9 bí ẩn thế giới khiến khoa học "điên đầu" giải mã

     
bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
lrocrevn.com - Dưới đây là những điều kỳ lạ xẩy ra trong lịch sử vẻ vang mà cho tới nay, những nhà kỹ thuật vẫn không tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: 9 bí ẩn thế giới khiến khoa học "điên đầu" giải mã


*

Koko là một trong chú khỉ thốt nhiên đã khiến thế giới kinh ngạc bởi tài năng về ngôn ngữ ký hiệu của mình. Koko hoàn toàn có thể giao tiếp cùng với con bạn qua những ký hiệu cùng thậm chí đôi lúc còn chỉ dẫn những đánh giá sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tư tưởng học động vật hoang dã tiết lộ, Koko đã nói về cuộc sống sau khi chết. Khi được hỏi: "Động vật đã đi tới đâu lúc chúng chết đi?", Koko đã trả lời rằng đó là "một chiếc hố vô cùng thoải mái". Câu vấn đáp này đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên và có tác dụng dấy lên số đông cuộc tranh cãi về triết học.
*

Derek Amato đã khiến cho thế giới ngạc nhiên vào năm 2006 khi đổi mới thiên tài âm nhạc chỉ sang một đêm. Khi Derek Amato 39 tuổi, anh đã vấp ngã xuống 1 bể bơi nông với bị yêu thương nặng sinh hoạt đầu. Mặc dù nhiên, sau đó, Amato đột nhiên có năng khiếu về âm nhạc và bắt đầu soạn những bạn dạng nhạc mang lại piano. Cho tới nay, những nhà kỹ thuật vẫn chưa thể giải thích toàn bộ những điều đã xẩy ra với trường phù hợp này.
*

Các nhà khoa học vẫn choáng váng tìm lời giải cho một đám mây vũ tích có tên Hector, được xuất hiện gần như hàng ngày trên quần đảo Tiwi ngơi nghỉ Australia.
*

Hơn 500 năm qua, bao gồm một đoạn văn được viết bởi thứ ngôn ngữ không rõ là gì cùng cũng không rõ là người sáng tác là ai. Cho tới nay, vẫn chưa tồn tại ai gọi được đoạn văn phiên bản được gọi là phiên bản thảo Voynich này.

Xem thêm: 3 Sao Nam Có Chemistry Với Địch Lệ Nhiệt Ba Và Cao Vỹ Quang, Cao Vỹ Quang


Có hàng trăm ngàn cổ trang bị với số đông thông điệp truyền thống nhưng Đĩa Phaistos là một cổ vật rất dị bởi không có bất kì ai hiểu phần đa ký trường đoản cú được viết lên nó. Một vài người mang đến rằng đây là một trò chơi trong lúc số khác thì mang lại rằng đây là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ nước Angikuni vẫn là 1 trong điều làm cho đau đầu các nhà sử học. Đây từng là địa điểm sinh sinh sống của bạn Inuit - hồ hết cư dân mất tích bí ẩn với chưa khi nào được kiếm tìm thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle sẽ tìm thấy ngôi làng này nhưng không phát hiện ra gì ngoài ra chú chó kéo xe vẫn chết.
Joyita là 1 trong con tàu buôn và cũng chính là một bí hiểm trong những năm liền. Năm 1955, chiến thuyền này biến mất ở phía phái mạnh Thái bình dương nhưng điều đáng quan tâm là nó được thiết kế theo phong cách để cần yếu chìm. Lúc Joyita được kiếm tìm thấy, nó sẽ nổi xung quanh nước nhưng lại không có ngẫu nhiên ai trong các 25 bạn trên tàu được tra cứu thấy.
Có một trong những hòn đảo trên thế giới luôn gây tò mò và tới thời điểm này vẫn là một trong những bí ẩn. Hòn đảo Bermeja là một trong số đó, đa số là bởi vì nó không hề tồn tại. Mặc dù nhiên, Bermeja đã xuất hiện trên phiên bản đồ cho tới thế kỷ 20. Có khá nhiều giả thuyết về hòn đảo này và một trong các đó nhận định rằng hòn đảo này từng tồn tại tuy vậy nó đã bị phá diệt vì tại sao nào đó.
Năm 1876, một người phụ nữ tên là Crouch đã tận mắt chứng kiến một hiện nay tượng tự nhiên khó tin. Đó là lúc ngồi nghỉ ngơi hiên nhà, người đàn bà này sẽ thấy một trận mưa thịt từ trên trời rơi xuống. Những nhà công nghệ đã điều tra nhưng không có câu trả lời ví dụ cho việc này. Một vài người mang lại rằng đấy là những tảng giết thịt được những bé kền kền thả xuống./.
Tag: bí mật Trái Đất bí hiểm không có giải thuật làm choáng váng khoa học tập sự biến mất bí ẩn phần đa sự kiện bí ẩn sự kiện bí ẩn nhất hiện tượng lạ kỳ lạ năng lực kỳ kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí mật nhất Siberia lrocrevn.com - Một trong số những bí mật nổi tiếng nhất nhân loại chưa được lời giải là việc hình thành địa chất khác biệt dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên cương vực vùng Irkutsk, được cư dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia

lrocrevn.com - Một trong những những bí hiểm nổi giờ nhất quả đât chưa được giải thuật là việc hình thành địa chất độc đáo và khác biệt dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên khu vực vùng Irkutsk, được dân cư gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


nỗ lực giải mã bí ẩn về tính năng của hố black trong ngoài trái đất lrocrevn.com - bằng những quan giáp từ Kính thiên văn sự kiện Horizon, các nhà công nghệ đang nỗ lực giải mã bí ẩn về công dụng của các hố đen trong vũ trụ.


nỗ lực giải mã bí mật về tính năng của hố black trong thiên hà

lrocrevn.com - bởi những quan tiếp giáp từ Kính thiên văn event Horizon, các nhà khoa học đang nỗ lực giải mã bí ẩn về công dụng của những hố đen trong vũ trụ.


Giải mã bí hiểm cực quang trên sao Mộc sau rộng 40 năm lrocrevn.com - Sau rộng 40 năm, các nhà công nghệ đã tìm ra câu vấn đáp cho hiện tượng kỳ lạ cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


Giải mã bí hiểm cực quang đãng trên sao Mộc sau hơn 40 năm

lrocrevn.com - Sau hơn 40 năm, các nhà công nghệ đã tìm ra câu vấn đáp cho hiện tượng kỳ lạ cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


chủ yếu trị làng mạc hội nhân loại tài chính thể dục văn hóa truyền thống vui chơi pháp luật du lịch
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống công ty lớn Ô sơn - Xe đồ vật mắt nhìn Multimedia technology Sách nói