Người hùng tí hon nguyệt thu

     

Quán quân Nguyệt Thu tung sản phẩm mới toanh cổ vũ "Người Hùng Tí Hon" mùa 2 - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải trí

Quán quân Nguyệt Thu tung sản phẩm mới cổ vũ "Người Hùng Tí Hon" mùa 2 - sàn diễn 24h - Cổng tin tức giải trí

Quán quân Nguyệt Thu tung sản phẩm mới cổ vũ "Người Hùng Tí Hon" mùa 2 - sàn diễn 24h - Cổng tin tức giải tríQuán quân Nguyệt Thu tung sản phẩm mới cổ vũ "Người Hùng Tí Hon" mùa 2 - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải tríQuán quân Nguyệt Thu tung sản phẩm mới cổ vũ "Người Hùng Tí Hon" mùa 2 - sàn diễn 24h - Cổng thông tin vui chơi giải trí
*

Bạn phát âm gửi bài
*

Âm nhạcNghệ thuật - vui chơi

Quán quân Nguyệt Thu tung sản phẩm mới cổ vũ "Người Hùng Tí Hon" mùa 2


Hãy là trong những người thích câu chữ này

Là tiệm quân hạng mục Ca hát của "Người Hùng Tí Hon" mùa đầu tiên, với giọng hát và ngọt ngào cùng phong thái biểu diễn dịu dàng êm ả đằm thắm, Nguyệt Thu đang chiếm cảm tình của cỗ 3 giám khảo thanh đạm – Cẩm Ly – John Huy Trần cùng hơn hết, em nhận thấy sự yêu mến từ đông đảo khán giả truyền hình.

Bạn đang xem: Người hùng tí hon nguyệt thu


Khi Người Hùng Tí Hon mùa 2 sắp lao vào giai đoạn casting, ê kíp cung ứng chương trình đã bao gồm buổi chạm mặt gỡ với những thí sinh mùa 1 nhằm lắng nghe những chia sẻ của các em trước khi chính thức lao vào mùa giải mới. Trong từng tiếng nói và ánh mắt của những thiên thần nhỏ, niềm từ bỏ hào, sự yêu thích giành riêng cho chương trình hiện tại lên hết sức rõ. đông đảo kỷ niệm cùng với Người Hùng Tí Hon ngoài ra ẩn chứa được nhiều niềm vui nên khi kể lại, trên môi những em lại thấp thoáng nụ cười.

*

Bé Nguyệt Thu - giải nhấtNgười Hùng nhỏ xíu mùa 1

Riêng cùng với Nguyệt Thu, kỷ niệm đáng nhớ nhất với em lại là phần nhiều lần ra hành lang tập luyện cùng người mẹ trước từng vòng thi. Điều đó cho thấy thêm để bước vào được ngôi vị cửa hàng quân ở hạng mục Ca hát, em sẽ phải luyện tập rất nhiều, để rồi thú vui vỡ òa trong nước mắt lúc em nhận được 3 điểm 10 trong ngày tiết mục Còn thương rau củ đắng mọc sau hè.

*

*

*

Nguyệt Thu cùng phần nhiều khoảnh xung khắc tỏa sáng trên sảnh khấu

Khán mang truyền hình dành riêng cho Nguyệt Thu sự yêu mến không chỉ có bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo ngoài ra nhờ vào phong thái biểu diễn đằm thắm, dịu dàng của em. Trong các những khán giả ấy còn tồn tại cả những thí sinh đã dự thi vòng Casting lần 1 tại tp. Hồ chí minh vào vào đầu tháng 4 vừa qua. Các bé đã chọn những bài hát dân ca trữ tình trong phần tham dự cuộc thi và cũng cho biết rằng bản thân rất hâm mộ bạn Nguyệt Thu của mùa giải trước.

Xem thêm: Những Điề U Bàng Quang Ác Tính Có Phải Cắt Không? Triệu Chứng Của Ung Thư Bàng Quang

*

*

*

Do đó, nhằm đáp lại tấm chân tình của người theo dõi truyền hình, nhất là những các bạn nhỏ, Nguyệt Thu sẽ cover ca khúc Sống giống như các đóa hoa nhằm gửi tặng kèm những bạn nhỏ tuổi yêu mến mình cùng rất lời nhắn nhủ: “Thu thấy có nhiều bạn vô cùng nhút nhát, ko tự tin. Nếu mình cứ vì vậy hoài thì đã không triển khai được ước mơ của mình. Chúng ta cứ bạo dạn đăng cam kết tham gia, chuyện thắng chiến bại không quan lại trọng, đặc biệt là mình được giao lưu với học hỏi”.

Theo đó, toàn bộ các người tìm việc nhí tự 4 – 14 tuổi ham ca hát, nhảy đầm múa, màn trình diễn tài năng đặc biệt quan trọng (từ 4 – 6 tuổi) đều rất có thể đăng ký biến hóa thí sinh của chương trình.

Cách thức đk casting Vòng 1:

2/ Đăng ký trực tiếp tại:

- công sở TP. HCM: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

- Văn phòng phải Thơ: Số 101 Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Nên Thơ

nguoihungtihon.com hoặc nhờ cất hộ về add Văn phòng tại TP. HCM: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, p Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Các thí sinh nếu được chọn ở Vòng 1 đang được thông tin trực tiếp thời gian, địa điểm casting Vòng 2.

Lịch casting tại đề nghị Thơ, hà thành và TP. HCM:

Bản cover “cực chất” Sống như những đóa hoa của “cô bé hát dân ca” Nguyệt Thu