5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của "người thừa kế"

     
I"m Saying là ca khúc bên trong album nhạc phim trước tiên được The Heirs tung ra, vì nam ca sĩ Lee Hong Ki thể hiện.

Bạn đang xem: 5 bản nhạc phim đầu tiên ấn tượng của "người thừa kế"


Đây là 1 ca khúc gồm giai điệu vui nhộn, với phần điệp khúc đầy ngọt ngào qua giọng ca trầm bổng của Lee Hong Ki: "Anh đang nói rằng anh chỉ quan sát mỗi mình em/ Anh sẽ nói rằng anh yêu thương em/ Anh nhìn em trong cả khi anh nhắm mắt lại/ Anh call tên em trong cả khi song môi anh sẽ khép"...
*

Nếu so với I"m Saying thì ca khúc vật dụng 2, Love Is do Park Jang Hyun, Park Hyun Gyu miêu tả lại dịu nhàng, tất cả phần day xong xuôi hơn khi nói đến những cung bậc xúc cảm trong tình yêu.

Xem thêm: Những Ca Khúc Hay Nhất Của Big Bang, Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Bigbang


Ca khúc này thường được phát trong những khoảnh khắc bi hùng của mối tình mà Kim Tan dành cho Eun Sang, đồng thời cũng khá hợp với tình thương lúc lúc đầu của 2 nhân thứ chính, với những ca tự như: "Yêu là xúc cảm khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy em, thời gian như ngưng đọng cùng tôi sẽ yêu em.../ tình thân là nỗi đau, càng yêu thương lại càng đau...".
*

Tiếp tục là một ca khúc hữu tình về tình yêu được diễn đạt qua giọng ca lắng đọng của thành viên nhóm 2AM - Chang Min. Mặc dù nhiên, so với Love Is thì ca khúc này mang color lạc quan rộng và chủ yếu nói đến tình yêu thương mà cánh mày râu trai dành riêng cho cô gái: "Tình yêu thương là giây phút em bưới tới. Ngày em tới, phút giây đó lưu lại trong song mắt, vào trái tim anh. Anh chẳng thể quên được, cứ mãi hiện tại lên...".
Park Jang Hyun tiếp tục trở lại với The Heirs trong ca khúc Two People. Đây thực tế là bản remake lại ca khúc đã từng có lần phát hành năm 2005 của Sung say đắm Kyung. Đúng như tựa đề của nó, ca khúc viết về mẩu chuyện của "2 người" và gần như tâm sự: "Có phần đa lúc anh thấy tuyến đường này lâu năm thật dài, mặc dù nước đôi mắt rơi trong sâu thẳm trọng tâm hồn, tính đến khi tất cả trở thành ký kết ức, hai chúng ta hãy trở thành chỗ nghỉ cho nhau..."

Đây là ca khúc sống động nhất trong các 5 bản nhạc phim đang được kiến thiết của The Heirs - những người dân thừa kế được thể hiện bởi giọng ca nội lực của Ken - thành viên nhóm VIXX. Ca khúc này viết về sự biến hóa của con trai trai tính từ lúc khi cô gái anh yêu xuất hiện: "Tôi vẫn sống phổ biến với nỗi bi quan quá lâu đến hơn cả quen với nó, thế cho nên khi sự sung sướng đến, tôi đã cố gắng chạy trốn. Tuy nhiên em đã đi vào và làm cho tan tung trái tim tôi, em khiến tôi thấy mình được sống...".
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019