phố Atlantis. Cậu nói rằng đại lục Atlantis Phi Châu cùng vùng nam Mỹ từng chìm xuống lòng biển, cư dân trong trái tim đại dương có thể sống mang lại 300 tuổi. Sau đó, cậu bé người cá được gửi đến một viện nghiên cứu kín ở hải dương Đen để tìm hiểu sâu thêm.

Bộ xương fan cá hiện vẫn sẽ trưng bày tại Indian Trading Post nghỉ ngơi Banff, Alberta (Ảnh: Eviatar Bach/Wiki)

Những phát hiện trên đây, quý độc giả rất có thể vẫn còn nghi ngại về sự tồn tại của mỹ nhân ngư, vậy thì dẫn chứng có thật cơ mà mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy sau đây sẽ giúp đỡ độc giả tất cả thêm đầy đủ kiểm chứng đáng tin cậy.

Dưới đây là một đoạn video nổi tiếng vô tình quay được tại Israel, đã có được kênh tivi Animal Planet vạc lại:

Với những nghiên cứu về khảo cổ, bằng chứng có tính xác thực cao vẫn vén màn bí mật về quả đât người cá và tp chìm xuống đáy đại dương Atlantis. Hồ hết điều xưa nay họ chỉ xem là các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thì nay đang trở thành những chủ đề nghiên cứu trang nghiêm được giới khoa học đặc trưng quan tâm.