Nhang thơm thảo dược thiên nhiên

     
Tận dụng nguồn thảo mộc có sẵn vào tự nhiên, nhằm mục đích làm chuyển đổi thói quen áp dụng nhang hóa chất, ko rõ xuất phát của người dân hiện tại nay, chị Lê Thị Cẩm Vân sinh hoạt Đồng Nai đã tạo nên sản phẩm nhang thân mật và gần gũi với môi trường.

Bạn đang xem: Nhang thơm thảo dược thiên nhiên


*

Từ yêu cầu của bản thân

Xuất thân trong gia đình Phật giáo, từ nhỏ chị Lê Thị Cẩm Vân (sinh năm 1990) đang sớm tiếp xúc với kinh nghiệm thắp nhang hằng ngày của gia đình. Nuốm nhưng, phiên bản thân chị lại khôn cùng sợ mùi hương nhang nồng, gây cảm hứng đau đầu.

Qua search hiểu, chị được biết thêm có sản phẩm nhang sinh học từ cây quao nước sinh sống Bến Tre. Từ bỏ đó, chị nung nấu ý tưởng làm nhang từ những loại cây xanh có mùi thơm tinh dầu tự nhiên.

Chị ban đầu nghiên cứu, khám phá về công năng cũng như chức năng của từng nhiều loại thảo mộc, nhằm tránh các loại cây tất cả độc tính. Mục tiêu của chị là khi đốt lên, cây nhang ko những có mùi thơm dễ chịu và thoải mái mà còn an toàn cho sức khỏe. Chị Cẩm Vân phân biệt bưởi là các loại cây ăn quả được trồng các tại quê hương. Rộng nữa, việc thu cài vỏ bưởi của không ít người nấu rượu bòng thay vì loại bỏ đi thì nay được tận dụng làm cho bột nhang. Cùng với đó, Đồng Nai có diện tích s trồng cây khuynh diệp (bạch đằng) rất to lớn để giữ lại đất kháng xói mòn, hoặc được trồng ở đều vùng đất khô cằn, sỏi đá cạnh tranh canh tác trên địa phận như Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Long Thành, Vĩnh Cửu... Loại cây này quanh đó trồng để buôn bán gỗ, còn tận dụng tối đa được lá để làm bột nhang. Còn một trong những cây vật liệu khác như sả, ngải cứu, hương bài... đều sở hữu nguồn dồi dào.

Chị Lê Thị Cẩm Vân trên Đồng Nai đã hình thành sản phẩm nhang thân mật và gần gũi với môi trường.

Chị Cẩm Vân cho thấy thêm, trong quá trình nghiên cứu, chị đã ít nhiều lần gặp mặt khó khăn từ các việc thu mua nguyên liệu, phơi, xay tạo thành bột và cho ra thành phẩm cây nhang đạt tiêu chuẩn về khía cạnh thẩm mỹ. Sau nhiều lần test nghiệm, ở đầu cuối chị cũng thành công.

Xem thêm: Dụng Cụ Quay Video Youtube, Facebook

Thời gian đầu khi quản lý và vận hành doanh nghiệp, chị Cẩm Vân chạm chán nhiều khó khăn bởi bài toán tuyển dụng nhân viên cấp dưới có trình độ chuyên môn và đào tạo và huấn luyện chưa ổn định định. đều quy trình sản phẩm đều do chị Cẩm Vân từ thực hiện. Từ bỏ khâu thu mua nguyên liệu, phơi sản phẩm, cho đến việc demo nghiệm mọi thành phẩm đầu tiên. Rồi chị sở hữu các thành phầm đi nhờ tín đồ thân, bằng hữu giới thiệu, rao bán ở những đại lý... để những thành phầm nhang dần dần được đón nhận, tin dùng.

Tạo vấn đề làm và thu nhập cho phụ nữ

Nhang Vân Hương được thiết kế từ 100% thảo mộc như lá khuynh diệp, sả, vỏ bưởi, lá chanh, ngũ trảo, vỏ quế, ngải cứu, áp dụng keo dính nối từ vỏ cây, hoàn toàn không pha trộn màu tốt hương liệu cũng không thực hiện chất dẫn cháy kali nitrat, chất cong tàn axit phophoric, chất làm trắng. Cách làm tự phân tích của chị Cẩm Vân mang đến ra sản phẩm nhang có mùi hương vơi nhẹ, thư giãn niềm tin và không gây độc hại cho tất cả những người sử dụng nhờ vào tinh dầu tự gồm trong cây, lá tỏa ra. Đặc biệt không áp dụng chất dẫn cháy mà cây nhang vẫn cháy đều không xẩy ra tắt giữa chừng.

*

Nguyên liệu làm cho hương

"Ngoài chức năng thờ cúng, thành phầm còn có tính năng xông nhà, khử uế, thiền định trong yoga giúp lòng tin sảng khoái, an lạc. Tinh dầu tự nhiên trong khuynh diệp, vỏ bưởi, sả hoàn toàn có thể xua đuổi côn trùng đi xa. Nhang cũng tương khắc phục tình trạng dị ứng hương thơm hóa chất đối với những bạn mắc căn bệnh đường hô hấp. ở bên cạnh đó, quá trình sản xuất được vận dụng máy móc nên hoàn toàn có thể tạo công việc nhẹ nhàng cho phụ nữ nuôi con bé dại hay bạn lớn tuổi không có việc làm. Vấn đề nói ko với hóa học thải nhựa, sử dụng bao bì đóng gói trọn vẹn bằng hộp giấy nếu được thực hiện nhiều sẽ đóng góp thêm phần giảm thiểu độc hại môi trường hiện nay" - chị Cẩm Vân cho thấy thêm.

Sắp tới, chị cũng trở nên đẩy dũng mạnh kênh phân phối, kể cả nhỏ lẻ và chào bán buôn, làm sao để mọi fan trong quần thể vực có thể mua được nhang sạch dễ dãi hơn mà không cần đi xa. Lân cận đó, chị cũng sẽ tập trung vào kênh online trên những sàn thương mại dịch vụ điện tử để lan tỏa thành phầm sạch mang lại tay tín đồ tiêu dùng.

*

Sản phẩm nhang sạch sẽ thảo mộc

Sản phẩm Vân hương thơm ra đời đem đến những tác động ảnh hưởng tích rất về môi trường thiên nhiên và buôn bản hội tại địa phương. Là một sản phẩm xanh, hữu cơ, không hóa chất và hóa học thải nhựa, nhang Vân mùi hương còn chế tạo ra nhiều bài toán làm cho những người dân ở mọi vùng khu đất khô cằn, bạc màu. Quá trình làm hương không nặng trĩu nhọc, ko độc hại cân xứng với sức mạnh của bà mẹ phụ nữ, góp phần mang về thu nhập ổn định định, nâng cấp vai trò làm kinh tế cho thiếu nữ tại địa phương.