Nón 3/4 đầu 2 kính andes blade

     
Màu sắc chọn một tùy chọn… 3S202D-FBLK3S202D-FBLU3S202D-FDSIL3S202D-FWIN
Size chọn 1 tùy chọn… 57-59cm Clear selection

Số lượng

Mũ bảo hiểm ba phần tư có kính Andes 3S202D được coi là dòng mũ bảo hiểm bảo hiểm ba phần tư cải tiến, cá tính, năng cồn dành riêng cho các bạn có số đo vòng đầu lớn. Xây cất hiện đại, cùng với khả năng bảo đảm an toàn toàn diện cả đầu, tai, gáy với phần kính chắn gió cao cấp đặc biệt phù hợp với các bạn muốn di gửi xa.

Bạn đang xem: Nón 3/4 đầu 2 kính andes blade

Lớp vỏ ngoài của nón bảo hiểm 3/4 có kính Andes 3S202D được làm từ nhựa ABS nguyên sinh mang lại lớp vỏ chắc chắn chống va đập cực tốt. Vật liệu nhựa ABS có đặc tính cứng, bền với ánh nắng mặt trời và hoá chất; tính dẻo, dai giúp bảo đảm độ bình an khi khách hàng sử dụng trong thời hạn dài.

Phần mút xốp bên trong được gia công từ vật liệu bằng nhựa EPS cùng với lực nén tỷ trọng cao giúp cho xốp dày dặn cùng cứng cáp, đồng thời với thiết kế, phối hợp và phân bố đặc trưng giữa phần vỏ bên cạnh và phần mút xốp của mũ bảo hiểm Andes tạo giảm xúc cảm an toàn, chắc hẳn rằng khi sử dụng. Mút xốp đã hấp thụ cùng triệt tiêu lực tác động ảnh hưởng từ vỏ nón vào mặt trong, đảm bảo bình an tối đa cho chỗ đầu của tín đồ đội, hạn chế những hậu quả không mong muốn khi có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Lớp vải vóc lót 3S (sạch sẽ – thoải mái – mức độ khỏe) là phân phát minh bứt phá của Andes đối với sản phẩm mũ bảo hiểm tại Việt Nam. Lớp vải lót 3S bao gồm lớp lưới nháng khí kết phù hợp với lớp mút mỏng manh nhẹ tạo ra sự êm dịu cho tất cả những người dùng, không gây hầm túng bấn khi team mũ cả ngày. Đặc biệt hơn, với công nghệ 3S đổi mới có thể toá rời gấp rút và dễ dàng, góp khử sạch ẩm mốc, mùi hương hôi, vi khuẩn tích tụ phía bên trong lòng mũ chống ngừa các bệnh mang lại da đầu: mộc nhĩ tóc, rụng tóc, gàu, vảy nến,…

– Kính chắn gió của nón bảo hiểm 3/4 có kính Andes 3S202D được thiết kế từ vật liệu nhựa ABS sẽ qua xử lý đặc biệt để đã có được độ vào suốt, không gây hại mang đến mắt người dùng, đôi khi kính bảo đảm của Andes cũng có độ bầy hồi cao, không sợ hãi bể bởi vì va đập. Xung quanh ra, với năng lực chống tia UV, kính còn có khả năng chống nắng nóng tốt bảo vệ da mặt người tiêu dùng khỏi tia nắng gay gắt buổi ban trưa. Cấp dưỡng đó, kính của mũ bảo hiểm 3 phần tư có kính Andes 3S202D là kính cả mặt nên những khi đi trong thời tiết xấu như mưa còn có công dụng chắn các hạt nước bắn thẳng vào đôi mắt gây khó chịu.

Xem thêm: Và Em Sẽ Đến Bản Nhật - Và Em Sẽ Đến: Ngoài So Ji Sub

Dây quai mũ bảo hiểm Andes an toàn chắc chắn, tăng chỉnh thuận lợi để ôm giáp đầu giữ mũ không biến thành lung lay khi có tác động cho mình thoải mái lái xe. Phần ốp bên tai có thiết kế bằng da và lớp lót tai dày êm giúp thoải mái và dễ chịu và thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Khóa với ốc được gia công từ inox 304 cao cấp chống gỉ sét rất tốt, mang đến sự đẳng cấp đẳng cấp.

Mũ bảo hiểm ba phần tư có kính Andes 3S202D không những an toàn, chất lượng đạt chuẩn chỉnh mà còn tồn tại ngoại hình khôn xiết bắt mắt, đậm chất cá tính cho các bạn có nhu cầu một chiếc mũ đẹp, hóa học và hoàn toàn khác các chiếc mũ bảo đảm thông thường. Đây chắc chắn là là lựa chọn chính xác cho một chuyến đi tuyệt vời.