Nồi com điện cao tần toshiba

     

Có kỹ năng tự sinh nhiệt ngay lập tức từ bên phía trong lòng nồi vày dòng điện cảm ứng, sút thiểu chứng trạng thoát nhiệt. Hệ thống nhiệt 3D bảo phủ nồi nấu truyền nhiệt đồng hóa giúp cơm chín đều, thơm ngon.

Bạn đang xem: Nồi com điện cao tần toshiba


*

*

*

*

*

Bảng điều khiển auto và cỗ hẹn giờ thông minh giúp vấn đề nấu ăn lập cập và thơm ngon hoàn hảo.
Nồi cơm điện là một trong những thiết bị bên bếp cần thiết nhất cùng với cuộc sống. Sản phẩm càng tốt, quality bữa cơm của công ty càng được cải thiện. Do vậy, chúng ta đừng bỏ lỡ các chủng loại nồi tân tiến nhất của Toshiba để ship hàng nhu cầu. Những ưu thế của những thiết bị chắc hẳn rằng sẽ có đến cho bạn bữa cơm thơm ngon cùng hấp dẫn.

Công nghệ nhiệt đa chiều 360 độ

Công nghệ hiện đại giúp việc nấu chín gạo cấp tốc hơn, tiết kiệm thời gian chế biến. Chỉ gần đầy 30 phút, các bạn sẽ có ngay bữa ăn với độ chín vừa phải, không biến thành nhão xung quanh. Ngoại trừ ra, technology đa chiều 3D còn làm cơm chín đều, tránh hiện tượng lạ bị sống tại đoạn đáy. Đặc biệt, mùi thơm của gạo được giữ nguyên, khiến cho bạn ngon miệng hơn.

Công nghệ điện từ IH

Là technology mới được nhà sản xuất tích vừa lòng vào các thiết bị phiên phiên bản sau này. Nồi cơm trắng điện Toshiba sẽ có được thêm kỹ năng tự sinh nhiệt ngay từ bên trong lòng. Tại sao vì bao gồm thêm cái điện chạm màn hình để cung cấp việc nấu nướng chín tác dụng hơn. Sát bên đó, công nghệ IH còn làm giảm thiểu tình trạng thoát nhiệt tạo tốn kém năng lượng điện năng.

Xem thêm: Tai Nghe Nhét Trong Maxell Ep Mxh, Tai Nghe Maxell Ep Mxh

Bảng điều khiển auto và bộ hẹn giờ đồng hồ thông minh

Khi khởi đụng thiết bị, chế độ nấu sẽ được bật ngay nhưng không cần chúng ta thao tác. Bạn có thể hẹn tiếng nấu nếu muốn chế biến những món khác như súp, cháo, canh hầm. Bạn sẽ tạo bắt buộc được một bữa cơm hoàn chỉnh chỉ với một cái nồi cơm trắng điện Toshiba.

Lòng nồi dày những lớp bền chắc

Lòng nồi cấu tạo đến 7 lớp với độ dày 3mm bao gồm độ bền cao, bảo trì thời gian sử dụng. Cũng nhờ vấn đề này mà vấn đề truyền nhiệt không gây sản sinh các phản ứng khiến hại đến cơ thể. Bề mặt của lòng nồi được tráng men phòng dính đảm bảo hạn chế việc dính cơm vào đáy. Nhờ vào vậy mà việc chùi rửa được một thể hơn, giảm thiểu chứng trạng trầy xước.

Dễ toá lắp để vệ sinh

Hộp thoát khá nước của nồi cơm trắng điện hoàn toàn có thể tháo rời, giúp bạn loại bỏ nhanh khá nước ứ đọng trong quy trình nấp. Phần nắp bên phía trong cũng có phong cách thiết kế dưới vẻ ngoài này nhằm vệ sinh kết quả hơn.

Đa dạng thiết kế

Nồi cơm điện Toshiba gồm đến 4 loại tất cả nồi năng lượng điện từ, nồi Digital, nồi nắp gài và nồi nắp rời. Tùy vào sở thích mà bạn có thể mua một số loại nồi tương xứng nhất để sử dụng. Xây cất các sản phẩm đều rất ấn tượng, đảm bảo tăng tính thẩm mỹ cho ko gian.

Hai dung tích phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng

Nồi cơm tất cả dung tích 1.0L thích phù hợp với người sống một mình hoặc vợ ông xã son. Nồi cơm 1.8L tiện dụng hơn với gia đình từ 3 - 4 người. Hai khoảng trống giúp phong phú và đa dạng đối tượng dùng, giao hàng tối đa nhu yếu cuộc sống.