Nhuộm tóc màu nâu khói ánh tím

     

Hiện nay tóc gray clolor khói đang hết sức HOT, nhiều bạn trẻ mong nhuộm màu sắc tóc này.

Bạn đang xem: Nhuộm tóc màu nâu khói ánh tím

Tuy thế liệu rằng các bạn có tương xứng với tóc nâu khói không? Có có lẽ bạn đổi màu tóc nâu khói đang đẹp hơn với color tóc hiện nay tại? Vậy nên trước lúc có ý định gắng đổi, F5 lại mái tóc của chính mình bạn hãy tham khảo bài viết của mình trước nhé!


*

Màu nâu sương sáng

Màu tóc cân xứng với chúng ta trẻ trung năng động và cá tính. Các bạn da white hay da ngăm đen đều nhuộm có màu này nhé! bên cạnh đó, nhuộm nâu sương sáng bạn không mất thời hạn lựa chọn bộ đồ đâu. Nó tương xứng với không ít phong cách trang phục, giầy dép khiến cho bạn F5 phong thái của mình.

*
 

Tóc màu nâu sương ánh rêu

Nâu sương ánh rêu là sự phối kết hợp giữa 3 màu sắc nâu, xám, rêu vừa thời thượng lại vừa hợp với tông da quà của tín đồ châu Á.

Xem thêm: Full Dàn Áo Exciter 2013 Giá Bao Nhiêu, Dàn Áo Exciter 135 Gp 2013 Full Mũ Sơn 10 Món +

Đây cũng là màu tóc khá “dễ tính” với thích hợp đối với cả môi ngôi trường công sở. Color tóc này khiến cho bạn hack thêm vài ba tuổi đó. Tuy nhiên, các bạn da ngăm rám nắng và nóng nên xem xét lựa lựa chọn màu này nhé!

*

Màu nâu sương ánh bạc

Màu nâu khói ánh bội nghĩa giúp mái tóc các bạn bóng mượt cùng khỏe hơn đó. Với color tóc này bạn sẽ không bao giờ phải lo lỗi mốt, không đuổi bắt kịp trend.

*

Màu nâu sương lạnh

Màu nâu khói lạnh ở trong tông tóc trầm, sát với màu tóc nguyên phiên bản nhất, với lại cho chính mình mái tóc bồng bềnh, nổi bật đặc biệt là khi chúng ta ở những nơi có khá nhiều ánh sáng. 

*

Cách chăm sóc tóc sau khoản thời gian nhuộm màu nâu khói

Để bao gồm một mái đầu đẹp, màu sắc nâu khói không xuống tông, sau khi nhuộm các bạn cần chăm chú 1 số điều bên dưới đây:

Chỉ gội đầu sau thời điểm nhuộm tối thiểu 3 ngày Không gội đầu bằng nước nóngKhông nhằm tóc tiếp xúc những với nhiệtBảo vệ tóc cẩn thận khi ra đường đặc biệt là phần đuôi tóc

Tóc màu nâu khói chắc chắn là sẽ còn giúp mưa làm gió trong thời hạn tới. Vậy buộc phải nếu bạn muốn màu này thử F5 lại mái tóc của chính bản thân mình xem sao nhé!