Nhà vệ sinh cho mèo thông minh

     
Khi những bé bỏng mèo đã khủng và quen với việc đi lau chùi và vệ sinh đúng nơi vào khay cát, một sự việc mới lại phạt sinh. Đa số các nhỏ nhắn mèo những hiếu động, nghịch ngợm và bắt buộc ngồi yên ổn một khu vực trong thời gian dài. Cũng chính vì thế, các bé xíu thường nghịch cát trong những khi “giải quyết nỗi buồn”. Những khay cát bao gồm thành khá thấp nên dễ dãi khiến không gian xung quanh bị bẩn. Hơn nữa, khi nghịch nghịch vượt đà, các bé xíu mèo còn hoàn toàn có thể bị ngã, có tác dụng đổ khay cát do các khay thừa nhẹ.

Bạn đang xem: Nhà vệ sinh cho mèo thông minh


Đây đó là thời điểm bạn cần tìm một giải pháp toàn diện để giải quyết và xử lý vấn đề này. Và chiến thuật mà bạn nên xem xét đến là nhà vệ sinh dành cho mèo cưng. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều các nhiều loại nhà lau chùi với thiết kế, kiểu dáng và ngân sách khác nhau khiến ít nhiều các “con sen” buộc phải đau đầu.

Xem thêm: Soạn Bài Một Số Thể Loại Văn Học : Thơ, Truyện, Soạn Bài Một Số Thể Loại Văn Học: Thơ Truyện


size : 60 x 60 x 60
khoảng trống : 5L
dung tích Lưu Trữ : 4L
Điện Áp : 12V
hiệu suất : 3W

*

Nhà dọn dẹp và sắp xếp thông minh mang lại mèo tích hợp kĩ năng theo dõi, tinh chỉnh qua phầm mềm giúp người sở hữu giám sát buổi giao lưu của Thú cưng một cách tác dụng nhất.

Các chức năng nổi bật: tự động lọc phân; cửa cảm ứng tự động đóng mở; Khử mùi bằng tia UV; Điều khiển thông minh; giám sát thời gian thực; nút tiêu thụ năng lượng điện năng thấp...

*
*
*

Nhà dọn dẹp vệ sinh cho mèo sáng ý được giám sát và tinh chỉnh từ xa

*

Kệ nhằm chân lấy ra kéo vào tiện thể lợi, giúp làm sạch cát khi thiết bị nuôi ra vào nhà vệ sinh

*

Khoang đựng phân diện tích lớn 4L cho phép thời gian sử dụng lâu hơn, người chủ sở hữu có thể yên tâm với phần nhiều chuyến công tác xa nhà lâu năm ngày

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIÊN AN

-VP Hà Nội : P209Tòa bên B11D,KĐT nam Trung Yên, Đ. Mạc Thái Tông, P.Trung Hòa, Q .Cầu Giấy,TP Hà Nội

- VP Đà Nẵng : 581 Ngô Quyền, p An Hải Bắc, Q. đánh Trà, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905091409

- VP sài thành : P410 Lô A, nhà ở Besco An Sương, p. Trung Mỹ Tây, Q12, tp hcm (Gần xẻ tư An Sương)