Nồi cơm điện toshiba rc-18nmfvnwt

     
Thiết kế lịch sự trọng phù hợp với phần nhiều căn bếp, hứa hẹn hẹn mang đến cho mái ấm gia đình bạn rất nhiều bữa ăn không chỉ là thơm ngon nhưng mà còn bảo đảm an toàn dinh dưỡng buổi tối đa.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện toshiba rc-18nmfvnwt


công nghệ nhiệt 3d đồng đều

Lòng nồi khôn cùng dày 4.0 mm

Giữu ấm 12 - 24 giờ

Hẹn giờ nấu ăn trong 24 giờ

Vệ sinh dễ dãi với nắp tháo dỡ rời*

*

Nồi cơm trắng điện Toshiba RC-18NMFVN(WT) với kiến thiết 3 mâm nhiệt độ (đáy, thân với nắp) vẫn tỏa một lượng khủng nhiệt năng mọi nồi. Lúc nhiệt được truyền đồng điệu sẽ làm cho cơm chín đều, thơm và ngon và không xẩy ra bết bám lại với nhau.

Bên cạnh đó, nhờ vào technology nhiệt 3 chiều tiên tiến, cơm sau khi nấu chín còn có khả năng giữ ấm lên đến mức 12 - 24 giờ. Vị vậy, bạn cũng có thể thoải mái hưởng thụ cơm vào trong ngẫu nhiên thời gian nào.


*

Với màn hình hiển thị hiển thị, bạn có thể dễ dàng quan sát thời hạn nấu, chủ động trong việc bố trí thời gian để làm nhiều câu hỏi khác. Phía cạnh bên màn hình là những tính năng được sắp xếp khoa học tập giúp làm việc nấu nướng thuận lợi hơn.

Xem thêm: Những Bài Văn Mẫu Lớp 9: Nghị Luận Xã Hội Lớp 9 On Thi Lớp 10


*

Với nồi Toshiba RC-18NMFVN(WT), chúng ta có thể làm được không hề ít món ăn uống ngon, bao gồm: cơm trắng, nấu bếp nhanh, canh súp, hấp, cháo, làm yogurt, nấu cơm trộn và làm bánh. Thành phẩm sau thời điểm nấu nướng xong xuôi đều nặng mùi vị thơm ngon trên cả hy vọng đợi.


Các thành phần của nồi cơm điện Toshiba RC-18NMFVN(WT) được thiết kế nắp rời với sử dụng cấu tạo từ chất tốt do đó việc dọn dẹp vệ sinh cũng ko tốn không ít thời gian.

Phần nắp thoát hơi có kích cỡ lớn, cung cấp tháo lắp tiện lợi và lau chùi và vệ sinh nhanh chóng. Bên cạnh đó, nắp nồi cơm trắng điện có thể tháo rời và được thiết kế theo phong cách từ cấu tạo từ chất không gỉ, hoàn toàn hoàn toàn có thể vệ sinh vào ngẫu nhiên thời điểm nào.


Gạo white / Gạo trộn / Nấu cấp tốc / Hấp / nấu ăn cháo / Lên men làm bánh / Bánh ngọt/ nấu ăn súp / Luộc trứng / đung nóng súp
Gạo trắng / Gạo trộn / Nấu cấp tốc / Hấp / làm bếp cháo / Lên men làm cho bánh / Bánh ngọt/ nấu súp / Luộc trứng / hâm nóng súp
technology nhiệt 3 chiều đồng đều

Lòng nồi khôn cùng dày 4.0 mm

Giữ nóng 12 - 24 giờ

Hẹn giờ đun nấu trong 24 giờ

Nắp trong với nắp hơi rất có thể tháo rời


công nghệ nhiệt 3 chiều đồng đều

Lòng nồi vô cùng dày 4.0 mm

Đáy nồi nghiêng 60° độc đáo

Chế độ nấu nhiều dạng

Vệ sinh thuận tiện với nắp túa rời


chúng tôi sử dụng cookies nhằm mang về cho người sử dụng những trải nghiệm rất tốt trên website. Bằng cách tiếp tục truy vấn trang này, Quý khách đồng ý với chế độ bảo mật.

You are visiting the Vietnamsite, please choose another country or region to get content for your location.