Người về từ sao hỏa diễn viên

     
(HNMO)- Câu chuyện sinh tồn của phi hành gia Mark Watney bên trên sao Hỏa trong tuần qua đã thu hút cùng gây ấn tượng mạnh với mặt hàng ngàn khán giả toàn cầu. Chỉ với sau ngày đầu tiên công chiếu, “The Martian – người về trường đoản cú sao Hỏa” đã lập cập vượt lên vị trí số 1 tại những phòng vé trên thị phần Bắc Mỹ và “vượt mặt” cả những thành tích “khủng” của bộ phim cùng thể một số loại khoa học – viễn tưởng “Gravity”.

Bạn đang xem: Người về từ sao hỏa diễn viên

*

Tại riêng thị trường Bắc Mỹ, sau cùng tuần đầu tiên, bộ phim truyện đã đạt được con số ngoài dự đoán của giới trình độ - hơn 55 triệu USD, thừa nhận gia nhập team ngũ các phim có lợi nhuận mở màn cao nhất trong mon 10. Còn tại các thị trường quốc tế khác ví như Anh, Úc, Ý, Mê-xi-cô,… "Người về trường đoản cú sao Hỏa” cũng mang đến hơn 45 triệu USD. Không chỉ có vậy, trên khắp các web reviews uy tín, hầu như khán trả và các nhà phê bình đều để nhiều lời khen ngợi lành mạnh và tích cực với tựa phim này. IMDb chấm 8.4 còn ở Rotten Tomatoes chỉ số yêu thích lên tới 94%. Đặc biệt, theo Fandango, lượt vé đặt trước của “The Martian” sẽ cao hơn hẳn so với “Gravity”.“The Martian” bao gồm nội dung khá solo giản, chuyển phiên quanh việc một bé tàu ngoài hành tinh của NASA bị gặp nạn trong một trận bão ngoài trái đất khi sẽ trên đường triển khai nhiệm vụ mang đến “hành tinh đỏ”. Xuyên suốt cả bộ phim truyền hình chính là cuộc chiến sinh tồn bên trên sao Hỏa của phi hành gia Mark Watney, fan bị bạn hữu bỏ lại và cho rằng đã chết.
*

*

Xem thêm: Bộ Dụng Cụ Ăn Dặm Pigeon " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Bộ Chế Biến Thức Ăn Pigeon

Trong quy trình thực hiện trọng trách thám hiểm sao Hỏa, phi hành gia Mark Watney (do Mark Damon) thủ vai đã trở nên thương nặng nề sau một trận bão cát dữ dội. Tưởng rằng anh đã thiệt mạng, các thành viên khác trong đoàn không hề cách như thế nào khác sẽ phải đưa ra quyết định quay về bên Trái đất. Chỉ với lại một mình trên địa cầu hoang vu đó, Watney đã nên tìm mọi phương pháp để sinh tồn phụ thuộc chính phần nhiều vật dụng đơn sơ còn sót lại. Bằng kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm của mình, anh đang tìm ra phương pháp để đưa tin cho mọi fan rằng mình vẫn còn sống.Nhận được tin báo, ở cách đó hàng triệu dặm, NASA và những nhà khoa học nước ngoài đã phải thao tác làm việc không nói ngày đêm để rất có thể giải cứu vớt Watney. Cùng lúc, các đồng đội của anh cũng đang ấp ủ một chiến lược vô cùng liều lĩnh để có thể đưa Watney quay trở lại Trái đất. Khắp núm giới, mọi bạn đang cùng cầu nguyện để phi hành gia này rất có thể về bên một biện pháp an toàn…
*

*

Được xây dựng dựa trên cuốn đái thuyết ăn uống khách ở trong nhà văn Andy Weir, “The Martian – bạn về trường đoản cú sao Hỏa” bởi vì Ridley Scott làm cho đạo diễn. Cùng với Matt Damon, phim gồm sự góp khía cạnh của các ngôi sao 5 cánh đình đám như Jessica Chastain, Kristen Wiig, Jeff Daniels, Michael Peña, Kate Mara, Sean Bean, Sebastian Stan, Aksel Hennie, Donald Glover, Mackenzie Davis cùng Chiwetel Ejiofor.
Tất cả chúng ta đều đã có lần trải qua cảm hứng cô độc khi sống trên nhân loại này. Tuy thế chỉ riêng Mark Watney mới có những trải nghiệm bắt buộc nào quên khi chỉ từ lại một mình trên sao Hỏa…Với cốt truyện lạ, kịch tính và đầy bất thần cùng những cảnh sắc đẹp say mê có 1-0-2 trên địa cầu đỏ, “Người về từ bỏ sao Hỏa” có tương lai sẽ là “một kỳ quan điện ảnh” ko thể bỏ lỡ trong ngày thu năm nay. Cùng coi trailer thu hút của bộ phim: